เดิมพันแบบพาร์เลย์ อะไร? คำแนะนำในการเล่นพนันบอลแบบพาร์เลย์ที่เข้าใจง่าย

หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมเกมพนันฟุตบอลบ่อยครั้ง คุณจะเคยได้ยินการเดิมพันแบบพาร์เลย์อย่างแน่นอน แต่ถ้าทุกคนเป็นมือใหม่ก็จะรู้สึกคลุมเครือและเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้เกี่ยวกับประเภทนี้อย่างแน่นอน เพื่อให้สามารถเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกคนต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบว่าการเดิมพันแบบพาร์เลย์คืออะไร?

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

อธิบายความหมายของการเดิมพันแบบพาร์เลย์

เดิมพันแบบพาร์เลย์ อะไร? คำแนะนำในการเล่นพนันบอลแบบพาร์เลย์ที่เข้าใจง่าย

เดิมพันพาร์เลย์ เรียกอีกอย่างว่า เดิมพันพาร์เลย์ ชื่อภาษาอังกฤษคือ มิกซ์ พาร์เลย์

การเดิมพันแบบพาร์เลย์คืออะไร? การเดิมพันพาร์เลย์ หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อการเดิมพันแบบพาร์เลย์ ชื่อภาษาอังกฤษคือ มิกซ์พาร์เลย์ นี่คือการเดิมพันที่รวมอัตราต่อรองต่าง ๆ เข้าเป็นเดิมพันเดียว เช่น เอเชียนแฮนดิแคป, แต้มต่อยุโรป, สูงต่ำ, 1×2

อัตราต่อรองเฮาส์ 188BET App คำนวณจากจำนวนตัวเลข ผู้เล่นเดิมพัน เกมประเภทนี้ได้ปรากฏตัวขึ้นที่เจ้ามือรับแทงรายใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในขณะที่มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมแก่นักเล่นเกม

ด้วยเงินลงทุนที่เพียงพอ คุณก็สามารถเดิมพันได้อย่างสบาย ข้อดีของการเดิมพันประเภทนี้คือผู้เล่นไม่ต้องใช้เงินทุนมากเกินไปและยังสามารถรับผลกำไรมหาศาลได้ แต่ข้อเสียเล็ก ๆ ประการหนึ่งของมันคือเมื่อเดิมพันทีม q แพ้เดิมพัน พวกเขาเสียทุกอย่าง

ซึ่งหมายความว่าในการรับโบนัส ผู้เล่นจะต้องชนะการเดิมพันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดลบเล็กน้อยและไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นตอนนี้จึงเป็นไปได้มากที่ผู้เล่นที่เล่นมานานจะเลือกวิธีนี้เพื่อหาเงินเป็นจำนวนมาก

ข้อดีของการเดิมพันแบบพาร์เลย์ประเภทนี้คือผู้เล่นไม่ต้องใช้เงินทุนมากเกินไปและยังสามารถรับผลกำไรจำนวนมากได้ แต่ข้อเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ของมันคือ ถ้า q ในทีมเดิมพันเสียเดิมพัน คุณจะสูญเสียทุกอย่าง ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องชนะการเดิมพันทั้งหมดเพื่อรับโบนัส อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดลบเล็กๆ และไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นตอนนี้ผู้เล่นที่เล่นมานานมักจะเลือกวิธีนี้เพื่อเก็บเงินจำนวนมาก

เดิมพันแบบพาร์เลย์ อะไร? คำแนะนำในการเล่นพนันบอลแบบพาร์เลย์ที่เข้าใจง่าย

กฎการเดิมพันฟุตบอลคืออะไร?

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันแบบพาร์เลย์ คุณสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบพร้อมกัน กฎพาร์เลย์ของ ฝาก 188BET นั้นง่ายมาก และทุกคนต้องเดิมพันสองนัดขึ้นไป ถัดไป เลือกอัตราต่อรองที่สอดคล้องกับการเลือก สภาผู้แทนราษฎรจะประกาศอัตราต่อรองเพื่อให้ผู้เล่นตรวจสอบและเปรียบเทียบ

เมื่อคุณได้เลือกแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพันลงในเครื่อง ขณะนี้ระบบจะคำนวณเปอร์เซ็นต์ของโบนัสที่ผู้เล่นจะได้รับอย่างละเอียดที่สุดหากเขาชนะ หรือคุณสามารถป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการรับหากคุณชนะ เจ้ามือรับแทงม้าจะคำนวณและแสดงอัตราต่อรองโดยอัตโนมัติ

วิธีคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์ในฟุตบอล

1. การคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์สำหรับเอเชียและต่ำกว่า

เส้นทแยงมุม = ค่าสัมประสิทธิ์การชนะ x [(สัมประสิทธิ์ของอัตราต่อรอง ½ – 1)/2] x ½ (หากเดิมพันแพ้ครึ่งหนึ่ง) x 1 (หากเดิมพันเสมอกัน) x … สัมประสิทธิ์ n

โดยค่าสัมประสิทธิ์การชนะคือกำไรที่คุณได้รับแบบทวีคูณ

หากการสุ่มเดิมพันบนไม้เสียบกิน ½ จะคำนวณโดยสูตร: [(อัตราความเสี่ยง -1)/ 2] + 1

หากการเดิมพันใดเสีย ½ เราจะนำอัตราต่อรองทั้งหมดมาหารด้วย 2

เสมอกัน เราทำกำไร x 1

2. วิธีคำนวณอัตราต่อรองฟุตบอลกับจันทันยุโรป

สำหรับตลาดยุโรป การคำนวณพาร์เลย์จะง่ายกว่ามาก เราเพียงแค่ต้องใช้สูตรต่อไปนี้:

อัตราต่อรอง = อัตราต่อรอง 1 x อัตราต่อรอง 2 x อัตราต่อรอง 3 x … x อัตราต่อรอง n

หมายเหตุเมื่อเดิมพันพาร์เลย์

เดิมพันแบบพาร์เลย์ อะไร? คำแนะนำในการเล่นพนันบอลแบบพาร์เลย์ที่เข้าใจง่าย

พาร์เลย์ใช้ไม่ได้กับการเดิมพันในการแข่งขันเดียวกัน หรือการเลือกหนึ่งมีผลกับผลของการเลือกอื่นๆ

ตลาดประเภทนี้ใช้ไม่ได้กับการเดิมพันในทีมหรือผู้เล่นเดียวกัน

ในกรณีที่การแข่งขันถูกยกเลิกหรือผลเสมอกัน การเดิมพันที่วางไว้จะยังถูกนับ การแข่งขันถูกยกเลิกหรือเสมอโดยการคำนวณพาร์เลย์ฟุตบอลด้วยปัจจัย 1 และยังคงคูณด้วยเงินเดิมพันที่เหลือ

การเดิมพันแบบพาร์เลย์ไม่อนุญาตให้จับคู่เดิมพันในการแข่งขันเดียวกัน

เป็นไปได้ที่จะจับคู่เดิมพันจากกีฬาต่าง ๆ เพื่อสร้างกีฬาเสียบ: ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, เทเบิลเทนนิส, อีสปอร์ต….

เจ้ามือรับแทงหลายคนสนับสนุนการคืนเงินหากเดิมพันพาร์เลย์ 5 ขึ้นไป อ่านเงื่อนไขการคืนเงินและโปรโมชั่นโดยละเอียดสำหรับพาร์เลย์กีฬาโดยเฉพาะ

ให้ความสนใจกับความแตกต่างระหว่างการเดิมพันพาร์เลย์กับตั๋ว 1 ใบและการเดิมพันพาร์เลย์ที่มีตั๋วหลายใบ เมื่อเดิมพันตั๋วหลายใบ จำนวนเงินที่คุณต้องใช้มีมาก แน่นอนเดิมพันตั๋วมากขึ้นอัตราการชนะที่สูงขึ้น ดูอย่างใกล้ชิดที่กล่องเดิมพันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตรา, เงินค่าอาหาร, เงินที่ใช้ไป …

ในขณะที่ไม้เสียบกำลังทำงาน การแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่สามารถเลือกที่จะคืนเงินเดิมพันได้หากมีการเดิมพันที่ชนะบนไม้เสียบแล้ว ขึ้นอยู่กับบ้าน วิธีการแสดง จำนวนเงินที่คืนจะแตกต่างกัน

ในพาร์เลย์ หากการแข่งขันถูกยกเลิก เลื่อนออกไป หรือมีสกอร์ผิดพลาด การเดิมพันนัดนั้นจะเป็นโมฆะ ไม้เสียบยังคงทำงานสำหรับการเดิมพันที่เหลือ

การใช้ประโยชน์จากค่าคอมมิชชั่นในการเดิมพันผู้ที่ไม่คุ้นเคยควรอ่านบทความเกี่ยวกับวิธีการคำนวณเงินหญ้าในการเดิมพันฟุตบอล