สูง/ต่ำ 3.25 อะไร? วิธีชนะเมื่อเดิมพันสูงหรือต่ำกว่า 3 1/4

สูง/ต่ำ 3.25 เรียกอีกอย่างว่าไทเป็นลม 3 1/4 และไทเป็นลม 3.25 – 3 เหลืออีก 3 ครึ่ง ชื่อเหล่านี้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่นักพนัน แม้ว่าชื่อจะแตกต่างกันบ้าง แต่ก็เหมือนกัน บนโต๊ะอัตราต่อรองทั้งหมดในบ้าน การเดิมพันสูง/ต่ำจะแสดงเป็น 3.25

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

สูง/ต่ำ 3.25 ฉันแสดง?

สูงหรือต่ำกว่า 3.25 ที่เหลือสำหรับการแข่งขันทั้งหมดสามารถบอกความแตกต่างของระดับระหว่างทั้งสองทีมหรืออาจเป็นระดับเดียวกันก็ได้ ทุกครั้งที่เจ้ามือรับแทงพนันก่อน พวกเขาจะวิเคราะห์สไตล์ฟุตบอลและแทคติคของทั้งสองทีมอย่างรอบคอบ

สูง/ต่ำ 3.25 อะไร? วิธีชนะเมื่อเดิมพันสูงหรือต่ำกว่า 3 1/4

สำหรับ 3.25 สูง-ต่ำ จะมีกรณีที่ผู้เล่นชนะครึ่งเงินหรือเสียครึ่งเงิน คล้ายกับ 2-2.5 สูงหรือต่ำ และ 1-1.5 สูงหรือต่ำ ส่วนนี้จะตอบในส่วนการวิเคราะห์ ด้านล่าง).

และเมื่อวางเดิมพันสูงกว่าและต่ำกว่า 3.25 คุณจะต้องให้ความสนใจกับจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้โดยทั้งสองทีม ไม่ว่าทีมไหนจะชนะหรือแพ้

สูงหรือต่ำกว่า 3.25 ใช้เมื่อไหร่?

เจ้าบ้าน 188bet ทาง เข้า จะเลือกเสนอ 3.25 เมื่อการแข่งขันดำเนินไปดังนี้:

+ ทั้งสองทีมมีรูปแบบการรุกและเตะที่ทุ่มเท แต่การป้องกันทั้งสองฝ่ายไม่ดีเกินไป

+ แมตช์น็อกเอาต์ตัดสินความคืบหน้าของทั้งสองทีมตามเป้าหมาย

+ การโจมตีของทั้งสองทีมมีกองหน้าที่มีความสามารถในการให้คะแนนที่ยอดเยี่ยมและอยู่ในรูปแบบที่สูง

วิธีคำนวณชนะหรือแพ้ด้วย เดิมพันสูง/ต่ำ 3.25 ดังนี้

หากจำนวนประตูรวมของทั้งสองทีมในการแข่งขันคือ 4 หรือมากกว่า -> ผู้เล่นที่เดิมพันสูงกว่าจะชนะเดิมพันและเดิมพันต่ำกว่าจะเสียเดิมพัน

หากจำนวนประตูรวมของทั้งสองทีมคือ 3 -> ผู้เล่นที่เดิมพันสูงกว่าจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งและเดิมพันต่ำจะชนะเดิมพันครึ่งหนึ่ง

หากจำนวนประตูรวมเท่ากับ 2 หรือน้อยกว่า -> ผู้เล่นที่เดิมพันสูงกว่าจะแพ้เดิมพัน และเดิมพันต่ำจะเป็นผู้ชนะ

ตัวอย่างแลนด์มาร์ค สูงต่ำ 3.25 เหลือ

การแข่งขันระหว่างดอร์ทมุนด์และเลเวอร์คูเซ่นในกรอบบุนเดสลีกาของฤดูกาล 22/23, O/U 3.25, กิน 0.85 และเป็นลม 1.05

สูง/ต่ำ 3.25 อะไร? วิธีชนะเมื่อเดิมพันสูงหรือต่ำกว่า 3 1/4

ความหมายอื่นของตาราง อัตราต่อรอง มากกว่า 3 1/4 บนเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์

ในการร่วมเดิมพันฟุตบอลในตอนแรกนั้นไม่มีประสบการณ์มากนัก คุณมองไปที่กระดาน อัตราต่อรอง ของบ้านสะท้อนให้เห็นถึงวิธีการทั่วไปของเงินสำหรับอัตราต่อรองประเภทต่างๆเท่านั้น

แต่เมื่อคุณมีส่วนร่วมมาระยะหนึ่งแล้ว หากคุณเฉียบแหลมเพียงพอและมีความคิดวิเคราะห์ คุณจะพบว่าอัตราต่อรองกำลังพูดถึงตัวเลขจริงๆ มันสะท้อนให้เห็นอย่างมากว่าเกมดำเนินไปอย่างไร หรือทั้งสองทีมมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร รูปแบบการเล่นของทั้งสองทีมคือแนวรับหรือแนวรุก

ตัวอย่างเช่น ฉันวิเคราะห์ตารางอัตราส่วนตามที่แสดงในภาพด้านบน เพื่อให้คุณเห็นว่าตัวเลขมีความหมายมากกว่าการสะท้อนถึงวิธีการแบ่งปันเงินตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ในภาพด้านบน คุณจะสังเกตเห็นว่า 3 1/4 เป็นการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงม้าถือว่าผลการแข่งขันนัดสุดท้ายค่อนข้างมาก โดยปกติ สูง-ต่ำ 3/4 จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อทีมใดทีมหนึ่งมีความแข็งแกร่งเหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับอีกทีมหนึ่ง

สูง/ต่ำ 3.25 อะไร? วิธีชนะเมื่อเดิมพันสูงหรือต่ำกว่า 3 1/4

แต่เมื่อคุณดูแฮนดิแคป แฮนดิแคป คุณจะเห็นว่ามันเป็นแค่แมตช์บอล ชัดเจนว่าความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมค่อนข้างเท่ากัน ดังนั้นแน่นอนว่าทั้งสองทีมจะต้องเข้าสู่เกมด้วยสไตล์เกมรุก จากนั้นโอกาสจะสูงมากที่เจ้ามือ

วิธีการเล่น เดิมพันสูง/ต่ำ 3.25 มีประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากการรู้วิธีอ่านอัตราต่อรอง 3.25 แล้ว คุณต้องรู้วิธีเล่นเดิมพันนี้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการชนะ คุณควรสังเกตวิธีการเล่นเดิมพันนี้จากเจ้ามือ ถอน 188bet ดังนี้:

ความคิดที่เฉียบแหลม

ก่อนวางเดิมพัน คุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลของทั้งสองทีมที่แข่งขันกัน โดยเฉพาะเกี่ยวกับการโจมตี การป้องกัน ฟอร์มปัจจุบัน ทีมเยือน บ้าน… เพื่อให้ได้รับการตัดสินที่เป็นกลางที่สุด คุณต้องเรียนรู้ข้อมูลนี้

คุณควรพยายามระบุการแข่งขันอื่น ๆ เป็นประจำก่อนที่จะวางเดิมพันจริง หากอัตราต่อรองค่อนข้างแม่นยำ ให้เล่นเดิมพัน

อย่าวางเดิมพันตามอารมณ์

สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรใช้ในการเดิมพันฟุตบอลอย่างแน่นอนคือการวางตามทีมโปรดของคุณ คุณควรเรียนรู้อย่างรอบคอบเกี่ยวกับทั้งสองทีม ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และรายชื่อผู้เล่นเพื่อทำนายการเดิมพัน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีมุมมองที่เป็นกลางและตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ

กล้าต่อต้านเสียงข้างมาก

สำหรับผู้เล่นใหม่มักจะเลือกตามฝูงชน อย่างไรก็ตาม หากคุณเดิมพันมาก คุณจะพบว่าส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องถูกต้อง เนื่องจากมีองค์ประกอบของความประหลาดใจอยู่เสมอในฟุตบอล ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ส่วนใหญ่มักจะเลือกทีมจากด้านบนเพื่อชนะ อย่างไรก็ตาม มีแมตช์ที่ทีมล่างชนะการแข่งขัน ดังนั้น คุณต้องอาศัยข้อมูลเฉพาะเพื่อเดิมพันสูงหรือต่ำในฟุตบอล