คู่มือการเดิมพัน เดิมพันกีฬา ที่ 188BET

188BET กำลังกลายเป็นสนามเล่นยอดนิยมของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาในประเทศไทย อยู่ที่นี่คุณจะมีโอกาสได้รับรางวัลอันทรงคุณค่ามาก

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

188BET เป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาในประเทศไทยมาเป็นอย่างยาวนาน อยู่ 188BET สมาชิกทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึงโอกาสในการเติบโตเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาด้วย

เพื่อเริ่มต้นการเดิมพันที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET แค่คุณทำไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆเท่านั้น ด้านล่างนี้คือคำแนะนำที่ละเอียดเพื่อช่วยให้คุณวางเดิมพันด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด

คู่มือการเดิมพัน เดิมพันกีฬา ที่บ้าน 188BET

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่หน้าแรก

อันดับแรก เข้าไปในที่หน้าแรกของ 188BET ผ่านลิงก์ 188BET ที่เราได้ให้ไว้ ข้อนี้จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงเว็บไซต์ปลอมที่ใช้ประโยชน์จากชื่อเสียงของ 188BET เพื่อฉวยผลประโยชน์

ขั้นตอนที่ 2: ล็อกอินเข้าบัญชี

หลังจากเข้าสู่หน้าหลักเรียบร้อยแล้ว โปรดล็อกอินเข้าระบบบัญชีสมาชิก 188BET ของคุณ ดำเนินการตรวจสอบยอดเงินคงเหลือและแน่ใจว่าคุณมีเงินทุนเพียงพอที่จะเริ่มการเดิมพัน 188BET

ขั้นตอนที่ 3: เลือกเดิมพันที่เหมาะสม

ที่เจ้ามือรับแทง 188BET มีการเดิมพันที่แตกต่างกันเป็นหลายแสนรายการ และคุณต้องเลือกเดิมพันที่คุณรักและเชื่อว่าตัวเองจะชนะ คุณมีตัวเลือกมากมายตั้งแต่การเดิมพันนัดที่กำลังแข่งขันอยู่ ไปจนถึงเดิมพันนัดแข่งนัดจะเกิดขึ้นในอนาคต

นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงยังมีบริการการเดิมพัน 188BET ในกีฬาต่างๆอีกมากมาย คุณสามารถพิจารณาและเลือกได้โดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ ที่ 188BET ยังเสนอการเดิมพันพิเศษด้วยอัตราต่อรองที่น่าดึงดูดใจและช่วยทำให้สมาชิกมีโอกาสชนะได้ง่ายดาย

คู่มือการเดิมพัน เดิมพันกีฬา ที่บ้าน 188BET

ขั้นตอนที่ 4: วางเดิมพัน

หลังจากที่คุณเลือกได้รายการเดิมพันที่ชอบแล้ว โปรดดำเนินการวางเดิมพันโดยเลือกเดิมพันและใส่จำนวนเงินที่คุณอยากลงทุน จากนั้นกด “เสร็จสิ้น”

โปรดรอประมาณ 1 ถึง 2 วินาทีเพื่อให้ระบบดำเนินการ จากนั้นตรวจสอบตั๋วเดิมพันอยู่ทางด้านขวาของหน้าจอ หากตั๋วเดิมพันปรากฎขึ้น แสดงว่าคุณวางเดิมพันสำเร็จแล้ว

วิธีการลงทะเบียน 188BET

ในกรณีที่คุณยังไม่มีบัญชีสมาชิก 188BET โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อลงทะเบียนสำบัญชี

ขั้นตอนที่ 1: เข้าหน้าแรกผ่านลิงก์ด้านบน ค้นหาที่มุมขวาของหน้าจอและกดเลือก “ลงทะเบียน” หลังจากกดเลือกที่รายการนี้ อินเทอร์เฟซการลงทะเบียนจะปรากฏขึ้นและคุณดำเนินการขั้นตอนที่ 1 เสร็จสิ้นแล้ว

ขั้นตอนที่ 2: ในขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลทั้งหมดที่ระบบต้องการ รวมถึงชื่อผู้ใช้ ชื่อเจ้าของบัญชี บัญชีธนาคาร หมายเลขโทรศัพท์…โปรดใช้ข้อมูลอย่างไรเพื่อให้ชื่อของเจ้าของบัญชีตรงกับชื่อของเจ้าของบัญชีธนาคาร มันจะช่วยปรับปรุงความปลอดภัยของบัญชีของคุณให้มากขึ้น

เมื่อคุณกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้เลือก “เสร็จสิ้น” ตอนนี้คุณมีบัญชี 188BET ของตัวเองแล้ว

คู่มือการเดิมพัน เดิมพันกีฬา ที่บ้าน 188BET

วิธีถอนเงิน 188BET หลังจากชนะเดิมพัน

หลังจากวางเดิมพันสำเร็จแล้ว คุณต้องรอและสนุกกับการชัยชนะของคุณเอง ในกรณีที่คุณชนะการเดิมพันและต้องการถอนเงินออกจากยอดเงินคงเหลือ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: ล็อกอินเข้าบัญชี 188BET

โปรดไปที่หน้าแรกของ 188BET และล็อกอินเข้าบัญชีส่วนตัวของคุณ จากนั้นกดเลือกที่รายการ “บัญชีธนาคาร” ต่อ

ขั้นตอนที่ 2: เพิ่มบัญชีธนาคาร

ในรายการนี้ กดเลือก “เพิ่มธนาคาร” และระบุข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขบัญชีและธนาคารที่คุณต้องการให้ 188BET ส่งเงินไป

ขั้นตอนที่ 3: ดำเนินการถอนเงิน

หลังจากทำตาม 2 ขั้นตอนข้างบนแล้ว ให้เลือกปุ่ม “ถอนเงิน” และเลือกบัญชีธนาคารที่คุณเพิ่งเพิ่มเข้าไปในขั้นตอนที่ 2 จากนั้น ใส่จำนวนเงินที่จะถอน  สุดท้ายกดเลือก “เสร็จสิ้นและส่ง”

หลังจากนั้นคุณแค่รอไม่เกิน 1 นาที บัญชีธนาคารของคุณจะอัปเดตยอดคงเหลือใหม่ ตอนนี้คุณได้ถอนเงิน 188BET สำเร็จแล้ว