การเดิมพัน Wales vs England, 02:00 วันที่ 30/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Wales vs England ของกลุ่ม B ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวบอลจากอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ที่ 188BET mobile อังกฤษต้องเสมอเท่านั้นจึงจะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เวลส์ต้องชนะและรอผลการแข่งขันพร้อมกันถึงจะได้รู้ชะตากรรมกัน

prediction Wales vs England 30112022

การเดิมพัน Wales vs England

แม้จะจบท้ายตาราง แต่ เวลส์ ก็ยังมีลุ้นตั๋วไปต่อ ด้วย 1 แต้มหลังจากผ่านไป 2 นัด เบลและเพื่อนร่วมทีมถูกบังคับให้ชนะและรอการแข่งขันในเวลาเดียวกัน ในขณะเดียวกัน อังกฤษเป็นผู้นำตารางและมีตัวเลือกมากมายสำหรับตั๋วใบต่อไป ทรี ไลออนส์ต้องการอีก 1 แต้มเท่านั้นเพื่อผ่านรอบแบ่งกลุ่ม เมื่อพวกเขามี 4 แต้มหลังผ่านไป 2 นัด สูงกว่าอันดับ 3 อยู่ 2 แต้มโดยมีช่องว่าง 2 แต้ม

การคว้าสิทธิ์เข้าร่วมฟุตบอลโลกปีนี้ด้วยการกอบกู้ตั๋ว เวลส์แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามอย่างที่เข้าใจได้ Bale และเพื่อนร่วมทีมใช้เวลา 2 เกมแรกอย่างน่าผิดหวังจริงๆ แม้ว่าตารางการแข่งขันจะเอื้ออำนวยก็ตาม เวลส์ต้องทำงานหนักมากเพื่อเสมอกับสหรัฐฯ ในวันเปิดสนาม ต้องขอบคุณเบลที่ยิงจุดโทษได้สำเร็จ และนัดที่แล้วแพ้ให้กับคู่แข่งภายใต้อิหร่าน 2 ประตู ตามทฤษฎีแล้ว เวลส์ยังมีโอกาส แต่เป็นที่ชัดเจนว่าการเอาชนะเพื่อนบ้านรายใหญ่ในเวลานี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย หากคุณดูที่ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองทีม

ในขณะเดียวกันอังกฤษมีการคำนวณที่แน่นอนใน 2 นัดล่าสุดที่พบกับสหรัฐอเมริกา ทรี ไลอ้อนส์เล่นไม่เก่งและถูกประเมินต่ำเกินไปด้วยผลงานที่ยิงประตูไม่ได้ แต่จากมุมมองของมืออาชีพ ทัพภายใต้กุนซือเซาธ์เกตยังคงควบคุมสถานการณ์ได้ เมื่อนัดที่แล้วเจอแค่คู่แข่งรุ่นน้องอย่างเวลส์ ชัยชนะจะทำให้อังกฤษคว้าตั๋วขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของตาราง ดังนั้นจึงไม่ใช่งานยากที่จะทำได้ในเวลานี้ นักวิเคราะห์ยังเชื่อในความเป็นไปได้ที่สหราชอาณาจักรจะทำได้

prediction Wales vs England 30112022

อัตราต่อรอง Wales vs England เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในทุกการแข่งขัน ทั้งสองทีมพบกันรวมทั้งสิ้น 103 นัด อังกฤษครองความยิ่งใหญ่ด้วยการชนะ 68 เสมอ 21 และเวลส์เหลือเวลาอีก 14 ครั้งให้สนุก นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมพบกันในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก ครั้งสุดท้ายที่เวลส์ชนะอังกฤษคือในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2527 ด้วยคะแนน 1-0 ในการแข่งขัน British Home Championship

อัตราต่อรอง Wales vs England

การแข่งขันฟุตบอลสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 นั้นไม่อันตรายสำหรับอังกฤษอย่างแท้จริงเมื่อพวกเขาต้องการอีก 1 คะแนนเพื่อชิงตั๋วไปต่อเจ้ามือรับแทงม้าได้ระบุอัตราต่อรองที่ค่อนข้างเหมาะสมกับแฮนดิแคป 1 1 / 1 4 ในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน . แน่นอนว่ายังมีข้อกังขาสำหรับนักล่องแพรายดังกล่าว แต่เป็นที่ชัดเจนว่ายังมีทิศทางที่เป็นบวกสำหรับ Three Lions เมื่อพวกเขาเหนือกว่าในแง่ของความเชี่ยวชาญและต้องการชัยชนะครั้งใหญ่เพื่อสร้างแรงผลักดันทางจิตวิทยาสำหรับการเดินทางด้วย ผู้เล่น. การแข่งขันรอบน็อคเอาต์ข้างหน้า.

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Wales vs England

การรอเป้าหมายที่เวลส์สร้างขึ้นนั้นไม่สมจริงมากนักเมื่อพวกเขาด้อยกว่ามากในแง่ของความเชี่ยวชาญ เจ้ามือรับแทงม้าดูเหมือนจะประเมินอังกฤษว่ามีความสามารถในการทำประตูด้วยอัตราต่อรองที่ 2 1/2 โดยมีความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามสำหรับอัตราส่วนสูงต่ำ นี่ไม่ใช่การเดิมพันที่สูง แต่เห็นได้ชัดว่ายังคงเปิดประตูให้นักลงทุนได้เห็นสถานการณ์ที่น่าดึงดูดเมื่อเวลส์ไม่มีทางถอยและอังกฤษมีความแข็งแกร่งที่โดดเด่นในการเล่นนัดที่น่าประทับใจ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Wales vs England 30112022

ทีมที่น่าจะเป็น Wales vs England

เวลส์ (3-5-2): วอร์ด; เมแพม, โรดอน, เดวี่ส์ ; โรเบิร์ตส์, อัลเลน, อัมพาดู, วิลสัน, วิลเลี่ยมส์ ; เบล, มัวร์.

อังกฤษ (4-3-3): พิคฟอร์ด ; ทริปเปียร์, สโตนส์, แม็กไกวร์, ชอว์; ไรซ์, เบลลิ่งแฮม, โฟเด้น ; ซาก้า, เคน, แรชฟอร์ด.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Wales 1-3 England

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET