การเดิมพัน Vietnam vs Myanmar, 19:30 น. 3/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Vietnam vs Myanmar ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188bet ทาง เข้า เวลา 19:30 น. ของวันที่ 3 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังลิงค์  สมัคร 188bet ตราบใดที่คุณไม่แพ้เวียดนามจะเข้ารอบรองชนะเลิศอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน เมียนมาตกรอบอย่างเป็นทางการหลังผ่านไป 3 นัด

prediction Vietnam vs Myanmar 03012023

การเดิมพัน Vietnam vs Myanmar

จนถึงนัดสุดท้ายในกลุ่ม B AFF Cup ปีนี้ เวียดนามอยู่อันดับที่ 1 ของกลุ่มโดยมี 7 คะแนนและเหนือกว่าสิงคโปร์ เจ้าบ้านขอแค่ไม่เสียเกิน 5 ประตูเพื่อผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ขณะที่เมียนมาร์ตกรอบอย่างเป็นทางการโดยมีเพียง 1 แต้มหลังผ่านไป 3 นัด ทีมเยือนยังไม่ชนะ ยิงได้ 4 ประตูเสีย 6 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

สถานการณ์สำหรับเวียดนามตกรอบแบ่งกลุ่มมีอยู่ในทางทฤษฎีเท่านั้น ความจริงแล้ว ความจริงที่ว่าเจ้าบ้านเสียถึง 6 ประตูนั้นเป็นเรื่องที่คิดไม่ถึงเมื่อพิจารณาจากความสัมพันธ์และผลงานล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม มีแนวโน้มว่าโค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ จะเดินหน้าปรับทัพเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบรองชนะเลิศ แต่เห็นได้ชัดว่าคุณภาพผู้เล่นสำรองของเวียดนามยังเหนือกว่าอาคันตุกะ. แม้แต่แรงจูงใจในการเล่นก็เป็นความแตกต่างที่สำคัญสำหรับทีมเหย้าเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันนี้

ในสถานการณ์ปัจจุบัน เมียนมาร์ไม่มีแรงจูงใจในการแข่งขันอีกต่อไปเมื่อตกรอบอย่างเป็นทางการหลังไม่ชนะใครมา 3 นัดและเก็บได้เพียง 1 คะแนนจากการเสมอกับลาวเมื่อไม่กี่วันก่อน ในความเป็นจริงแม้จะตั้งเป้าหมายไว้สูงเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ เมียนมาร์ ก็ไม่ได้ทิ้งร่องรอยความเป็นมืออาชีพมากนักเมื่อกองหลังทำผิดพลาดมากเกินไป เช่นเดียวกับ องค์กรที่กระจัดกระจายหลังจากสิ่งที่เป็นไปได้ในอดีตที่ผ่านมา การขาดความมีชีวิตชีวาเมื่อมาถึงเวียดนามในสถานการณ์ที่ไม่มีแรงจูงใจในการแข่งขันอีกต่อไปเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมเยือนขาดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Vietnam vs Myanmar 03012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 10 นัดในทุกรายการ เวียดนามเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 7 เสมอ 2 และเมียนมาร์เคยมีความสุขเพียงครั้งเดียวในเกมกระชับมิตรเมื่อปี 2008 ด้วยสกอร์ 3-2 ที่สนามทองเญิ้ต ก่อนเอเอฟเอฟ คัพ 2008 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เวียดนามคว้าแชมป์ แชมป์เป็นครั้งแรก

อัตราต่อรอง สูงกว่า Vietnam vs Myanmar

บรรทัดฐานของการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 3 3/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างดีโดยทั่วไปที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้นเมื่อเมียนมาร์พบว่าเป็นการยากที่จะรักษาสมาธิและเล่นอย่างมีระเบียบวินัยในบริบทของแรงจูงใจในการแข่งขันที่หมดลงและในความเป็นจริงยังขาดความเป็นมืออาชีพอีกด้วย

ทีมที่น่าจะเป็น Vietnam vs Myanmar

เวียดนาม: วัน ลัม, เทียน ดุง, หง็อก ไฮ, ทันห์ ชุง; ฟาน แท็ง, ฮุง ดุง, หง็อก กวาง, ฟาน ดุ๊ค, ฮอง ดุย ; ตวน ไห่, ฟาน เควอเยต.

เมียนมาร์: ตุน นันดา อู, เย มิน ทู, เดวิด ตัน, จ่อ มิน อู, ลวิน โม อ่อง, ไฮน์ เท็ต อ่อง, ออง กวง มานน์, มก มก. ลวิน, จ่อ ซิน ลวิน, มยัต แกง คานต์, ไฮน์ เซยาร์ ลิน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Vietnam vs Myanmar 03012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Vietnam 5-0 Myanmar

เวียดนามยังคงได้รับเรตที่สูงมากในการแลกเปลี่ยนในเอเชียโดยมีแฮนดิแคปสูงถึง 2 3/4 และกำไรที่ต่ำกว่าอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงบ่าย ในทางกลับกัน ในการเลือกประตูล่าง เมื่อมองย้อนกลับไปที่ประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนล่าสุด เวียดนามเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักลงทุน โดย 7 จาก 9 นัดหลังสุดมีอัตราที่สูงกว่านี้