เดิมพัน อุซเบกิสถาน vs ไทย เวลา 22:30 น. วันที่ 14 มิถุนายน – 2023 Asian Cup Qualifiers

อัตราต่อรองสำหรับเอเชียนคัพ 2023 – เดิมพันอุซเบกิสถานกับไทยในรอบคัดเลือกเอเชียนคัพ 2023 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันลงทะเบียน 188BET เวลา 22:30 น. ในวันที่ 14 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง 188BET ที่มาถึงกลุ่ม C รอบคัดเลือกเอเชียนคัพ หนึ่งในแมตช์ทั่วไปที่แฟน ๆ หลายคนสนใจคือแมตช์ระหว่างอุซเบกิสถานและประเทศไทย ปัจจุบันทั้งสองทีมแสดงผลงานได้ค่อนข้างดี ดังนั้นในแมตช์หน้าเมื่อพวกเขาพบกัน พวกเขาจะนำเสนอเฟสของบอลที่น่าดึงดูดใจผู้ชมเป็นอย่างมาก

พัน อุซเบกิสถาน vs ไทย เวลา 22:30 น. วันที่ 14 มิถุนายน – 2023 Asian Cup Qualifiers

เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก 2023 อุซเบกิสถาน vs ไทย

เข้าสู่รอบคัดเลือกเอเชียนคัพ อุซเบกิสถานชนะศรีลังกา 3-0 ในนัดแรก เข้าสู่นัดที่สอง พวกเขาเอาชนะมัลดีฟส์อีกครั้งด้วยสกอร์ 4-0 นัดต่อไปกับไทยสัญญาว่าจะไม่ง่ายเหมือนสองนัดก่อน อันที่จริง การสนับสนุนของสนามเหย้าช่วยให้อุซเบกิสถานได้ผลงานที่ดีเมื่อไม่นานนี้ ด้วยความได้เปรียบในสนามในบ้าน พวกเขาจะตั้งตารอชัยชนะอีกครั้ง

อีกด้านหนึ่ง Thailand Tel แสดงความอุ่นใจจาก NHM เมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อทีมเยือนชนะ 5/6 ของชัยชนะล่าสุด ในรอบคัดเลือกเอเชียนคัพ ไทยยังแสดงความแข็งแกร่งด้วยคะแนนสูงสุด 6 แต้มหลัง 2 แมตช์ ด้วยสถิติเยือนไทยที่น่าประทับใจล่าสุด แม้ว่านัดต่อไปจะต้องเป็นแขกรับเชิญในสนามอุซเบกิสถานต่อไป มันจะไม่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขา

โดยเฉพาะ 5 นัดหลังสุด อุซเบกิสถานชนะ 4 นัด ในนัดที่แล้วพวกเขายังชนะอย่างน่าเชื่อด้วยสกอร์ 4-0 กับมัลดีฟส์ สถิติเฮดทูเฮดพบไทยครั้งสุดท้ายอุซเบกิสถานชนะด้วยสกอร์ 2-0

สำหรับประเทศไทย ใน 3 นัดล่าสุด พวกเขาชนะ 2 และแพ้ 1 ให้กับบาห์เรน อย่างไรก็ตาม ประเทศไทยยังคงถูกประเมินในแง่ของคุณภาพทีมต่ำเมื่อเทียบกับอุซเบกิสถาน บวกกับความได้เปรียบของสนามเหย้า มีโอกาสสูงที่ทีมเอเชียตะวันออกจะครองแมตช์นี้

พัน อุซเบกิสถาน vs ไทย เวลา 22:30 น. วันที่ 14 มิถุนายน – 2023 Asian Cup Qualifiers

ด้วยประสิทธิภาพเกมรุกที่ค่อนข้างคงที่ของทั้งสองทีม เกมนี้จะทำให้แมตช์กับหลายประตู คู่ที่ร้อนแรงสัญญาว่าจะเกิดขึ้นที่สนามของอุซเบกิสถาน ด้วยความมุ่งมั่นและประสิทธิภาพที่สมดุลเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตามอัตราต่อรองของบ้าน อุซเบกิสถาน vs ไทย ไทยแข็งแกร่งพอที่จะนำชัยชนะกลับบ้านอย่างน่าประหลาดใจในคืนพรุ่งนี้

ออย อูซเบก vs ไทย

ความสำเร็จล่าสุดแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีการโจมตีคุณภาพสูงมาก ใน 5 แมตช์หลังสุด แต่ละฝ่ายทำได้ถึง 10 ประตู ด้วยประสิทธิภาพและสไตล์การรุกเป็นคติประจำใจของทั้งอุซเบกิสถานและไทยล้าน นั่นคือเหตุผลที่มีแนวโน้มว่าไทจะระเบิดในการแข่งขันคืนพรุ่งนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

พัน อุซเบกิสถาน vs ไทย เวลา 22:30 น. วันที่ 14 มิถุนายน – 2023 Asian Cup Qualifiers

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง อุซเบกิสถาน vs ไทย

อุซเบกิสถาน : แซนด์ชาร์, โคเซียกบาร์, อิสลอมซอน, อูมาร์, ยูลโดเชฟ, โอดิลด์ซอน, โอดิล, อิครอมซน, ซานชาร์, เอลดอร์ โชมูโรดอฟ, มาชาริปอฟ

ไทย: กวิน, น็อตไชยา, ป้อมพันธุ์, ไพรสุวรรณ, ปุรีรัตน์, พวงจันทร์, อยู่เย็น, วีระชาติ, พลา, แดงดา, เจริญรัตนภิรมย์.

ทายผล 188BET: อุซเบกิสถาน 1-2 ไทย

สถิติแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมอยู่ในฟอร์มที่ดีในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าคะแนนจะสูงกว่าทีมเยือน แต่ในการเผชิญหน้า 3 นัดล่าสุด ไทยก็ยังชนะ 1 แต้ม ดังนั้นตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลของอุซเบกิสถานกับไทยในปัจจุบันมีผลงานสูงในสนามเยือนไทยจะสร้างเซอร์ไพรส์