เดิมพัน Tottenham vs Newcastle, 22:30 น. วันที่ 23 ตุลาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Tottenham vs Newcastle ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน ฝาก 188BET เวลา 22:30 น. ของวันที่ 23 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET link ไร้พ่ายในการเผชิญหน้า 5 นัดล่าสุด แต่ท็อตแนม ณ เวลานี้ไม่สามารถครองตำแหน่งที่มีช่องว่างขนาดใหญ่ได้อีกต่อไป นิวคาสเซิ่ลมีทีมที่ดีกว่ามาก

prediction Tottenham vs Newcastle 23102022

เดิมพัน Tottenham vs Newcastle

การสูญเสียให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทำให้ท็อตแนมพลาดโอกาสที่จะปีนขึ้นเป็นอันดับสองในตาราง เจ้าบ้านอยู่ในอันดับที่ 3 โดยมี 23 แต้มหลังจากเล่นไป 10 นัด เจื้อยแจ้วตามหลังอาร์เซนอล 4 แต้ม แต่เล่นเพิ่มอีก 1 เกม ในขณะเดียวกัน นิวคาสเซิ่ลก็พัฒนาขึ้นมากเมื่อไต่ขึ้นมาอยู่อันดับ 6 ด้วยคะแนน 18 แต้มหลังจากเล่นไป 11 นัด ทีมภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกโดยเสียไป 9 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

เป็นอีกครั้งที่ท็อตแนมผิดหวังในช่วงเวลาที่พวกเขาได้รับความสนใจและรอคอยมากที่สุด ผลการแข่งขันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดเมื่อไม่กี่วันก่อนได้แสดงให้เห็นปัญหามากมายในทีมของโค้ชคอนเต้ในขณะนี้ มันยังคงพึ่งพาคู่ Son – Kane มากเกินไป แต่ไม่มีตัวเลือกการแสดงความสามารถที่มีคุณภาพเมื่อทั้งสองดาวถูกบล็อก นอกจากนี้ ความสามารถภายใต้การป้องกันยังเป็นข้อกังวลสำคัญที่ได้รับการเตือนเมื่อต้นฤดูกาลแต่ยังคงมีอยู่ในขณะนี้ สรุปคือ เจ้าบ้านต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของพวกเขา

ฝั่งตรงข้ามของสนาม นิวคาสเซิลไม่ได้ไร้เดียงสาและเป็นธรรมชาติเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป มันตกไปอยู่ในมือของเจ้านายที่มีศักยภาพทางการเงินที่แข็งแกร่ง และได้สร้างทีมอย่างเป็นระบบด้วยกลยุทธ์ระยะยาวมากกว่าที่จะกดดันให้ลอกคราบในชั่วข้ามคืน ก้าวของนิวคาสเซิ่ลเป็นไปอย่างเชื่องช้า แต่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมดั้งเดิมและความสมบูรณ์ของตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 6 นัดล่าสุดไม่แพ้ใครและมีชัยชนะ 3 นัดเพื่อไต่อันดับที่ 6 ในขณะนี้

prediction Tottenham vs Newcastle 23102022

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพียงลำพัง ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 54 นัด ท็อตแนมดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 24 ครั้ง นิวคาสเซิลมี 22 ครั้งให้สนุก และอีก 8 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

อัตราต่อรองมากกว่า Tottenham vs Newcastle

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราต่อรองที่ 2 1/2 สำหรับการแข่งขันทั้งหมด โดยทั่วไปแล้วนี่ไม่ใช่อัตราการก้าวข้ามการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อันที่จริง ท็อตแน่มต้องทบทวนแนวรับและปรับแนวรุกก่อนที่จะคิดถึงประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Tottenham vs Newcastle

ท็อตแนม: ยอริส; โรเมโร, ไดเออร์, เลงเล็ต; เอเมอร์สัน, ฮอยเบิร์ก, เบนตันคูร์, เซสเซญง; ลูกชาย, เคน, เปริซิช.

นิวคาสเซิ: สมเด็จพระสันตะปาปา; Trippier, Schar, Botman, เบิร์น; กิมาไรส์, ลองสตาฟฟ์, วิลล็อค; อัลมิรอน, วิลสัน, เมอร์ฟี่.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Tottenham vs Newcastle 23102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Tottenham 1-1 Newcastle

แม้จะมีความได้เปรียบในสนามเหย้า ทีมที่ดีกว่า และผลงานที่น่าประทับใจกว่าคู่ต่อสู้ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ก็ถูกประเมินด้วยราคาที่ต่ำเท่านั้น เดิมพันแฮนดิแคป 1/2 มีข้อดีเช่นเดียวกันกับการดำน้ำลึกในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน นี่เป็นระดับที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในประตูด้านบน ควรจะรู้ว่านิวคาสเซิ่ลเป็นจุดหมายปลายทางที่มีแนวโน้มสำหรับแฟน ๆ ด้วยการแข่งขัน 4 นัดล่าสุดที่เกินอัตรา