ตรวจสอบอัตราต่อรอง ไทย vs จีน, 19.30 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน

ราคาต่อรองสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเอเชียปี 2026 – ราคาต่อรองสำหรับไทยกับจีนในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกเอเชียปี 2026 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงลงทะเบียนที่ 188 BET เวลา 19:30 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เข้าสู่กลุ่ม C โดยมีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งทั้งเกาหลี จีน และสิงคโปร์ โดยเกาหลีเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดและมีแนวโน้มจะได้ตั๋วง่าย ๆ ต่อเข้าสู่รอบ 3 ตั๋วที่เหลือถือเป็นการแข่งขันระหว่างไทย และประเทศจีน ดังนั้นการต้อนรับจีนที่บ้านในราชมังคลากีฬาสถานจึงถือว่ามีความสำคัญมากสำหรับประเทศไทย

prediction Thailand vs China 16112023

อัตราต่อรองระหว่างไทยกับจีน

ไทยอยู่อันดับต่ำกว่าจีนในอันดับฟีฟ่า อย่างไรก็ตาม การสนับสนุนจากผู้เล่นรุ่นเก๋าอย่างชนาธิปและแดงดาและเยาวชนที่มีพรสวรรค์อย่างศุภโชคและศุภณัฐจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้พวกเขาแข่งขันได้อย่างแข็งแกร่ง นอกจากนี้ไทยยังมีความได้เปรียบในสนามเหย้าทำให้ทีมอึดอัดและคาดเดาไม่ได้มากขึ้น

ประเทศไทยมีการเปลี่ยนแปลงกำลังหลังจากการแข่งขันนัดกระชับมิตรกับจอร์เจียที่ยากลำบาก โค้ชมโน โพลกิ้ง เตรียมสร้างเซอร์ไพรส์กับจีนอย่างแข็งขัน เป้าหมายการเก็บ 3 แต้มในบ้านราชมังคลาฯ เป็นไปได้มาก และจะสร้างความเจ็บปวดให้กับทีมเยือน ไม่ต้องพูดถึงในการปะทะครั้งล่าสุดไทยก็ชนะคู่ต่อสู้เป็นอย่างน้อย

ในขณะเดียวกันทีมจีนก็ยังรักษาระดับผลงานโดยเฉลี่ยไว้ได้ จากสถิติการลงเล่น 7 นัด นักเตะจีนนำเจ้าบ้านชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 อย่างไรก็ตามการต้องเล่นนอกบ้านถือเป็นจุดอ่อนประการหนึ่งของทีมชุดนี้ ข้อพิสูจน์คือล่าสุดทีมจีนไม่สามารถชนะมา 2 นัดในฐานะทีมเยือนได้

จากผลการวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีผลงานใกล้เคียงกัน ดังนั้นด้วยสภาพสนามที่ดีขึ้นทำให้ทีมไทยได้รับความไว้วางใจจากแฟนบอลจำนวนมาก

ครั้งสุดท้ายที่ไทยพบกับจีนคือในทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรไชน่าคัพปี 2019 ขณะนั้นไทยเป็นทีมที่เล่นได้ดีกว่าและชนะจีน

prediction Thailand vs China 16112023

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ไทย vs จีน

ตัวเลขสถิติของทั้งสองทีมค่อนข้างน้อยในปัจจุบัน ไทยทำได้ 4 ประตูและเสีย 13 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด ส่วนจีนทำได้ 6 ประตูและเสีย 4 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด นอกจากนี้ไทยยังยิงเฉลี่ย 2.62 ประตูทุกครั้งที่เล่นในบ้าน ในขณะเดียวกันจีนยิงได้เฉลี่ย 0.5 ประตูต่อนัดที่พวกเขาเล่นนอกบ้าน นอกจากนี้ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมในนัดกระชับมิตรปี 2562 ไทยเอาชนะจีนได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยสกอร์ 1-0 ในสนามเยือน พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความเข้มแข็งของประเทศไทยไม่อาจประมาทได้ อย่างไรก็ตาม สถิติของทั้งสองทีมมีจำกัดทั้งการโจมตีและการป้องกัน นัดต่อไปคาดว่าเจ้าบ้านไทยจะเก็บชัยชนะได้น้อยที่สุด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Thailand vs China 16112023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไทย: กำพล, ธีราทร บุญมาทัน, มานูเอล เบียร์, เอเลียส โดล่า, ปัญซา เหมวิบูลย์, สารัช อยู่เย็น, กฤษดา กามาน, ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค สารชาติ, ธีรศิลป์ แดงดา, ศุภณัฐ เหมือนตา

จีน: หยาน จุนหลิง, จาง หลินเผิง, หลิว หยาง, จู เฉินเจี๋ย, หลี่ เล่ย, อู๋ ซี, หลี่ เค่อ, หวัง ซางหยวน, อู๋ เล่ย, เว่ย ชิหาว, จาง หยุนหนิง

ทำนายราคา 188BET ไทย 1-1 จีน

เมื่อพิจารณาประวัติการเผชิญหน้ากัน 7 ครั้ง ไทยชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 แต่ตั้งแต่ปี 2557 ถึงปัจจุบัน ทีมจากวัดทองไม่เคยชนะทีมจีนเลยทั้งในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการและทัวร์นาเมนต์ นัดกระชับมิตร ดังนั้น โค้ชมโน โพลกิ้ง และลูกทีมจึงต้องระมัดระวัง นัดนี้แม้ไทยจะได้เปรียบในบ้านแต่ในระดับมืออาชีพก็เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้จีนได้ อย่างไรก็ตามบางทีในบ้านพวกเขาสามารถเก็บได้อย่างน้อย 1 แต้ม