เดิมพัน ไทย vs มาเลเซีย 20:30 วันที่ 22 กันยายน

คิงส์คัพ ราคาต่อรอง – เดิมพัน ไทย vs มาเลเซีย ในรอบรองชนะเลิศของ King’s Cup 2022 โดยผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงม้าลงทะเบียน 188BET เวลา 20:30 น. ของวันที่ 22 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile ทีมไทยได้ตัดสินคู่ต่อสู้ในรอบรองชนะเลิศของ King’s Cup 2022 คือมาเลเซีย ทีมในกลุ่มเดียวกันกับเวียดนามใน AFF Cup 2022

ประเทศไทยและมาเลเซียถือว่า King’s Cup 2022 เป็นทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญในการตรวจสอบกองกำลังของพวกเขาและทดสอบการเล่นเกมสู่ AFF Cup 2022 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2022 ถึง 15 มกราคม 2023 จากผลการจับฉลาก ทีมไทยอยู่ในกลุ่ม A กับอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และอีกหนึ่งทีมที่ผ่านเข้ารอบ และมาเลเซียอยู่ในกลุ่ม B กับเวียดนาม สิงคโปร์ ลาว และเมียนมาร์

เดิมพัน ไทย vs มาเลเซีย 20:30 วันที่ 22 กันยายน

เดิมพัน ไทย vs มาเลเซีย

ไทยจะเป็นเจ้าภาพมาเลเซียที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ในนัดเปิดการแข่งขันคิงส์คัพในวันพฤหัสบดีนี้ การแข่งขันจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2019 เนื่องจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19 ได้หยุดการแข่งขันในช่วงสองปีที่ผ่านมา

ช้างศึกได้เข้าชิงตำแหน่งในเอเชียนคัพ 2023 แล้ว ดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสของพวกเขาที่จะเริ่มเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันเช่นเดียวกัน ทีมของ Alexandre Polking แพ้ Uzbekistan 2-0 ในนัดแรกของพวกเขาและหวังว่าจะแก้แค้นที่นี่

ที่ผ่านมา โค้ช มโน โพลกิ้ง ได้ดูผู้เล่นไทยลีกทุกสัปดาห์และได้ตัดสินใจเรียกนักเตะ 23 คนที่ตอนนี้ฟอร์มดีที่สุดแล้วยังแข็งแกร่งที่สุด ทีมไทยพร้อมให้บริการ ผู้เล่นทุกคนพร้อมลงเล่น และเป้าหมายของทีมคือการคว้าแชมป์คิงส์คัพอีกครั้ง

มาเลเซีย ซึ่งจะแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ปีหน้าด้วย จะเล่นทัวร์นาเมนต์ King’s Cup ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1978 เมื่อพวกเขาคว้าแชมป์สมัยที่สี่ ทาจิกิสถานและตรินิแดดและโตเบโกเป็นอีกสองทีมของการแข่งขัน

ทัวร์นาเมนต์นี้ถือเป็นประตูแรกของโค้ชคนใหม่ Kim Pan Gon เมื่อทำงานกับทีมมาเลเซีย ในการไปเชียงใหม่ (ประเทศไทย) ในครั้งนี้ นักวางกลยุทธ์ชาวสิงคโปร์ได้เรียกผู้เล่น 24 คนและรวมถึงเสาหลักของมาเลเซียเมื่อโค้ช Tan Cheng Hoe ยังคงรับผิดชอบอยู่

ทีมที่มีชื่อเล่นว่า “เสือ” ตอบรับคำเชิญประเทศไทยไปแข่งขันคิงส์คัพครั้งที่ 48 ก็เป็นสิ่งที่แฟนๆ ของทั้งสองประเทศให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนไทยแล้ว ฟุตบอลมาเลเซียเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคที่พวกเขาล้มเหลวมาหลายครั้ง และมาเลเซียอาจด้อยกว่าเวียดนามหรืออินโดนีเซีย แต่พวกเขาก็มองโลกในแง่ดีเสมอที่จะเผชิญหน้ากับไทย

เดิมพัน ไทย vs มาเลเซีย 20:30 วันที่ 22 กันยายน

Kim Pan-gon กล่าวว่า: “ผมคิดว่าการจัดอันดับ FIFA พิสูจน์ให้เห็นถึงผลงานของประเทศไทยในปีก่อนหน้า ไม่ใช่ระดับปัจจุบัน มาเลเซียอยู่ในอันดับที่ 148 และปรับปรุงการจัดอันดับในแต่ละวัน

ฉันรู้ว่าประเทศไทยอยู่เหนือเราค่อนข้างน้อย (ที่ 111 โลก) แต่นั่นไม่มีความหมายในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง อันดับฟีฟ่าไม่ได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของไทยกับมาเลเซีย นี่จะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่บอกฉันว่ามาเลเซียเล่นอย่างไรกับคู่ต่อสู้ที่มีเรตติ้งสูงกว่าฉัน

ในประวัติศาสตร์ คิงส์คัพ ประเทศไทยเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยจำนวน 15 มงกุฎ มาเลเซียยังได้แชมป์ 2 สมัย ในเวลานี้ทีมไทยมีเรตติ้งสูงกว่าคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม 5 นัดล่าสุด ไทยไม่ชนะมาเลเซีย (เสมอ 2 แพ้ 3) ครั้งสุดท้ายที่ “ช้างศึก” เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในรอบแรกของ AFF Cup 2014 (ชนะ 2-0) มาเลเซียชนะ 42 จาก 112 นัดก่อนหน้าที่พบกับไทย โดยแพ้ 35 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดคือในเดือนธันวาคม 2014

อัตราต่อรองมากกว่า ไทย vs มาเลเซีย

ไทยและมาเลเซียแสดงผลงานที่สมบูรณ์แบบในการแข่งขันระดับนานาชาติ ดังนั้นผลการแข่งขันจึงคาดเดาได้ยาก อย่างไรก็ตาม ด้วยลักษณะของทัวร์นาเมนต์กระชับมิตร มีแนวโน้มว่านี่จะเป็นการแข่งขันคู่ที่น่าดึงดูดด้วยการทำประตูมากมาย

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน ไทย vs มาเลเซีย 20:30 วันที่ 22 กันยายน

ทีมที่น่าจะเป็น

ประเทศไทย (4-2-3-1): กิตติพงษ์ ภู่ธอเชื้อ; สุภานันท์ บุรีรัตน์, จักรพันธ์ แก้วพรหม, พรรษา เหมวิบูลย์, ธีรธร บุญมาทัน; ปิติวัฒน์ ศุขจิตธรรมกุล, สุมานยา ปุริสัย; ปฐมพล เจริญรัตนภิรมย์, ฐิติพันธ์ พวงจันทร์, บดินทร์ พลา; ศุภชัย ใจเด็ด

มาเลเซีย (4-3-3): ซิฮาน ฮาซมี; แมทธิว เดวีส์, ดิออน คูลส์, ชารูล นาซีม, ลาเวียร์ คอร์บิน-ออง; Azam Azih, Nazmi Faiz, Syafiq Ahmad; อารีฟ ไอมัน, ซาฟาวี ราซิด, ไฟซาล ฮาลิม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: ไทย 2-1 มาเลเซีย

เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งสองทีม และด้วยตัวเลือกเกมรุกของทั้งสองฝ่าย จะเป็นการปะทะที่น่าสนใจ ไทยได้เปรียบสนามเหย้า แต่มาเลเซียซึ่งไม่แพ้พวกเขามาเกือบแปดปีสามารถเอาชนะได้ คาดว่าจะเป็นชัยชนะที่ยากสำหรับทีมเจ้าบ้านกับแขกชาวมาเลเซีย