การเดิมพัน Serbia vs Switzerland, 02h00 วันที่ 03/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Serbia vs Switzerland ของกลุ่ม G ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจาก สมัคร 188bet อัตราต่อรองบอลโลก 2022 แมตช์นี้มีความสำคัญเมื่อทีมที่ชนะจะมีโอกาสผ่านรอบแบ่งกลุ่มกลับกันหากพลาดก็ตกรอบแน่นอน.

v

การเดิมพัน Serbia vs Switzerland

ได้รับการชื่นชมอย่างมากก่อนทัวร์นาเมนต์นี้ แต่เซอร์เบียเสียเปรียบมากที่สุดในการแข่งขันเพื่อไปต่อในกลุ่ม G มิโตรวิชและเพื่อนร่วมทีมอยู่ที่ด้านล่างของตารางเมื่อพวกเขามีเพียง 1 คะแนนจากการเสมอกับแคเมอรูนอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นพวกเขาจึงถูกบีบให้ การบังคับต้องลุ้นและรอผลการแข่งขันไปพร้อมกันถึงจะรู้ชะตา ขณะที่ สวิตเซอร์แลนด์ รั้งอันดับ 2 ของตาราง มี 3 แต้ม ตัวแทนของประเทศนาฬิกามีสิทธิ์ในการตัดสินใจด้วยตนเองหากเขาชนะ แม้ว่าจะมีเพียงผลเสมอ สวิตเซอร์แลนด์จะยังคงดำเนินต่อไปหากแคเมอรูนไม่ชนะการแข่งขันในเวลาเดียวกัน

โดยสถานการณ์ในกลุ่ม G ณ ตอนนี้ เซอร์เบียเสียเปรียบมากที่สุดโดยมีเพียง 1 แต้มโดยมีผลต่างน้อยที่สุด หากต้องการพลิกเกม เซอร์เบียต้องชนะ และรอลุ้นว่าแคเมอรูนจะไม่ชนะในนัดที่พบกับบราซิล โดยทั่วไป ตราบใดที่เซอร์เบียสามารถทำตามเงื่อนไขที่จำเป็นได้ เงื่อนไขที่เพียงพอก็มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น ด้วยภารกิจที่ต้องชนะ เซอร์เบียได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากผู้เชี่ยวชาญมากขึ้น จำได้ไหมว่านัดสุดท้ายของรอบคัดเลือกนัดที่แล้ว เซอร์เบียก็ตกที่นั่งลำบากเช่นกัน แต่พวกเขาก็ระเห็จตรงสนามโปรตุเกสเพื่อขึ้นเหนือน้ำเพื่อชิงตั๋วโดยตรง เห็นได้ชัดว่าคุณภาพและภูมิหลังทางวิชาชีพของเซอร์เบียเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ต่ำเกินไป

ฝั่งตรงข้ามของสนาม สวิตเซอร์แลนด์มีตัวเลือกมากขึ้นในการรับตั๋วไปต่อ ตัวแทนของประเทศนาฬิกามีตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมแม้ว่าจะมีเพียงผลเสมอและแคเมอรูนไม่ชนะในการแข่งขันในเวลาเดียวกัน โดยทั่วไปแล้ว นี่เป็นแมตช์ที่ซับซ้อนและฝ่ายที่ใช้โอกาสได้ดีจะมีโอกาสชนะสูงกว่า แม้ว่าสวิตเซอร์แลนด์จะอยู่อันดับสองของตาราง แต่พวกเขายิงได้เพียง 1 ประตูจาก 2 นัดซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงถึงจุดอ่อนของพวกเขาในขณะนี้

prediction Serbia vs Switzerland 03122022

อัตราต่อรองSerbia vs Switzerlandเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกการแข่งขันได้เห็นทั้งสองทีมพบกันเพียงครั้งเดียวในฟุตบอลโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม ในเวลานั้นสวิตเซอร์แลนด์ชนะ 2-1 จากประตูของ Granit Xhaka และ Xherdan Shaqiri ในเกมที่เซอร์เบียเปิดสกอร์ได้ก่อนหน้านี้ ต้องขอบคุณประตูของ Aleksandar Mitrovic ผู้เล่นทั้ง 3 คนที่ทำคะแนนได้เมื่อ 4 ปีก่อนของทั้ง 2 ทีมอยู่ในรอบสุดท้ายนี้

ราคาบอล Serbia vs Switzerland

นี่คือคู่ที่น่าจับตามองของกลุ่ม G ในรอบที่แล้ว จะเกิดขึ้นระหว่าง 2 ทีมที่แข่งขันกันโดยตรงสำหรับรอบต่อไป ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณดูที่มูลค่าทีมรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองทีม ก็ไม่มีช่องว่างมากนัก ตอนนี้เจ้ามือกำหนดอัตราต่อรองที่ 0:0 โดยกำไรที่ต่ำกว่าเป็นของเซอร์เบีย นี่มันเสียเปรียบทีมนาฬิกาชัดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาถูกประเมินต่ำเกินไปในเรื่องไหวพริบ, อายุที่มากขึ้นในแมตช์สำคัญๆ

อัตราต่อรอง สูงกว่า Serbia vs Switzerland

ทีมจากยุโรปมักจะเล่นอย่างมีระเบียบวินัยและคิดคำนวณอย่างหนักในนัดสำคัญๆ หรือมากกว่าคือไหวพริบระหว่างสองกุนซือเพื่อหวังผลต่างแต้มเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป การแข่งขันนี้จึงไม่มีข้อยกเว้นเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงเฉพาะการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 2 1/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Serbia vs Switzerland 03122022

ทีมที่น่าจะเป็น Serbia vs Switzerland

เซอร์เบีย (3-4-2-1): มิลินโควิช-ซาวิช; พาฟโลวิช, มิเลโนวิช, เวลจ์โควิช ; ซิฟโควิช, มักซิโมวิช, ลูคิช, คอสติช ; เอส มิลินโควิช-ซาวิช, ทาดิช ; มิโตรวิช.

สวิตเซอร์แลนด์ (4-2-3-1): ซอมเมอร์ ; วิดเมอร์, อาคันจิ, เอลเวดี้, โรดริเกซ ; ชาก้า, ฟรอยเลอร์ ; ชากิรี่, โซว์, วาร์กัส ; เอ็มโบโล

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Serbia 1-0 Switzerland

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ ทาง เข้า 188bet