การเดิมพัน Saudi Arabia vs Mexico, 02h00 วันที่ 01/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Saudi Arabia vs Mexico ของกลุ่ม C ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET mobile ทั้งสองทีมถูกบังคับให้ชนะและรอผลการแข่งขันพร้อมกันเพื่อทราบชะตากรรมหลังจบรอบแบ่งกลุ่ม

prediction Saudi Arabia vs Mexico 01122022

การเดิมพัน Saudi Arabia vs Mexico

ความพ่ายแพ้ต่อโปแลนด์ในนัดที่สองอย่างน่าเสียดายทำให้ซาอุดีอาระเบียสูญเสียความได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับรอบต่อไป ตอนนี้ตัวแทนจากเอเชียอยู่ในอันดับที่ 3 ในกลุ่ม C เมื่อตามหลังอาร์เจนตินาในความแตกต่างและน้อยกว่าโปแลนด์ 1 คะแนน ขณะที่เม็กซิโกเสียเปรียบมากที่สุด 1 แต้มหลังแข่ง 2 นัด ตัวแทนจากอเมริกาเหนืออยู่ที่ด้านล่างของตารางเมื่อเขาต้องชนะและรอการแข่งขันพร้อมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน

หากเปิดบ้านเอาชนะอาร์เจนติน่าได้ ความกล้าหาญ จิตวิญญาณการต่อสู้ และแน่นอน ความสามารถที่ซาอุฯ ประมาทไม่ได้ แต่ในการแข่งขันนัดที่สองกับโปแลนด์ ตัวแทนจากเอเชียได้เปิดเผยจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดในด้านจิตวิทยา การขาดความมั่นคงและความเด็ดขาดในช่วงเวลาสำคัญ ซาอุดิอาระเบียยังคงเล่นอย่างเต็มความสามารถด้วยความเร็วและเทคนิคที่ใช้อย่างเต็มที่ แต่เห็นได้ชัดว่าเมื่อได้รับความคาดหวังมากขึ้น ตัวแทนของ West Asia ไม่สามารถเอาชนะได้ น่าเสียดาย แต่ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปมากเมื่อโอกาสยังเป็นของซาอุดีอาระเบียที่หวังเก็บชัยชนะเพื่อผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มเมื่อคู่ต่อสู้ที่อยู่อีกฝั่งของแนวหน้ามีเพียงเม็กซิโกเท่านั้นที่ประสบปัญหาใหญ่ การแข่งขันในปีนี้

ในฐานะชื่อที่คุ้นเคยในสนามฟุตบอลโลกและผ่านรอบแบ่งกลุ่มติดต่อกันใน 8 นัดหลังสุด แน่นอนว่าเม็กซิโกไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ง่ายหากคุณดูสถิติความสำเร็จของพวกเขา แต่นี่เป็นช่วงเวลาที่ตัวแทนของอเมริกาเหนือขาดมอนสเตอร์ที่จำเป็นเหมือนกับรุ่นก่อนๆ ขุมกำลังยังไม่มีคุณภาพหลายปัจจัยและผลงานที่ตกต่ำลงทำให้เม็กซิโกโชว์ฟอร์มแผ่วใน 2 นัดแรก เป็นที่ทราบกันดีว่าการที่ทีมจากอเมริกาเหนือยังยิงประตูไม่ได้นั้นเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่งสำหรับแฟน ๆ ในนัดนี้

prediction Saudi Arabia vs Mexico 01122022

เปรียบเทียบ ซาอุดิอาระเบีย vs เม็กซิโก เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 5 นัด เม็กซิโกเหนือกว่าด้วยสถิติไร้พ่ายด้วยการชนะ 4 แบ่ง 1 ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกันในปี 1999 เม็กซิโกชนะ 5-1 ในคอนเฟดคัพ

อัตราต่อรอง Saudi Arabia vs Mexico

ด้วยประสบการณ์มากมายในสนามฟุตบอลโลกและมูลค่าทีมที่โดดเด่น เป็นที่เข้าใจได้ว่าเม็กซิโกมีราคาอยู่ที่อันดับต้น ๆ อย่างไรก็ตาม แต้มต่อ 3/4 ของตัวแทนจากอเมริกากลางถูกตัดสินว่าไม่สมกับความสูงของทั้งสองทีม หรือพูดให้ชัดก็คือ เม็กซิโก ไม่ได้รับความไว้วางใจจากนักวิเคราะห์มืออาชีพอีกต่อไป เมื่อแพ้ 3 นัดหลังสุดติดต่อกัน นอกจากนี้ เม็กซิโกยังตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อผ่านไป 16 นัดจาก 20 นัดหลังสุดในทุกรายการที่ทรยศต่อความไว้วางใจของแฟน ๆ

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Saudi Arabia vs Mexico

ไม่มีทางถอย เม็กซิโกต้องบุกไปหาชัยชนะเพื่อหวังตั๋วไปต่อ แต่น่าเสียดายที่ตัวแทนของอเมริกากลางไม่มีกองหน้าที่มีคุณภาพในการโจมตีเพื่อเป็นศูนย์กลางสำหรับนักลงทุน จาก 2 นัดแรกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ เม็กซิโกยิงประตูไม่ได้ด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกัน ซาอุดีอาระเบียมีเกมรับที่แข็งแกร่งและเน้นการเล่นเชิงปฏิบัติ โดย 19 นัดจาก 20 นัดหลังสุดจบลงด้วยการยิงได้สูงสุด 2 ประตู

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Saudi Arabia vs Mexico 01122022

ทีมที่น่าจะเป็น Saudi Arabia vs Mexico

ซาอุดีอาระเบีย: Al Owais, Abdulhamid, Al Amri, Al Bulayhi, Al Burayk, Al Malki, Al Brikan, Al Naji, Kanno, Al Dawsari, Al Shehri

เม็กซิโก: โอโชอา, อัลวาเรซ, อาเราโจ, มอนเตส, โมเรโน, กัลลาร์โด, ชาเวซ, เอร์เรรา, กวาร์ดาโด, โลซาโน, เวก้า

188BET ทำนายผล: Saudi Arabia 1-1 Mexico

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet