ตรวจสอบอัตราต่อรอง Real Madrid vs Union Berlin, 23:45 น. วันที่ 20 กันยายน

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – อัตราต่อรองเรอัล มาดริด พบ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียนกับ 188bet ดี ไหม เวลา 23.45 น. วันที่ 20 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188 โดยเปิดรอบแบ่งกลุ่ม C ของสนามซี 1 คัพ ด้วยการสนับสนุนของสนามพร้อมกับผลงานที่โดดเด่นยิ่งขึ้น เรอัล มาดริด คาดว่าจะมีโอกาสทำแต้มเมื่อเปิดบ้านรับ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

prediction Real Madrid vs Union Berlin 20092023

อัตราต่อรอง Real Madrid vs Union Berlin

ในขณะเดียวกันเรอัล มาดริดยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นฤดูกาลใหม่ คืนวันอาทิตย์พวกเขาปล่อยให้โซเซียดาดเปิดสกอร์ในบ้านเร็วมาก แต่หลังจากนั้น แร้งขาว ก็ยังกลับมาชนะ 2-1 ได้สำเร็จ นั่นคือชัยชนะนัดที่ 5 ติดต่อกันนับตั้งแต่ต้นฤดูกาลสำหรับโค้ช คาร์โล อันเชล็อตติ และทีมของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรอัลมาดริดยังคงแสดงบุคลิกที่แข็งแกร่งเมื่อชัยชนะ 2 นัดหลังสุดขัดแย้งกัน

เบนเซม่า หายไป วินิซิอุส เจ็บ แต่ตัวแทน ลา ลีกา ไม่ต้องกังวลอะไรมากในนัดนี้ เมื่อ จู๊ด เบลลิงแฮม ฟอร์มกำลังสูงมาก นอกจากนี้ ตามที่กล่าวไว้ White Vultures อยู่ในชั้นเรียนและมีประสบการณ์ที่เหนือกว่า Union Berlin นี่จะเป็นแมตช์ที่พวกเขาน่าจะได้ชัยชนะครั้งใหญ่

ในขณะเดียวกันสำหรับยูเนียน เบอร์ลิน ผลงานของพวกเขายังคงอยู่ในระดับที่มั่นคง ทบทวนผลงาน 5 นัดหลังสุด ทีมนี้ชนะ 3 แพ้ 2 ประเด็นที่น่าสังเกตคือชนะ 3 แพ้ 1 เมื่อลงสนามทีมนี้ยืนยันความสามารถในการเล่นได้อย่างยืดหยุ่น

จากผลการวิเคราะห์ข้างต้นแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีผลงานที่ดี อย่างไรก็ตาม เรอัล มาดริด แสดงความเหนือกว่าและความได้เปรียบในสนามมากกว่า ดังนั้นอันดับจะสูงกว่านี้

prediction Real Madrid vs Union Berlin 20092023

Real Madrid vs Union Berlin สูง/ต่ำ

ทั้งสองทีมกำลังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการลงทุนมากขึ้นในคุณภาพของแนวรุกที่มีประสิทธิภาพ ข้อพิสูจน์ก็คือใน 10 นัดเรอัลมาดริดทำได้ 10 ประตูในขณะที่ยูเนียนเบอร์ลินก็ทำได้ 13 ประตูเช่นกัน นอกจากนี้ด้วยการเสมอ 5/7 ของเรอัล มาดริด และ 6 นัดหลังสุดของยูเนียน เบอร์ลินที่มีผลการแข่งขันมากกว่า เป็นการตอกย้ำความสามารถของตัวรุกในการเล่นได้อย่างมีประสิทธิผลและคาดว่านัดที่จะมาถึงจะมีผลการแข่งขันสูงกว่า

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เรอัล มาดริด (4-3-1-2) : เกปา; การ์บาฆาล, รูดิเกอร์, อลาบา, การ์เซีย; บัลเบร์เด้, ชูอาเมนี่, โครส; เบลลิงแฮม; โรดรีโก้, โฆเซลู.

ยูเนียน เบอร์ลิน (4-3-3) : รอนนาว; โดคี, คนอเช, ไลต์; ทริมเมล, ฮาเบเรอร์, ไลดูนี, คราล, โกเซนส์; โฟฟานา, เบห์เรนส์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Real Madrid vs Union Berlin 20092023

188BET ทำนายราคา : เรอัล มาดริด 5-1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

มีคลาสที่โดดเด่น ผลงานน่าประทับใจตั้งแต่ต้นฤดูกาล พร้อมด้วย DNA ของแชมเปี้ยนส์ลีกช่วยให้เรอัล มาดริดได้รับเรตติ้งสูงจากความสามารถในการคว้าชัยชนะอย่างถล่มทลายกับคู่ต่อสู้ที่มีระดับต่ำกว่ามาก