ตรวจสอบอัตราต่อรอง Real Madrid vs Sociedad เวลา 02:00 น. ของวันที่ 18 กันยายน

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรองเรอัล มาดริด พบ โซเซียดาดในลาลีกาโดยผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันลาลีกาลงทะเบียนกับ ทาง เข้า 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 18 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีเข้า เว็บ 188 กลับแชมป์แห่งชาติสเปน เล่นด้วยผลงานดี เรอัล มาดริด และ โซเซียดาด จะมีการแข่งขันที่ดุเดือดในทุกช่วงบอล

prediction Real Madrid vs Sociedad 18092023

อัตราต่อรอง Real Madrid vs Sociedad

เรอัล มาดริด เป็นผู้นำอันดับลาลีกา ผ่านไป 4 รอบก็ชนะหมด ด้วยผลการแข่งขันที่ดีดังกล่าว ทำให้ทีมของโค้ชคาร์โล อันเชล็อตติ เต็มไปด้วยความมั่นใจในการลงสนามพบกับโซเซียดาดในช่วงเช้าของวันที่ 18 กันยายน

โดยเฉพาะพอได้เล่นในบ้านจุดแข็งของเรอัล มาดริด ยิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก สถิติเผยทีมรอยัลไม่แพ้ใคร 8 นัดหลังสุดที่เบร์นาเบว โดยพวกเขาคว้าชัยชนะถึง 6 นัด ผลลัพธ์นี้จะช่วยให้ผู้เล่นเรอัลมาดริดเข้าสู่การแข่งขันกับโซเซียดาดได้อย่างมั่นใจ

โซเซียดาดยังโชว์ความพร้อมค่อนข้างดีในทุกด้านในช่วงหลังๆ กับผลงานค่อนข้างน่าประทับใจ โดยเฉพาะใน 10 นัดทีมนี้ยังชนะ 4 เสมอ 4 และแพ้เพียง 2 เท่านั้น มาถึงแชมป์ระดับประเทศด้วยคะแนน 6 แต้มหลังผ่านไป 4 นัด ทีมนี้ยังโชว์ความสามารถในการเข้ารอบได้ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตามการมาที่นี่เพื่อเล่นเป็นทีมเยือนจะเจอกับความยากลำบากมากขึ้น

ดังนั้นทั้งสองทีมจึงแสดงให้เห็นการเตรียมตัวค่อนข้างดีในทุกด้านเมื่อมาทัวร์นาเมนต์ อย่างไรก็ตาม ด้วยผลงานที่โดดเด่นกว่าและความได้เปรียบในสนาม ทำให้เรอัล มาดริดเป็นทีมที่น่าชื่นชมมากกว่า

เรอัล มาดริดไม่แพ้ใครมา 10/12 นัดล่าสุด ทีมรอยัลตั้งเป้าคว้าชัยชนะนัดที่ 5 ติดต่อกันในลาลีกาฤดูกาลนี้ โซเซียดาดไม่แพ้ใครมา 7 นัดติดต่อกัน แต่ชนะได้เพียง 3 นัดเท่านั้น ในเกมเยือนนัดก่อนหน้านี้ทีมบาสก์เสมอกับลาส พัลมาส ที่เพิ่งเลื่อนชั้น

prediction Real Madrid vs Sociedad 18092023

เรอัล มาดริด เอาชนะการเผชิญหน้าได้อย่างสมบูรณ์ด้วยการชนะ 30 เสมอ 12 และแพ้โซเซียดาดเพียง 13 นัดเท่านั้น 8 ครั้งล่าสุดที่พวกเขาเจอคู่ต่อสู้รายนี้ในลาลีกา เรอัล มาดริดก็ไม่แพ้ใครมา 7 นัดเช่นกัน

เรอัล มาดริด พบ โซเซียดาด สูง/ต่ำ

5/6 การเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างเรอัลโซเซียดาดและเรอัลมาดริดมีไม่เกิน 2 ประตู/นัด 3/5 นัดล่าสุดอย่างเป็นทางการของเรอัล มาดริดยิงได้ไม่เกิน 2 ประตู/นัด 6/7 นัดล่าสุดของเรอัล โซเซียดาดมีสกอร์ต่ำกว่า 2 1/2

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เรอัล มาดริด (4-3-1-2) : เกปา; การ์บาฆาล, รูดิเกอร์, อลาบา, การ์เซีย; บัลเบร์เด้, ชูอาเมนี่, กามาวินก้า; เบลลิงแฮม; โรดรีโก้, โฆเซลู

โซเซียดาด (4-3-3) : เรมิโร่; ตราโอเร่, ซูเบลเดีย, เลอ นอร์ม็องด์, เทียร์นีย์; เมนเดส, ซูบิเมนดี, เมริโน; คูโบ, โอยาร์ซาบัล, บาร์เรเนตเซีย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Real Madrid vs Sociedad 18092023

188BET ทำนายราคา : เรอัล มาดริด 1-0 โซเซียดาด

เรอัล มาดริดชนะ 11 จาก 15 นัดหลังสุดต้อนรับเรอัล โซเซียดาดในบ้าน เรอัล มาดริดโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจ ชนะ 3/4 นัดที่ลงเล่นในฤดูกาลนี้ ตรงกันข้ามเรอัล โซเซียดาดแพ้ 3 จาก 4 นัดในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฤดูกาลนี้