เรอัล Real Madrid vs Juventus 09.00 วันที่ 31/7

อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงม้าคลับ เฟรนด์ลี่ – แมตช์กระชับมิตรคลับ – เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส เดิมพันในรอบคัดเลือกกระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญที่ แอปฯ 188BET เวลา 09:00 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET นี่คือนัดกระชับมิตรนัดสุดท้ายของทั้งเรอัลมาดริดและยูเวนตุสระหว่างการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าพวกเขาทั้งหมดต้องการอำลาอย่างมีความสุข

เรอัล Real Madrid vs Juventus 09.00 วันที่ 31/7

เรอัล Real Madrid vs Juventus

เรอัล มาดริด เข้าทดสอบยิงครั้งสุดท้าย ก่อนเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ แชมป์ยุโรปจะกลับไปมาดริดก่อนที่จะไปฟินแลนด์เพื่อเข้าร่วม European Super Cup ในวันที่ 10 สิงหาคม ก่อนแมทช์นี้ เรอัล มาดริดลงเล่น 2 นัดกับบาร์เซโลน่าและคลับ อเมริกา โดยไม่มีใครชนะ อีแร้งขาวแพ้ 0-1 ให้กับคู่ต่อสู้และดึงคู่ต่อสู้ชาวเม็กซิกันด้วยคะแนน 2-2 ฝั่งตรงข้าม ยูเวนตุส จะทำการทดสอบการยิงกับแอตเลติโก มาดริด ในอิสราเอล ก่อนเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ ก่อนหน้านั้นหญิงชราลงเล่น 2 นัดตั้งแต่ต้นฤดูร้อนจนถึงปัจจุบันด้วยชัยชนะเหนือชีวาส กัวดาลาฮารา 2-0 ของเม็กซิโก และเสมอกับบาร์เซโลน่า 2-2 เมื่อไม่กี่วันก่อน

เป็นที่เข้าใจกันว่าโฟกัสของเรอัลมาดริดกลับมาค่อนข้างช้าและมีการแข่งขันกระชับมิตรเพียงไม่กี่นัดก่อนฤดูกาลใหม่ แร้งขาวเพิ่งประสบกับฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จแต่ยากเมื่อเล่นแชมเปียนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ ทีมชาติสเปน รอยัล ยังมีเสาหลักมากมายให้โฟกัสในเดือนมิถุนายนนี้ ผ่าน โดยทั่วไป ผลงานของเรอัล มาดริด ยังไม่กลับสู่ระดับที่ดีที่สุด เมื่อเสาหลักอยู่ในขั้นตอนการค้นหาความรู้สึกที่ดีที่สุดสำหรับบอล ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพจึงไม่ถูกเน้นในทัวร์นี้ไปยังสหรัฐอเมริกา ข้อเท็จจริงยังแสดงให้เห็นว่าแร้งขาวไม่ชนะหลังจาก 2 นัดกับบาร์เซโลนาและแม้แต่คู่ต่อสู้ที่ต่ำกว่าอย่างคลับอเมริกา ดังนั้น นักวิเคราะห์ อัตราต่อรองฟุตบอล ดูถูกดูแคลนความสามารถของแชมป์ยุโรปที่จะชนะ

ในขณะเดียวกัน ยูเวนตุส เพิ่งมีผลงานที่แย่กับบาร์เซโลน่าเมื่อไม่กี่วันก่อน หญิงชราคนนี้ตั้งใจแน่วแน่ที่จะวิ่งอย่างน่าประทับใจเมื่อเธอเอาชนะ 2 นัดที่ไม่แพ้ใครในสหรัฐฯ หรือมากกว่านั้น กองทัพภายใต้โค้ช Massimiliano Allegri จริงจังบนเวทีวิ่งเมื่อแรงกดดันต่อการแสดงในฤดูกาลที่จะมาถึงนั้นยิ่งใหญ่มาก ผู้เล่นต้องการทำคะแนนอย่างรวดเร็วเพื่อรับการเตะหลักเมื่อปัญหาเรื่องวินัยได้รับการยกขึ้นในวันนี้ ยิ่งกว่านั้นการอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าจะทำให้เกิดข้อได้เปรียบบางอย่างสำหรับยูเวนตุสเช่นการพบกับบาร์เซโลนาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เรอัล Real Madrid vs Juventus 09.00 วันที่ 31/7

เปรียบเทียบระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ยูเวนตุส เมื่อดูฟอร์มการเล่นของกันและกัน ซึ่งได้เห็นทั้งสองทีมพบกัน 15 นัดรวมทุกรายการจนถึงตอนนี้ เป็นยูเวนตุสที่ครองตำแหน่งมากกว่าด้วยชัยชนะ 7 เสมอ 2 และเรอัลมาดริดมี 6 ครั้งให้สนุก แต่ละทีมชนะ 1 เกมใน 2 เกมกระชับมิตรล่าสุด

อัตราต่อรอง สูง/ต่ำ Real Madrid vs Juventus

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีม 4 นัดล่าสุดติดต่อกันจบลงด้วยคะแนนอย่างน้อย 3 ประตู ยิ่งไปกว่านั้น นี่เป็นเพียงการแสดงที่เป็นมิตรเท่านั้น ดังนั้นสถานการณ์ที่น่าดึงดูดและเปิดกว้างจึงมีแนวโน้มที่จะปรากฏขึ้น นอกจากนี้ 2 นัดหลังสุดของเรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส จบลงด้วยสกอร์ 2-2 ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับนักลงทุน

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลง Real Madrid vs Juventus

เรอัล มาดริด: กูร์ตัวส์; การ์บาฆาล, มิลิเตา, อลาบา, เมนดี้; บัลเบร์เด้, ชูอาเมนี่, กามาแวงก้า; โรดรีโก้, เบนเซม่า, วินิซิอุส.

ยูเวนตุส: เชสนีย์; ดานิโล, โบนุชชี่, เบรเมอร์, ซานโดร; ดิ มาเรีย, ซาคาเรีย, แม็คเคนนี่, โลคาเตลลี่, เปเยกรินี่; วลาโฮวิช

สไตล์การเผชิญหน้า

เรอัล Real Madrid vs Juventus 09.00 วันที่ 31/7

ทายผล 188BET: Real Madrid 2-2 Juventus

นักเตะเรอัล มาดริด ไม่รู้ถึงกลิ่นอายชัยชนะหลังเกมกระชับมิตร 2 นัดล่าสุดที่อเมริกา แชมป์ยุโรปยังต้องการเวลามากขึ้นเพื่อฟื้นฟอร์มเมื่อเสาหลักยังไม่มีความรู้สึกบอลที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกัน ยูเวนตุส จริงจังกับการทัวร์ในสหรัฐฯ ครั้งนี้ด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันจาก 2 นัดล่าสุด