เดิมพัน Real Madrid vs Barcelona, 21:15 ของวันที่ 16 ตุลาคม

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Real Madrid vs Barcelona ของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทงม้าลาลีกาลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 21:15 น. ของวันที่ 16 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile แมตช์ที่รอคอยมากที่สุดในลาลีกานั้นมีความสมดุลในด้านความเชี่ยวชาญมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับฤดูกาลที่แล้วที่บาร์เซโลนาได้ยกระดับความแข็งแกร่งขึ้นอย่างมากและยืนหยัดเหนือคู่แข่งด้วยสถิติรอง

prediction Real Madrid vs Barcelona 16102022

เดิมพัน Real Madrid vs Barcelona

สถานการณ์ในลาลีกาทำให้แมตช์ซูเปอร์คลาสสิกอย่างแท้จริง เรอัล มาดริด รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม แต่มีความแตกต่างน้อยกว่าเมื่อมีคะแนน 22 แต้มหลังจาก 8 รอบ และรักษาสถิติไม่แพ้ใคร แชมป์ป้องกันทำประตูได้ 19 ประตูและเสีย 7 ประตู ในทางกลับกัน บาร์เซโลน่าได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้ เมื่อมันขึ้นสู่จุดสูงสุดด้วยตัวชี้วัดทางเทคนิคที่น่าเชื่อถือจริงๆ ตัวแทนชาวคาตาลันทำประตูได้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วย 20 ประตูและเสียเพียง 1 ประตู

เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว เรอัล มาดริด ไม่ได้เชี่ยวชาญด้านความเชี่ยวชาญมากนักเมื่อเข้าสู่การแข่งขันซูเปอร์คลาสสิกอีกต่อไป แต่ถึงแม้จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าก่อนคู่แข่ง เรอัล มาดริด ก็รู้สึกลำบากในนัดนี้ เมื่อเลกที่สองนัดสุดท้ายเห็นแร้งขาวแพ้ 4 ประตูสีขาว แน่นอนว่านั่นเป็นช่วงเวลาที่กองทัพภายใต้โค้ชอันเชล็อตติทิ้งช่องว่างไว้อย่างมากมายในคะแนนและกำลังมุ่งความสนใจไปที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป ณ เวลานี้ ทีมรอยัลไม่ได้รักษาฟอร์มที่ยอดเยี่ยมไว้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลอีกต่อไปเมื่อเสียแต้มมากขึ้น เสียประตูมากขึ้นเมื่อตารางการแข่งขันยากและหนาแน่น

ในขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า ดูเหมือนจะเน้นไปที่แนวหน้าของลาลีกา แม้ว่าการเข้าสู่เกมจะไม่น่าตื่นเต้นนักเมื่อ Vallecano รั้งไว้ด้วยสกอร์ 0-0 แต่กองทหารที่อยู่ภายใต้การคุมทีมของชาบีก็แข็งแกร่งขึ้นเพื่อแซงหน้าเรอัล มาดริดเพื่อครองตำแหน่งสูงสุด ช่องว่างไม่ได้เกิดขึ้น แต่ชัดเจนว่าบาร์เซโลนาแตกต่างจากฤดูกาลที่แล้วมากเพื่อหวังว่าจะได้กลับคืนสู่บัลลังก์ในสนามแข่งขันในประเทศ เป็นที่ทราบกันดีว่าบาร์เซโลนาชนะการแข่งขันนัดเยือนทั้งหมดในลาลีกาตั้งแต่ต้นฤดูกาล

prediction Real Madrid vs Barcelona 16102022

Real Madrid vs Barcelona เมื่อย้อนดูประวัติการเผชิญหน้า ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 184 นัดในกรอบลาลีกาเพียงคนเดียว เรอัล มาดริด ชนะ 76 เกม บาร์เซโลน่า มี 73 นัดให้สนุก และอีก 35 นัดที่เหลือยังไม่เป็นที่แน่ชัด มูลค่าการกล่าวขวัญทั้งสองทีมทำประตูได้ 295 ประตูเมื่อพบกันในลาลีกาจนถึงตอนนี้

อัตราต่อรองมากกว่า Real Madrid vs Barcelona

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชีย ครั้งนี้ การแข่งขันทั้งหมดจะแสดงด้วยเครื่องหมาย 3 งวด ซึ่งสมดุลกันมากในแง่ของคะแนนกำไรระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ความก้าวหน้าในการแข่งขัน Super Classic คุณภาพสูง แต่ชัดเจนว่ายังคงมีสัญญาณเชิงบวกสำหรับการพัฒนาที่น่าสนใจในบริบทที่ทั้งสองทีมกำลังเผชิญกับตารางการแข่งขันที่ยากลำบาก ความยากลำบากในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อภูมิหลังทางกายภาพอย่างมีนัยสำคัญ

ทีมที่น่าจะเป็น Real Madrid vs Barcelona

เรอัล มาดริด: ลูนิน; การ์บาฆาล, มิลิเตา, อลาบา, เมนดี้; โมดริช, ชูอาเมนี่, โครส; บัลเบร์เด้, เบนเซม่า, วินิซิอุส.

บาร์เซโลนา: Ter Stegen; โรแบร์โต้, คูเด้, อี การ์เซีย, บัลเด้; กาบี, บุสเก็ตส์, เปดรี; เดมเบเล่, เลวานดอฟสกี้, ฟาติ.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Real Madrid vs Barcelona 16102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Real Madrid 2-3 Barcelona

การเล่นที่เบอร์นาเบว เรอัล มาดริด เล่นบทบาทประตูบนนั้นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่ชัดเจนว่าอัตราของเจ้ามือรับแทงม้าที่จดทะเบียนในการแลกเปลี่ยนในเอเชียนั้น 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป ค่อนข้างบอบบาง เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดล่าสุด มี 5 จาก 6 แมตช์หลังสุดที่ประตูล่างมีอย่างน้อย 1 แต้ม นำจุดศูนย์กลางให้บาร์เซโลน่าเมื่อเข้าสู่นัดนี้