เดิมพัน Rangers vs Liverpool, 02:00 ของวันที่ 13 ตุลาคม

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Rangers vs Liverpool ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 02:00 น. ของวันที่ 13 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET link นี่คือช่วงเวลาที่ลิเวอร์พูลมีปัญหามากมายเมื่อสูญเสียกำลังและแสดงผลงานที่ค่อนข้างขาดความดแจ่มใสในทุกการแข่งขันตั้งแต่ต้นฤดูกาล

เดิมพัน Rangers vs Liverpool, 02:00 ของวันที่ 13 ตุลาคม

เดิมพัน Rangers vs Liverpool

สนามเด็กเล่นแบบคอนติเนนตัลดูเหมือนจะมากเกินไปสำหรับเรนเจอร์เมื่อทีมนี้แพ้ 3 นัดแรกในกลุ่ม A ทีมเหย้าอยู่ที่ด้านล่างของตารางเมื่อพวกเขาไม่ได้ทำประตูและเสีย 9 ครั้งจาก เริ่ม. ฤดูกาล. ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 2 ของตาราง โดยมี 6 แต้ม น้อยกว่านาโปลี 3 แต้ม และยังมีช่องว่าง 3 แต้มเมื่อเทียบกับคู่แข่งโดยตรง อาแจ็กซ์

ทันทีหลังจากแพ้ 0-2 ในเลกแรก เรนเจอร์สพยายามสร้างความบันเทิงด้วยชัยชนะ 4 ประตูสีขาวอย่างกล้าหาญเมื่อต้อนรับเซนต์ เมียร์เรนที่สนามเด็กเล่นในประเทศ ผลลัพธ์นี้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าความสามารถของเรนเจอร์ในการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามในบ้านนั้นน่าประทับใจมากเมื่อมีเพียง 4 จาก 5 แมตช์สุดท้ายที่ชนะคู่ต่อสู้ เฉพาะกับนาโปลีเท่านั้นที่เรนเจอร์สยิงได้น้อยกว่า 2 ประตูในการแข่งขันในบ้านทั้งหมดตั้งแต่ต้นฤดูกาล มูลค่าการกล่าวขวัญผู้เล่นเจ้าบ้านไม่ได้อยู่ภายใต้ความกดดันในแง่ของประสิทธิภาพเหมือนคู่ต่อสู้

ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล ยังไม่ได้ทิ้งร่องรอยไว้อย่างชัดเจนกับตำแหน่งที่เหมาะสมของรองแชมป์ยุโรป กองทัพภายใต้โค้ชคล็อปป์ได้ล้มลงในสนามเด็กเล่นในประเทศมากเกินไปเมื่ออาร์เซนอลเพิ่งเอาชนะอาร์เซนอลด้วยคะแนน 2-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ความยากลำบากซ้อนขึ้นสำหรับเดอะ ค็อป เมื่อหลุยส์ ดิแอซ มิดฟิลด์ที่มีพลังมากที่สุดของพวกเขาต้องพลาดช่วงที่เหลือของปีเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ในสถานการณ์ที่แนวรับพังมากเกินไปโดย 3 นัดล่าสุดเสีย 5 ประตู ผลการแข่งขันที่คาดไม่ถึงในนัดนี้ก็เป็นที่เข้าใจได้เช่นกัน

เดิมพัน Rangers vs Liverpool, 02:00 ของวันที่ 13 ตุลาคม

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมได้พบกันเพียง 1 นัดในช่วงเลกแรกเมื่อ 1 สัปดาห์ก่อน ลิเวอร์พูลพิสูจน์ตำแหน่งของพวกเขาโดยชนะ 2-0 ที่บ้าน

อัตราต่อรองมากกว่า Rangers vs Liverpool

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุอัตราส่วนเป้าหมายที่ 3 1/4 แต่ด้วยความได้เปรียบในการให้ลึกมากสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี นี่คือการประเมินที่ไร้ซึ่งความหวังสำหรับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้น เมื่อลิเวอร์พูลจำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ และพวกเขาสูญเสียเสาหลักของดิแอซไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บและฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ของซาลาห์เมื่อเร็วๆ นี้

ทีมที่น่าจะเป็น

เรนเจอร์ส: แม็คเกรเกอร์; โรงเตี๊ยม, โกลด์สัน, ทราย, บาริซิก; Lundstram, เดวิส, คามารา; สกาลา, โคลัค, เคนท์.

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; โกเมซ, โคนาเต, ฟาน ไดจ์ค, ซิมิกาส; ฟาบินโญ่, ติอาโก้; ซาลาห์, เฟอร์มิโน่, โชต้า; นุ้ย.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Rangers vs Liverpool, 02:00 ของวันที่ 13 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Rangers 1-1 Liverpool

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชีย ดัชนี Liverpool กำลังเป็นพยาน แฮนดิแคป 1 1/2 ข้อได้เปรียบเดียวกันนั้นน่าดึงดูดกว่าทิศทางตรงกันข้าม นี่เป็นอัตราส่วนที่โดยทั่วไปแล้วไม่ได้นำความหวังมาสู่ประตูด้านบนมากนักเมื่อพวกเขาขาดจุดศูนย์กลางในแง่ของประสิทธิภาพ ยิ่งกว่านั้น ลิเวอร์พูลไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นเอเชียอีกต่อไปแล้ว โดย 11 จาก 12 นัดหลังสุดแพ้เดิมพัน