การเดิมพัน Qatar vs Senegal, 20:00 วันที่ 25/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Qatar vs Senegal ของกลุ่ม A ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 20:00 น. ของวันที่ 25 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ที่บ้าน ฝาก 188BET ทั้งคู่เสีย 2 ประตูขาวในวันเปิดสนาม แต่ชัดเจนว่า กาตาร์ ดูไม่มีหวังมากนักกับเส้นทางที่เหลือด้วยจุดอ่อนในทุกด้าน

prediction Qatar vs Senegal 25112022

การเดิมพัน Qatar vs Senegal

กาตาร์มีเกมนัดแรกที่น่าผิดหวังในเวทีฟุตบอลโลก เจ้าบ้านแพ้ให้กับคู่แข่งที่ไม่ดังอย่างเอกวาดอร์และแทบไม่มีโอกาสไปต่อ ในขณะเดียวกัน เซเนกัลก็แพ้ 0-2 ในนัดเปิดสนามกับเนเธอร์แลนด์ แต่ตัวแทนจากแอฟริกายังคงฝากความหวังไว้ ขณะนี้ เซเนกัลอยู่อันดับ 3 ในกลุ่ม A โดยมียอดใช้จ่ายย่อยมากกว่ากาตาร์

การสูญเสียที่อ่อนแอมากในวันเปิดตัวแสดงให้เห็นว่ากาตาร์ยังต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อยกระดับทีมของพวกเขา กลุ่มนักเตะที่มีผลงานส่วนใหญ่ใน U23 ชิงชนะเลิศแห่งเอเชียในปี 2018 และ 2019 ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019 แทบจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นชื่อที่มีจำนวนแก้มในเวทีฟุตบอลโลกได้ หรือพูดให้ชัดกว่านั้น กาตาร์จำเป็นต้องอดทนกับผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีหลายรุ่นเพื่อหวังที่จะไปถึง เมื่อมองจากความสัมพันธ์ตอนนี้ เซเนกัลเป็นทีมที่ได้รับความไว้วางใจจากนักวิเคราะห์มืออาชีพมากกว่า

ในขณะเดียวกัน เซเนกัล แม้จะแพ้ด้วยคะแนนเท่ากันในวันเปิดสนาม แต่ก็เป็นไปตามสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปมาก ตัวแทนจากแอฟริกาจำเป็นต้องเรียนรู้จากประสบการณ์ของสมาธิในช่วงท้ายเกมที่ส่วนใหญ่เล่นด้วยผลงานที่มีความหวัง ในบางครั้ง เซเนกัลกดดันเนเธอร์แลนด์ในเกม และสร้างโอกาสดีๆ มากมายในการกิน หลังจากพ่ายแพ้ในวันเปิดสนาม เซเนกัลก็ไม่มีทางถอยได้อีก

prediction Qatar vs Senegal 25112022

อัตราต่อรอง Qatar vs Senegal เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในทุกการแข่งขันยังไม่เคยเห็นทั้งสองทีมพบกันในทัวร์นาเมนต์ใดเลย กาตาร์ไม่ชนะคู่แข่งจากแอฟริกา 3 นัดล่าสุด เซเนกัลเสมอกับคู่แข่งจากเอเชียอีกรายคืออิหร่านในเดือนกันยายน

อัตราต่อรอง Qatar vs Senegal

ความได้เปรียบในสนามเหย้าไม่เพียงพอสำหรับกาตาร์ในการสร้างความสมดุลในการแลกเปลี่ยนเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการดัชนีแฮนดิแคปเซเนกัล 3/4 ซึ่งเป็นข้อเสียสำหรับเจ้าภาพในฟุตบอลโลกครั้งนี้ ในความเป็นจริง กาตาร์ยังตามหลังอยู่มากในแง่ของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ก่อนคู่แข่งในงานเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Qatar vs Senegal

คะแนนของการแข่งขันทั้งหมดมีราคาอยู่ที่ 2 3/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามไม่สูงเกินไป แต่ก็ยังมีความหวังมากมายสำหรับความคืบหน้าของเป้าหมาย เนื่องจากข้อเท็จจริงแล้ว ตอนนี้แคนาดามีผู้เล่นที่ดีในแนวรุก ในขณะที่เบลเยียมยังคงกังวลอยู่มากในแนวรับ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Qatar vs Senegal 25112022

ทีมที่น่าจะเป็น Qatar vs Senegal

กาตาร์: อัล-ชีบ; มิเกล, อัล-วารี, ซัลมาน, ฮัสซัน, อาเหม็ด ; ฮาเต็ม, บูเดียฟ; อัล-เฮดอส ; อาลี, อัฟ

เซเนกัล: เมนดี้; ซาบาลี่, ซิสเซ่, คูลิบาลี่, บัลโล-ตูเร่ ; กูเอเย่, เอ็น. เมนดี้, พี. ซาร์; I. Sarr, Dia, Diatta

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Qatar 0-2 Senegal

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet