การเดิมพัน Portugal vs Switzerland, 02:00 น. วันที่ 7 ธ.ค

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Portugal vs Switzerland ของรอบ 1/8 ของฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 7 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 สมัคร 188bet ไม่แพ้ใครใน 4 นัดหลังสุด อังกฤษกำลังฉายแววตัวเต็งลุ้นแชมป์ ในขณะเดียวกัน เซเนกัลเล่นได้ดีกว่าในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction Portugal vs Switzerland 07122022

การเดิมพัน Portugal vs Switzerland

เพื่อลุ้นตั๋วไปต่อ โปรตุเกส รั้งจ่าฝูงกลุ่มเอชอย่างยอดเยี่ยม มี 6 แต้ม มากกว่าเกาหลีใต้ 2 แต้ม นี่เป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่โรนัลโดและเพื่อนร่วมทีมผ่านรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลก ขณะเดียวกัน สวิตเซอร์แลนด์มีความมุ่งมั่นในนัดสุดท้ายของกลุ่ม G ตัวแทนของประเทศนาฬิกาอยู่ที่อันดับสองของตารางโดยมี 6 คะแนน นี่เป็นครั้งที่สามติดต่อกันที่สวิตเซอร์แลนด์ผ่านรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลก

นับตั้งแต่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศในปี 2549 เมื่อทัวร์นาเมนต์จัดขึ้นที่เยอรมนี โปรตุเกสไม่เคยผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศหรือสูงกว่านั้นในฟุตบอลโลกเลย เวลานี้ตัวแทนของคาบสมุทรไอบีเรียยังคงได้รับความคาดหวังอย่างมากจากนักวิเคราะห์เมื่อเป็นเจ้าของทีมที่มีคุณภาพพร้อมด้วยสตาร์มากมายที่ยืนยันระดับอาชีพของพวกเขาในสีของสโมสรชั้นนำของยุโรป ผลลัพธ์ในรอบแบ่งกลุ่มโดยทั่วไปยังคงเป็นไปตามความคาดหวังของโปรตุเกส เมื่อพวกเขาคว้าตั๋วไปเล่นต่อหลังจากผ่านไป 2 นัด และเล่นอย่างสบายๆ ในรอบที่แล้ว ดังนั้นผลการแพ้เกาหลีโดยพื้นฐานแล้วไม่ได้ประเมินความเชี่ยวชาญที่แท้จริงของโปรตุเกส

ขณะเดียวกัน สวิตเซอร์แลนด์ต้องดิ้นรนเพื่อชิงตั๋วเพื่อไปต่อในกลุ่ม G ทีมนาฬิกาทำงานหนักในการเจอกับคู่แข่งที่ยากที่สุดในกลุ่มอย่างบราซิล แต่ก็ยังขาดความเป็นส่วนตัวและความอุตสาหะที่จำเป็นในการเก็บคลีนชีตตามที่ต้องการ ในความเป็นจริงแม้ว่าสวิตเซอร์แลนด์จะชนะแคเมอรูนและเซอร์เบียคู่ต่อสู้สองคนนี้มีปัญหามากมายในความสามารถในการจัดระบบป้องกันดังนั้นพวกเขาจึงไม่น่าประทับใจนักที่จะกลายเป็นอุปสรรคที่น่ากลัวสำหรับผู้สมัครชิงแชมป์เช่นโปรตุเกส ญาปัจจุบัน

prediction Portugal vs Switzerland 07122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 25 นัด มันค่อนข้างน่าแปลกใจเมื่อความได้เปรียบเข้าข้างสวิตเซอร์แลนด์ด้วยชัยชนะ 11 ครั้งโปรตุเกสมีความสุข 9 ครั้งและอีก 5 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง Portugal vs Switzerland

ตลาดการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชียตอนนี้เห็นว่าบ้านแสดงรายการเดิมพันด้วยแฮนดิแคปโปรตุเกส 1/2 พร้อมข้อได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างดีสำหรับโรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมเมื่อฝั่งตรงข้ามเป็นคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพอย่างสวิตเซอร์แลนด์ ในความเป็นจริงมีการเผชิญหน้ากัน 5 จาก 6 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมที่เห็นทีมอันดับต้น ๆ มีอัตราที่สูงกว่าซึ่งเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับนักลงทุน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Portugal vs Switzerland

ทั้งสองทีมรู้จักกันเป็นอย่างดีเมื่อเพิ่งเจอกันในเนชั่นส์ ลีก เมื่อไม่นานนี้ ยิ่งไปกว่านั้น ลักษณะที่ตึงเครียดและความสำคัญของการแข่งขันยังทำให้ผู้เล่นของทั้งสองทีมตื่นตัวและระมัดระวังมากขึ้น ดังนั้นสถานการณ์การทำประตูที่สนุกสนานจึงไม่น่าเป็นไปได้มากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงเฉพาะการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 2 1/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ลึกมากสำหรับประตู

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Portugal vs Switzerland 07122022

ทีมที่น่าจะเป็น Portugal vs Switzerland

โปรตุเกส: คอสตา; ดาโลต์, เปเป้, ดิอาส, เกร์เรโร่ ; แบร์นาร์โด้, เนเวส, ปาลินญา ; แฟร์นานเดส ; โรนัลโด้, เฟลิกซ์

สวิตเซอร์แลนด์: ซอมเมอร์; วิดเมอร์, อาคันจิ, เอลเวดี้, โรดริเกซ ; ชาก้า, ฟรอยเลอร์ ; ชากิรี่, โซว์, วาร์กัส ; เอ็มโบโล

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Portugal 1-0 Switzerland

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188bet ทาง เข้า