ตรวจสอบอัตราต่อรอง Portugal vs Luxembourg เวลา 01:45 น. ของวันที่ 12 กันยายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 รอบคัดเลือก – ทำนายโปรตุเกสกับลักเซมเบิร์กในรอบคัดเลือกยูโร 2024 พร้อมอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงสำหรับยูโร 2024 รอบคัดเลือกที่ลงทะเบียนกับ สมัคร 188bet เวลา 01:45 น. ของวันที่ 12 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 9/2023

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง BET 188 ลิงค์ กลุ่ม D ในรอบคัดเลือกยูโร หนึ่งในแมตช์ดราม่าที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลมากมายคือแมตช์ระหว่างโปรตุเกสและลักเซมเบิร์ก ด้วยสภาพสนามที่ดีขึ้น โปรตุเกส จึงเป็นทีมที่น่าชื่นชมมากกว่า

prediction Portugal vs Luxembourg 12092023

เดิมพัน Portugal vs Luxembourg

ประตูในนาทีที่ 43 ของบรูโน เฟอร์นันเดส นั้นเพียงพอแล้วสำหรับโปรตุเกสในการเอาชนะคู่แข่งโดยตรงอย่างสโลวาเกียเมื่อไม่กี่วันก่อน ด้วยผลนี้ทำให้ทีมของโค้ชโรแบร์โตมาร์ติเนซได้ 15 แต้มหลังจาก 5 นัดในกลุ่มเจเพื่อผูกขาดจุดสูงสุด

โปรตุเกสทีมที่ยิงได้ 15 ประตูจาก 5 นัดและยังไม่เสียประตู ปัจจุบันนำหน้า 2 ทีมตามหลังสโลวาเกียและลักเซมเบิร์ก 5 แต้ม หากพวกเขาชนะนัดแรกของเลกที่สองกับลักเซมเบิร์กคืนนี้โปรตุเกสก็ใกล้จะได้หนังสือเดินทางไปเยอรมนีแล้ว

ในทางกลับกัน ลักเซมเบิร์กต้องพ่ายแพ้อย่างหนักให้กับโปรตุเกสด้วยสกอร์ 0-6 ในรอบที่สอง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามีเพียงไม่กี่คนที่เชื่อว่าทีมนี้สามารถแข่งขันในกลุ่มเจได้ อย่างไรก็ตาม อย่างไรก็ตาม โฮลซ์และทีมของเขา ฟื้นตัวได้อย่างน่าประทับใจด้วยชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันและเสียไปเพียง 1 ประตูในช่วงเวลานั้น

โปรตุเกสไม่เพียงแต่ชนะทั้ง 5 นัดที่ลงเล่นเท่านั้น แต่พวกเขาไม่เสียประตูเลยแม้แต่ลูกเดียว 3 นัดจากทั้งหมดมี 3 ประตูขึ้นไปที่โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมทำประตูได้ นอกจากนี้ในการเผชิญหน้ากับโปรตุเกส 13 ครั้งหลังสุดรวมทุกรายการลักเซมเบิร์กแพ้ไปทั้งหมดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

prediction Portugal vs Luxembourg 12092023

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โปรตุเกส พบ ลักเซมเบิร์ก

โปรตุเกส ถึงแม้จะเล่นได้ไม่แรงนักในช่วงนี้ แต่ก็ยังรักษาเสถียรภาพด้วยเกมรุกที่แข็งแกร่ง ในขณะเดียวกัน ลักเซมเบิร์กก็กลับมาได้อย่างน่าประทับใจ โดยตอกย้ำสถานะที่แข็งแกร่งของพวกเขาในรอบคัดเลือกนี้ นอกจากนี้การพบกัน 4 นัดหลังสุดระหว่างสองทีมนี้ต่างก็มี 4 ประตูขึ้นไป ดังนั้น Tai จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญของ 188BET ในเวลานี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โปรตุเกส: คอสตา; ดาโลต์, อา ซิลวา, ดิอาส, คันเซโล่; วิตินญา, ปาลฮิญา, เฟอร์นันเดส; บี ซิลวา, รามอส, เลเอา

ลักเซมเบิร์ก: มอริส; เอ็ม มาร์ตินส์, มาห์มูโตวิช, ชาโนต์, ปินโต; ซินานี่, บาร์เรโร่, ซี มาร์ตินส์, โอเลเซ่น, ซานเชส; เคอร์ซี

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Portugal vs Luxembourg 12092023

ทำนายราคา 188BET โปรตุเกส 5-0 ลักเซมเบิร์ก

ในเวทีต่างๆ ล่าสุด โปรตุเกสโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นด้วยการชนะเพียง 8 นัดและแพ้ 2 นัดใน 10 นัดติดต่อกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันฟุตบอลสดสังเกตเห็นว่าเมื่อพูดถึงรอบที่กำลังจะมาถึง ทีมนี้มีจิตใจการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อถึงแมตช์ที่กำลังจะมาถึงทีมนี้ยังจะแสดงความสามารถในการเข้าสู่เกมได้ดีด้วยการคว้าทั้งหมด 15 แต้มหลังจากผ่านไป 5 นัด ไม่เพียงเท่านั้นการเล่นเป็นเจ้าบ้านยังทำให้พวกเขามีจุดศูนย์กลางมากขึ้นในการเสริมความแข็งแกร่งและเพิ่มโอกาสในการชนะ