การเดิมพัน Poland vs Saudi Arabia, 20:00 วันที่ 26/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Poland vs Saudi Arabia ของกลุ่ม C ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET mobile เวลา 20:00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับพนันบอลโลก 2022 188BET link หลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์เหนืออาร์เจนตินา ซาอุดีอาระเบียมีจิตวิญญาณแห่งความตื่นเต้นสูงและยืนอยู่ข้างหน้าโอกาสที่ดีสำหรับตั๋วเพื่อดำเนินการต่อในกลุ่ม C ในปัจจุบัน

prediction Poland vs Saudi Arabia 26112022

การเดิมพัน Poland vs Saudi Arabia

การพบกับคู่ต่อสู้ที่ถือว่าสมดุลดีและแข่งขันกันโดยตรงในนัดเปิดสนาม โปแลนด์เล่นหนักแต่ไม่เฉียบคมพอที่จะเอาชนะเม็กซิโกได้ โดยเก็บได้ 1 แต้ม ปัจจุบันอินทรีขาวอยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม C โดยเป็นรองเม็กซิโกในดัชนีย่อย ในขณะเดียวกัน ซาอุดีอาระเบียสร้างความตกตะลึงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบแรกของรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกปี 2022 ชัยชนะเหนือแชมป์อาร์เจนตินาช่วยให้ตัวแทนจากเอเชียก้าวขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของกลุ่มและถือเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับตำแหน่งในกลุ่ม ทัวร์นาเมนต์ รอบ 16 ทีม

ตั๋วเข้าสู่รอบสุดท้ายที่โปแลนด์ชนะนั้นยากจริงๆ เมื่อพวกเขาแสดงผลงานที่ย่ำแย่ในรอบคัดเลือก เลวานดอฟสกี้และเพื่อนร่วมทีมของเขาได้รับตั๋วเพียงใบเดียวเนื่องจากประโยชน์ของการแบนทีมรัสเซียและชนะสวีเดนในนัดชี้ขาด ในวันเปิดสนาม ทีมจากยุโรปพยายามอย่างมาก แต่การพึ่งพาเลวานดอฟสกี้มากเกินไปทำให้โปแลนด์ทำได้แค่เสมอกัน 0-0 โดยทั่วไปแล้ว โปแลนด์ยังไม่มีความก้าวหน้ามากนักเมื่อพูดถึงกาตาร์ในขณะนี้

ฝั่งตรงข้าม ซาอุดีอาระเบียมีผลงานประวัติศาสตร์เมื่อเอาชนะผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์อาร์เจนตินาได้อย่างพลิกล็อก ผลลัพธ์นี้แสดงให้เห็นว่าตัวแทนจากเอเชียนั้นอันตรายมากเมื่อเล่นด้วยความมุ่งมั่นและแท็กติกที่สมเหตุสมผล รากฐานทางกายภาพยังเป็นศูนย์กลางสำหรับซาอุดีอาระเบียเมื่อผู้เล่นทั้งหมดเล่นในประเทศ การเตรียมการจึงต้องคิดทั้งแท็คติกและพละกำลังมากขึ้นเพื่อให้เล่นได้ดีในนัดแรก

prediction Poland vs Saudi Arabia 26112022

เปรียบเทียบโปแลนด์กับซาอุดิอาระเบียเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 4 นัด ทั้งหมดเกิดขึ้นภายในกรอบของกระชับมิตร แต่ซาอุดีอาระเบียแพ้ทั้งหมด ยิงได้ 2 ประตู และถูกทะลวงตาข่าย 7 ครั้ง

อัตราต่อรอง Poland vs Saudi Arabia

ตรวจสอบอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ซึ่งมีปัจจัยคุณภาพมากมายที่เล่นในสโมสรชั้นนำของยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเลวานดอฟสกี้กองหน้าตัวหลัก แต่โปแลนด์ในเวลานี้อยู่ในรายการแฮนดิแคป 3/4 เท่านั้นโดยมีความได้เปรียบเหมือนกันในการออกค่อนข้างลึก ในตลาดหุ้นเอเชีย เห็นได้ชัดว่านี่เป็นมาตรฐานที่ไม่สมส่วนและต่ำเกินไปในการแข่งขันระหว่างทีมจากยุโรปกับคู่แข่งจากเอเชีย ซึ่งไม่ได้สร้างความประทับใจอย่างมีนัยสำคัญในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Poland vs Saudi Arabia

ซาอุดิอาระเบียแสดงให้เห็นความสามารถในการตั้งรับอย่างรอบคอบในนัดแรกกับอาร์เจนตินาหลังจากที่พวกเขาได้ประตูขึ้นนำ 2-1 นั่นเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับนักลงทุนเมื่อเลือกเดิมพันที่ชนะในนัดนี้ ในขณะเดียวกัน โปแลนด์ขาดปัจจัยก่อกลายพันธุ์หากเลวานดอฟสกี้พิการ สถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ในนัดนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Poland vs Saudi Arabia 26112022

ทีมที่น่าจะเป็น Poland vs Saudi Arabia

โปแลนด์: Szczesny; เบดนาเร็ค, กลิค, กีวีออร์ ; เบเรสซินสกี้, ครีโชเวียค, ซีลินสกี้, ซิมันสกี้, ซาเลวสกี้ ; สไวเดอร์สกี้, เลวานดอฟสกี้.

ซาอุดีอาระเบีย: Al-Owais; อัล-บูเรค, อัล-บูลาฮี, ทัมบักติ, อับดุลฮามิด ; คันโน่, อัล-มัลกี้ ; อัล-เชห์รี, อัล-อาบีด, อัล-ดาสวารี ; อัล-บุไรคาน.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Poland 1-1 Saudi Arabia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET