เดิมพัน Newcastle vs Chelsea, 00:30 น. วันที่ 11/13

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Newcastle vs Chelsea ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน ถอน 188bet เวลา 00:30 น. ของวันที่ 13 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet 10 นัดหลังสุดในทุกรายการไม่แพ้ใครในช่วงเวลาการบันทึกอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางสำคัญของนิวคาสเซิ่ลเมื่อเข้าสู่นัดนี้ . ขณะเดียวกัน เชลซี ผ่าน 5 เกมรวดโดยไม่ชนะที่สนามเด็กเล่นในประเทศ

prediction Newcastle vs Chelsea 13112022

เดิมพัน Newcastle vs Chelsea

ผู้เล่นนิวคาสเซิลเริ่มมีความหวังเมื่อปีนขึ้นสู่อันดับสามในอันดับด้วยคะแนน 27 แต้มหลังจากเล่น 14 นัด Chi Chi ยิงได้ 28 ประตูและเป็นเจ้าของการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์โดยเสีย 11 ประตู ในขณะเดียวกัน เชลซี ตกลงมาอยู่อันดับ 7 ด้วยคะแนน 21 แต้มจาก 13 นัดที่ลงเล่น เดอะบลูส์คือทีมที่ทำประตูได้น้อยที่สุดใน 9 ตำแหน่งผู้นำในปัจจุบัน โดยมีเพียง 17 ครั้งที่ทำประตูได้กับคู่แข่ง

ตกไปอยู่ในมือของเจ้าของที่มีศักยภาพทางการเงินมากมาย Newcastle เลือกแผนพัฒนาที่ยั่งยืนพร้อมแผนงานที่ชัดเจนในแต่ละขั้นตอน ผู้เล่นที่โค้ชฮาวเข้ามานั้นสอดคล้องกับปรัชญาที่เขาสร้างขึ้นไม่ใช่ไล่ตามชื่อของดวงดาว นี่เป็นวิธีที่ถูกต้องในการเคลื่อนไหวและยกระดับนิวคาสเซิล เพื่อช่วยให้พวกเขาค่อยๆ สร้างฐานที่มั่นในสนามฟุตบอลชั้นนำของอังกฤษ ตำแหน่งที่ 3 ในตอนนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่านี่คือทีมที่น่าเกรงขามสำหรับคู่ต่อสู้ทุกคน

ในทางกลับกัน เชลซีครองตำแหน่งผู้นำทีมฟุตบอลในฟุตบอลอังกฤษ ดังนั้นแรงกดดันต่อความสำเร็จก็มากกว่านิวคาสเซิ่ลเช่นกัน นี่คือความแตกต่างที่สำคัญระหว่างทั้งสองทีมในขณะนี้ นอกจากนี้ การเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์มากขึ้นยังทำให้เชลซีเสียเปรียบในแง่ของบุคลากรเมื่อทีมหลักต้องทำงานหนักเกินไปตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในสนามเด็กเล่นในประเทศ ไม่ใช่เรื่องมากที่จะคิดว่ากองทัพภายใต้โค้ชพอตเตอร์กำลังเสียทิศทาง โดย 5 นัดล่าสุดที่ลงเล่นติดต่อกันมีเพียงเสมอและแพ้เท่านั้น แน่นอนว่าในเวลานี้เดอะบลูส์ค่อนข้างจะอ่อนแรงที่แฟนๆ ให้ความไว้วางใจ

prediction Newcastle vs Chelsea 13112022

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพียงลำพัง ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 54 นัด เชลซีดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 29 เกม นิวคาสเซิ่ลมี 13 ครั้งให้สนุก และอีก 12 เกมที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งล่าสุดที่นิวคาสเซิลเอาชนะเชลซีเกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2020 ด้วยสกอร์ 1-0

อัตราต่อรองมากกว่า Newcastle vs Chelsea

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย คราวนี้เห็นบ้านแสดงรายการเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดด้วยเครื่องหมาย 2 1/2 พร้อมส่วนต่างกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ด้วยแมตช์ที่มียักษ์ใหญ่อย่างเชลซีและทีมฟอร์มสูงอย่างนิวคาสเซิ่ล ชัดเจนว่าผู้ควบคุมตลาดประเมินสถานการณ์ต่ำเกินไปสำหรับประตูที่น่ายินดี อันที่จริง 5 จาก 6 การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยคะแนนสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็น Newcastle vs Chelsea

นิวคาสเซิ: สมเด็จพระสันตะปาปา; Trippier, Schar, Botman, เบิร์น; เอส ลองสตาฟฟ์, กิมาไรส์, วิลล็อค; โจลินตัน, วิลสัน, อัลมิรอน.

เชลซี: เมนดี้; อัซปิลิเกวต้า, ชาโลบาห์, ที ซิลวา, คูคูเรลลา; ลอฟตัส-ชีค, โควาซิช; สเตอร์ลิง, ฮาเวิร์ตซ์, เมาท์; โอบาเมยอง.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Newcastle vs Chelsea 13112022

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Newcastle 1-0 Chelsea

กับสิ่งที่แสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นฤดูกาล นิวคาสเซิลได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียด้วยบรรทัดฐาน 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป ผลตอบแทนเท่ากันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นสถิติการพัฒนาที่ชัดเจนสำหรับ Chi Chi เมื่อพวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้