การเดิมพัน Netherlands vs USA, 22h00 วันที่ 03/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Netherlands vs USA ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบ 1/8 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 22:00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET เว็บพนันบอลโลก 2022 ทั้ง 2 ครั้งหลังสุด สหรัฐหยุดอยู่ที่ 1/8 รอบ ตรงกันข้าม เนเธอร์แลนด์ใน 2 นัดหลังสุดเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ

prediction Netherlands vs USA 03122022

การเดิมพัน Netherlands vs USA

ในกลุ่ม A ของฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย เนเธอร์แลนด์เป็นจ่าฝูงของกลุ่มด้วยสถิติไร้พ่ายโดยมี 7 คะแนน จนถึงตอนนี้ เนเธอร์แลนด์ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมเป็นอย่างน้อย ซึ่ง 3 ใน 4 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ในขณะเดียวกัน สหรัฐอเมริกา รั้งอันดับสองในกลุ่ม B โดยมี 5 คะแนนหลังแข่ง 3 นัด ทีมจีนชนะอิหร่านเพียง 1 นัดเท่านั้น ยกเว้นรอบรองชนะเลิศปี 2545 สหรัฐอเมริกาทั้งหมดหยุดในรอบ 16 ทีมสุดท้ายหรือรอบแบ่งกลุ่มสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่เหลือ

ไม่มีเซอร์ไพรส์ในกลุ่ม A ของฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในปีนี้ เนเธอร์แลนด์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดนั้นไม่ลำบากมากนักในการรั้งอันดับสูงสุดของตารางด้วยสถิติไร้พ่าย แน่นอนว่าเมื่อมองไปที่คู่แข่งโดยตรงอย่าง Orange Vortex ล้วนไร้ชื่อคุณภาพ เมื่อเจ้าภาพ กาตาร์ เท่านั้นที่อ่อนเกินไป เซเนกัลไม่เสถียร และเอกวาดอร์ก็ประสบการณ์ในสนามแข่งขันฟุตบอลโลกไม่มากนัก . อย่างไรก็ตามผลงานในรอบแบ่งกลุ่มนัดที่แล้วพบว่าเนเธอร์แลนด์เล่นได้เต็มศักยภาพ พรสวรรค์ด้านแท็กติกของโค้ชฟาน กัล เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเนเธอร์แลนด์ในการรักษาเสถียรภาพตั้งแต่เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์

ในขณะเดียวกัน สหรัฐฯ ผ่านรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขาเมื่อเทียบกับ 4 นัดหลังสุด อันที่จริง สหรัฐฯ ไม่มีปัญหาในรอบแบ่งกลุ่มปีนี้มากนักเมื่อคู่แข่งตั้งหลักอยู่ที่นั่น เป็นเพียงอังกฤษและพวกเขาต้องอยู่ภายใต้ Three Lions สหรัฐฯต้องรอจนถึงรอบสุดท้ายกับอิหร่านเพื่อรับตั๋วเพื่อไปต่อ ขอบคุณชัยชนะขั้นต่ำเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าตัวแทนจากอเมริกาเหนือยังไม่มีความก้าวหน้าที่แท้จริงในกาตาร์ในปีนี้ ความพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์และแข็งแกร่งกว่าจึงไม่มีปัญหาในปัจจุบัน

prediction Netherlands vs USA 03122022

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในทุกทัวร์นาเมนต์ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาทั้งหมด 5 นัด เนเธอร์แลนด์ครองชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ด้วยชัยชนะ 4 นัดและสหรัฐอเมริกามีความสุขเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันนัดกระชับมิตรในปี 2558 ด้วยคะแนน 4-3

อัตราต่อรอง Netherlands vs USA

หลังจากกำหนดคู่แรกในรอบ 1/8 ฟุตบอลโลกปีนี้ เจ้ามือรับแทงม้ายังได้ระบุอัตราแลกเปลี่ยนในเอเชียอย่างรวดเร็วเพื่อให้บริการนักลงทุน ดังนั้น บรรทัดฐานของอัตราส่วนจึงปรากฏพร้อมกับแฮนดิแคปดัชนีดัตช์ 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ความก้าวหน้าหากคุณดูที่ความสัมพันธ์และความหนาแบบดั้งเดิมระหว่างทั้งสองทีม แต่ในความเป็นจริงแล้ว เนเธอร์แลนด์ยังขาดดาวเด่นที่ดึงดูดใจแบรนด์ ดังนั้นอัตราส่วนข้างต้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่ง

อัตราต่อรอง สูงกว่า Netherlands vs USA

การเดิมพันเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดจะได้รับการประเมินด้วยดัชนีหลักที่ 2 1/4 และข้อได้เปรียบของการยอมแพ้ค่อนข้างลึกสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่สนุกสนาน สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อความสำคัญของรอบ 1/8 ทำให้ผู้เล่นสองคนของทั้งสองทีมต้องมีทัศนคติที่ระมัดระวังเพื่อลดความผิดพลาดให้เหลือน้อยที่สุด อันที่จริง 5 นัดหลังสุดของดัตช์ทุกรายการจบลงด้วยการยิงได้สูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs USA 03122022

ทีมที่น่าจะเป็น Netherlands vs USA

เนเธอร์แลนด์: อันดรีส์ นพเพิร์ต, นาธาน อาเก้, เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค, มัตไธจ์ส เดอ ลิกต์, ดาลีย์ บลินด์, เฟรงกี้ เดอ ยอง, เดวี่ คลาสเซ่น, เดนเซล ดัมฟรีส์, โคดี กัคโป, สตีเวน เบิร์กไวจ์น, เมมฟิส เดปาย

สหรัฐอเมริกา: แม็ตต์ เทิร์นเนอร์, แอนโทนี โรบินสัน, ทิม รีม, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์, เซอร์จิโน เดสต์, เวสตัน แม็คเคนนี่, ไทเลอร์ อดัมส์, ยูนุส มูซาห์, คริสเตียน พูลิซิช, ฮาจิ ไรท์, ทิโมธี เวอาห์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Netherlands 1-0 USA

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ ฝาก 188BET