การเดิมพัน Netherlands vs Qatar, 22:00 วันที่ 29/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Netherlands vs Qatar ของกลุ่ม A ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET app เวลา 22:00 น. ของวันที่ 29 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET เว็บพนันบอลโลก 2022 เจ้าภาพกาตาร์ตกรอบอย่างเป็นทางการแล้ว ขณะที่ เนเธอร์แลนด์ ต้องการอีก 1 แต้มเท่านั้นเพื่อตั๋วเข้าสู่รอบ 1/8 ขณะที่นำอยู่ 4 แต้มอยู่ในขณะนี้

prediction Netherlands vs Qatar 29112022

การเดิมพัน Netherlands vs Qatar

ด้วยการเตรียมตัวอย่างรอบคอบ แต่ กาตาร์ กลายเป็นทีมแรกที่ตกรอบฟุตบอลโลก 2022 เจ้าบ้านรั้งท้ายตารางหลังพ่าย 2 นัด ยิงได้ 1 ประตู เสีย 5 ครั้ง ในขณะเดียวกัน เนเธอร์แลนด์ ขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของตารางโดยมี 4 แต้มในมือ พายุหมุนสีส้มต้องการอีก 1 แต้มเท่านั้นเพื่อคว้าตั๋วไปต่อ แม้แต่เนเธอร์แลนด์ก็สามารถแพ้ได้หากผลการแข่งขันในเวลาเดียวกันมีผลแพ้หรือชนะ

เป็นชื่อที่อุดมไปด้วยประเพณีของฟุตบอลโลกเมื่อสร้างประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์นี้ อย่างไรก็ตาม เนเธอร์แลนด์กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวด้วยความยากลำบากมากมาย เมื่อผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก โอกาสเข้ารอบลึกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ยังประเมินต่ำไปหลังจากโชว์ฟอร์มมา 2 นัดหลังสุด แต่นั่นเป็นเรื่องของอนาคต ลมกรดสีส้มยืนอยู่ก่อนการแข่งขันที่ง่ายเมื่อฝั่งตรงข้ามคือกาตาร์ซึ่งเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในทัวร์นาเมนต์

ฝั่งตรงข้ามของสนาม แม้จะมีเวลายาวนานในการเตรียมตัวสำหรับฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่จัดขึ้นที่บ้าน แต่กาตาร์ก็แสดงให้เห็นว่าทัวร์นาเมนต์นี้มากเกินไปสำหรับพวกเขา แม้จะมีตารางการแข่งขันค่อนข้างดี แต่ทัพภายใต้กุนซือ ซานเชซ ก็เผยจุดอ่อนมากเกินไปเมื่อเสีย 2 ประตูให้เอกวาดอร์ และแพ้ต่อ เซเนกัล 1-3 ใน 2 นัดหลังสุด ในเวลานี้ กาตาร์ตกรอบอย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่าไม่มีสภาพจิตใจที่ดีก่อนเกมนัดสุดท้ายของวันนี้

prediction Netherlands vs Qatar 29112022

เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับกาตาร์เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ไม่เคยเห็นทั้งสองทีมพบกัน ในเกมกระชับมิตรนัดสุดท้ายก่อนบอลโลกปีนี้ กาตาร์ เป็นอีกหนึ่งตัวแทนจากยุโรปอย่าง แอลเบเนีย ด้วยสกอร์ 1-0

อัตราต่อรอง Netherlands vs Qatar

เดิมพันฟุตบอลโลก 2022 เล่นในบ้าน แต่กาตาร์ยังดูอ่อนค่ามากในการแลกเปลี่ยนในเอเชียด้วยแฮนดิแคปถึง 2 แต้มพร้อมความได้เปรียบที่ลึกมากในขณะนี้ ความเหลื่อมล้ำอย่างมากในด้านคุณภาพระดับมืออาชีพและประสบการณ์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกทำให้กาตาร์แทบไม่มีโอกาสที่จะประหลาดใจกับการขาดการประเมินในเชิงบวกดังกล่าว อีกทั้งเจ้าบ้านยังเป็นที่น่ากังวลของนักลงทุน โดย 3 นัดหลังสุดเรทไม่น่าเกิน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Netherlands vs Qatar

ตามการประเมินมูลค่าปัจจุบันจากการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงรายการเดิมพันด้วยบรรทัดฐาน 3 1/4 สำหรับดัชนีเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมด นี่เป็นหนึ่งในแมตช์ที่มีโอกาสทำประตูสูงสุดตั้งแต่ต้นฟุตบอลโลกปี 2022 นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเนเธอร์แลนด์ในการแสดงความแข็งแกร่งและสร้างโมเมนตัมทางจิตวิทยาสำหรับรอบ 1/8 ด้วยผลชนะลุกเป็นไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกาตาร์อ่อนแอเกินไปหลังจากแสดงให้เห็นใน 2 นัดแรก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Qatar 29112022

ทีมที่น่าจะเป็น Netherlands vs Qatar

เนเธอร์แลนด์ (3-4-1-2): นพรัตน์; ทิมเบอร์, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้ ; ดัมฟรีส์, แบร์กฮุยส์, เอฟ เดอ ยอง, บลินด์ ; กัปโป; เมมฟิส, เบิร์กไวจ์น.

กาตาร์ (3-5-2): บาร์แชม; มิเกล, คูคี, ฮัสซัน; โมฮัมหมัด บูดิอาฟ, มาดิโบ, อัล เฮดอส, อาเหม็ด; อาฟีฟ, มุนตารี.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Netherlands 4-0 Qatar

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ ฝาก 188BET