การเดิมพัน Netherlands vs Argentina, 02:00 น. วันที่ 10 ธันวาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Netherlands vs Argentina ของรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 ฝาก 188BET นี่คือแมตช์ที่มีเสน่ห์มากมายชวนให้นึกถึงความทรงจำที่กล้าหาญของทั้งเนเธอร์แลนด์และอาร์เจนตินา เนเธอร์แลนด์กำลังรักษาสถิติไร้พ่ายตั้งแต่ต้นฤดูกาล

prediction Netherlands vs Argentina 10122022

การเดิมพัน Netherlands vs Argentina

หลังจากจบที่หนึ่งของกลุ่ม A โดยมี 7 คะแนน มากกว่าเซเนกัล 1 คะแนน จากนั้นเนเธอร์แลนด์ก็เอาชนะสหรัฐอเมริกาในรอบ 1/8 ด้วยคะแนน 3-1 นี่เป็นครั้งที่สามติดต่อกันที่เนเธอร์แลนด์เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อยเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก ขณะเดียวกัน อาร์เจนตินายังปิดรอบแบ่งกลุ่มด้วยตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่ม C แม้จะแพ้นัดแรกก็ตาม เมสซีและเพื่อนร่วมทีมเอาชนะออสเตรเลีย 2-1 ในรอบ 16 ทีม และนี่คือครั้งที่ 4 ในฟุตบอลโลก 5 ครั้งล่าสุดที่เป็นตัวแทนของอเมริกาใต้ในรอบ 8 ทีม

การแข่งขันนี้ควรค่าแก่การชมเป็นอย่างยิ่งเมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองทีมที่เปี่ยมด้วยประเพณีและความสง่างามที่สนามเด็กเล่นฟุตบอลโลก การพบกันครั้งล่าสุดในทัวร์นาเมนต์นี้เกิดขึ้นที่ฟุตบอลโลก 2014 เมื่ออาร์เจนตินาเอาชนะเนเธอร์แลนด์ด้วยการดวลจุดโทษในรอบรองชนะเลิศ ในเวลานี้ เนเธอร์แลนด์ไม่มีสตาร์ดังในแนวรุกมากนัก แต่ในทางกลับกัน โค้ชฟาน กัลรู้วิธีเพิ่มพลังให้กับทีมจากปัจจัยใหม่ที่เขาเรียกเข้ามา ลมกรดสีส้มกำลังฟื้นภาพลักษณ์หลังจากฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดไม่ผ่านเข้ารอบ สถิติไร้พ่ายตั้งแต่ต้นฤดูกาลด้วยการชนะ 3 นัดและเสมอกับเอกวาดอร์เท่านั้นถือเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้

ในขณะเดียวกัน อาร์เจนตินายังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่น่ากลัวเมื่อมาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ จุดแข็งที่สุดของตัวแทนอเมริกาใต้คือการครอบครองตัวประกอบอัจฉริยะอย่างเมสซี่เพื่อแก้เกมในเวลาที่ยากลำบาก มีหลายครั้งตั้งแต่ต้นฤดูกาล ดาวเตะของเปแอสเชพูดในเวลาที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้อาร์เจนตินาชนะนัดชิงชนะเลิศ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าการพึ่งพาเมสซี่มากเกินไปคือจุดอ่อนของคณะเต้นแทงโก้เมื่อเข้าสู่รอบที่มีความยากสูงด้วยการชำระล้างที่รุนแรงเช่นรอบก่อนรองชนะเลิศ

prediction Netherlands vs Argentina 10122022

อัตราต่อรองNetherlands vs Argentinaเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในทุกการแข่งขันทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 9 นัด เนเธอร์แลนด์ดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 4 นัด อาร์เจนตินามีความสุข 3 ครั้งและอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งล่าสุดในฟุตบอลโลก 2014 เนเธอร์แลนด์แพ้จุดโทษในรอบรองชนะเลิศหลังจากเสมอกัน 0-0 120 นาที

อัตราต่อรอง Netherlands vs Argentina

อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ตอนนี้เห็นว่าอาร์เจนตินาอยู่ในตำแหน่งบนโดยมีแฮนดิแคป 1/4 พร้อมความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เป็นที่เข้าใจได้ว่าตัวแทนจากอเมริกาใต้ได้รับการชื่นชมมากกว่าเมื่อพวกเขามีปัจจัยการกลายพันธุ์สูงเช่นเมสซี่และมูลค่าทีมที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับเนเธอร์แลนด์ แต่ควรทราบว่านี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างเปราะบางที่จะเชื่อในประตูบน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเนเธอร์แลนด์ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน โดย 11 นัดจาก 13 นัดหลังสุดมีอัตราสูงกว่านี้

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Netherlands vs Argentina

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะคิดว่านี่คือการแข่งขันระหว่างสองโค้ชเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ สคริปต์รัดกุมและระมัดระวังจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเกิดขึ้นในสถานการณ์ที่ทั้งคู่เคารพในความแข็งแกร่งของกันและกันซึ่งแสดงให้เห็นตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ ดัชนีเป้าหมายของการแลกเปลี่ยนอยู่ในรายการบรรทัดฐานที่ 2 และอัตรากำไรไม่แตกต่างกันมากเกินไป ซึ่งเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดที่จะเชื่อในสถานการณ์ของการขาดแคลนเป้าหมาย

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Argentina 10122022

ทีมที่น่าจะเป็น Netherlands vs Argentina

เนเธอร์แลนด์: Noppert; ทิมเบอร์, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้ ; ดัมฟรีส์, เด รูน, เอฟ เด ยอง, บลินด์ ; คลาสเซ่น ; กัคโป, เดปาย.

อาร์เจนตินา: อี. มาร์ติเนซ; อคูน่า, โอตาเมนดี้, แอล มาร์ติเนซ, โมลิน่า ; แม็ค อัลลิสเตอร์, เฟร์นานเดซ, เดปอล ; อัลวาเรซ, เมสซี, ดิ มาเรีย

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Netherlands 1-0 Argentina

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile