การเดิมพัน Napoli vs Inter Milan, 23h00 วันที่ 21/5

Serie A Odds – แฮนดิแคป Napoli vs Inter Milan ของเซเรียอากับเจ้ามือรับแทงม้าที่ลงทะเบียน สล็อต 188 เวลา 23:00 น. ของวันที่ 21 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 ความเชื่อในชัยชนะของอินเตอร์มิลานนั้นสมเหตุสมผลมากเมื่อพวกเขาอยู่ในฟอร์มที่น่ากลัวอย่างยิ่งด้วยชัยชนะ 8 นัดติดต่อกันซึ่งเป็นชัยชนะเหนือคู่แข่งรายใหญ่อย่างยูเวนตุส, ลาลิโอ, เอเอส โรม่าหรือเอซี มิลาน แม้แต่ 6/8 ของชัยชนะเหล่านั้นก็มีคะแนนต่างกัน โดยเฉพาะ 5 ทริปหลังสุด อินเตอร์ มิลาน ชนะแบบผลต่างประตูไม่ได้ ล่าสุดชนะ 2-0 ที่สนามซาน ซิโร ต่อ เอซี มิลาน คู่ปรับที่ตกรอบ นาโปลี ในรอบก่อนรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ ลีก

prediction Napoli vs Inter Milan 21052023

การเดิมพัน Napoli vs Inter Milan

การได้แชมป์ในช่วงต้นฤดูกาลทำให้นาโปลีไม่แน่วแน่ในช่วงท้ายฤดูกาล ซึ่งเห็นได้จากการพ่ายแพ้ต่อมอนซ่า 0-2 ในรอบที่แล้ว นอกจากนี้แชมป์ใหม่ชนะเพียง 2/8 นัดล่าสุดในทุกรายการซึ่งพวกเขาเสมอกับเฮลลาส เวโรน่า และซาแลร์นิตาน่าในบ้านซึ่งเป็นผลงานที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับนาโปลี น่ากลัวมากที่ ต้นฤดูกาล ในบ้าน 5 นัดหลังสุด นาโปลี ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น รวมถึงแพ้ เอซี มิลาน 0-4

ถึงตอนนี้เรียกได้ว่า อินเตอร์ มิลาน ได้เขียนประวัติศาสตร์ในเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อเอาชนะทีมชายชุดใหญ่ไปได้ในนัดสุดท้าย ล่าสุดเอาชนะ เอซี มิลาน ด้วยสกอร์รวม 3-0 หลังจากผ่านไป 2 นัด ในรอบรองชนะเลิศ ในทุกด้าน ครึ่งสีน้ำเงินของมิลานชนะทั้งหมด 8 นัดติดต่อกันล่าสุดในทุกรายการ ซึ่งนอกเหนือจากการชนะเอซีมิลาน 2 ครั้งแล้ว พวกเขายังเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวหลายคนเช่นยูเวนตุส ลาซิโอ หรือเอเอส โรม่า ด้วยผลงานต่อเนื่องที่น่าประทับใจ ทำให้ตอนนี้ เจ้าบ้าน จูเซปเป้ เมอัซซ่า ขึ้นมารั้งที่ 3 และ 4 อันดับแรกได้อย่างมั่นใจ

อินเตอร์ มิลานเหนือกว่าในสถิติตัวต่อตัวเมื่อชนะ 4 เสมอ 2 จาก 6 นัดหลังสุด โดยพวกเขาชนะ 1-0 ในเลกแรก ดังนั้นจำไว้ว่านั่นคือช่วงเวลาที่นาโปลีอยู่ในฟอร์มที่ดีมาก ความประทับใจ. ปัจจุบันจะเห็นได้ว่านาโปลีพอใจกับแชมป์ในช่วงต้นมากเกินไปดังนั้นพวกเขาจึงไม่กระตือรือร้นกับการแข่งขันที่เหลือมากเกินไปซึ่งเห็นได้ชัดจากผลงานที่ย่ำแย่ในช่วงหลังโดยเฉพาะการพ่ายแพ้ 0-2 ต่อมอนซาใน รอบที่แล้ว. ดังนั้นความสามารถของอินเตอร์ มิลานในการเก็บ 3 แต้มจึงเป็นบวกอย่างมาก

prediction Napoli vs Inter Milan 21052023

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Napoli vs Inter Milan

ในเลกแรกนาโปลีก็ตายเช่นกันเมื่อพบกับคู่ต่อสู้รายนี้และผลงานการให้คะแนนล่าสุดของพวกเขาแย่มากเมื่อพวกเขาไม่เคยยิงเกิน 1 ประตูใน 8 นัดหลังสุดในทุกรายการซึ่งไม่มีการแข่งขันกับเฮลลาสเวโรน่าเลย ในบ้านและเพิ่งแพ้มอนซ่าซึ่งไม่น่าชื่นชม ในขณะเดียวกัน ซีรีส์การแข่งขันที่น่าประทับใจล่าสุดของอินเตอร์ มิลานถูกทำเครื่องหมายด้วยประสิทธิภาพของแนวรับเมื่อเก็บคลีนชีตได้ใน 6/8 นัดล่าสุด ดังนั้นประตูบานเฟี้ยมจึงสมเหตุสมผล

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Napoli vs Inter Milan 21052023

ทีมที่น่าจะเป็น

นาโปลี : กอลลินี, เบเรสซินสกี้, ฮวน เฆซุส, ราห์มานี, โอลิเวรา, แองกุสซา, โลบอตกา, ซีลินสกี้, เอลมาส, โอซิมเฮน, เซอร์บิน

อินเตอร์ มิลาน : ฮันดาโนวิช, ดามโบรซิโอ, เดอ ฟราย, อาเซอร์บี, เบลลาโนวา, กาลยาร์ดินี่, โบรโซวิช, มคิตาร์ยาน, ดิมาร์โก, ลูกากู, คอร์เรอา

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Napoli 0-2 Inter Milan

จะเห็นได้ว่าผลงานล่าสุดของสองทีมนี้สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะ นาโปลี ชนะได้แค่ 2/8 นัดหลังสุดในทุกรายการ ซึ่งเอซี มิลานพ่ายแพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้แพ้ 6/ 8 นัดนี้ ในขณะเดียวกัน อินเตอร์ มิลาน ยังคงรักษาเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่น่ากลัวด้วยการชนะ 8 นัดติดต่อกัน ทำให้ชนะทั้ง 8 นัดรวมถึงชัยชนะ 2 นัดที่พบเอซี มิลาน ดังนั้นความเชื่อในอินเตอร์ มิลานจึงมีรากฐานที่ดี