การเดิมพัน Myanmar vs Laos, 17.00 น. วันที่ 30 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Myanmar vs Laos อยู่ในกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 30 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet หลังจากพ่ายแพ้ 2 นัดเป้าหมายในรอบรองชนะเลิศของเมียนมาร์เกือบหมด

Myanmar vs Laos

การเดิมพัน Myanmar vs Laos

หลังจาก 2 นัดในกลุ่ม B AFF Cup ในปีนี้เมียนมาร์แพ้มาเลเซียและสิงคโปร์ด้วยคะแนนที่สูสี เจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับ 4 จากผลต่างที่เหนือกว่าลาว เมียนมายิงได้ 2 ประตู แต่เสีย 4 ประตู ฝั่งตรงข้ามลาวตกรอบอย่างเป็นทางการหลังจากพ่ายแพ้ 3 นัด ทีมเยือนรั้งอันดับสุดท้ายของตารางและเป็นทีมเดียวในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ที่ยิงประตูไม่ได้และเสียไปถึง 13 ประตู

ชาวเมียนมาร์มีความหวังอย่างมากที่จะมีผลงานที่ดีขึ้นในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ต้องขอบคุณกลุ่มผู้เล่นที่เติบโตในอาชีพและมีโค้ชที่มีประสบการณ์อย่าง อองตวน เฮ ความจริงแล้ว การเล่นของเมียนมาร์พัฒนาขึ้นอย่างมากด้วยประสิทธิภาพในการโจมตีเมื่อสร้างตำแหน่งที่เสมอกันและดีกว่าเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้เช่นมาเลเซียและสิงคโปร์ ปัญหาของทีมเหย้าหลังผลงานแพ้ 2 นัดหลังสุดคือความสามารถในการฉวยโอกาสรวมถึงประสบการณ์ในจังหวะชี้ขาด เป้าหมายในการไปถึงรอบรองชนะเลิศใกล้จะหมดลงแล้ว แต่เป็นที่ชัดเจนว่าเมียนมาร์ยังมีคุณภาพระดับมืออาชีพที่น่านับถือเมื่อเทียบกับลาวในวันนี้

เพราะจริงๆแล้ว ลาว ตกชั้นมาเยอะแล้วเมื่อเทียบกับตัวเองในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ การใช้ผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากและขาดจุดศูนย์กลางทั้งความแข็งแกร่งทางร่างกายและความชำนาญในการเล่นทำให้ตัวแทนแห่งดินแดนล้านช้างพ่ายแพ้อย่างรวดเร็วหลังจากพ่ายแพ้ 3 นัดติดต่อกันด้วยคะแนนที่แข็งแกร่ง ยังต้องพูดถึงปัจจัยวัตถุประสงค์ เมื่อลาวต้องบอกลากองหน้าตัวหลักอย่าง บิลลี่ เกตุแก้วหอมพอน เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แผนการของโค้ช ไมเคิล ไวสส์ ในการสร้างเกมจึงพังทลายลงอย่างรวดเร็ว จากข้อมูลของนักวิเคราะห์ เกมนี้ยังคงเป็นเกมที่ยากในวันอำลาการแข่งขันของทีมเยือน

Myanmar vs Laos

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 11 นัด ผู้เล่นเมียนมามีข้อได้เปรียบอย่างมากด้วยการชนะ 8 ครั้งและแบ่งฝ่ายตรงข้าม 3 ครั้ง ครั้งสุดท้ายที่ลาวเสมอกับเมียนมาร์เกิดขึ้นในปี 2558 ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกในบ้านด้วยสกอร์ 2-2

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Myanmar vs Laos

จากการประเมินมูลค่าการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดด้วยบรรทัดฐาน 3 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ต่ำมากในการเลือกสถานการณ์ที่รื่นเริง มูลค่าการกล่าวขวัญ ผู้ควบคุมตลาดไม่ได้แสดงรายการอัตราส่วนที่มีกำไรที่สมดุลมากขึ้นตามดัชนีที่สูงขึ้น ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่านี่เป็นกลอุบายที่มีจุดประสงค์เพื่อประเมินการแข่งขันที่น่าจะเกิดขึ้นพร้อมกับเป้าหมายมากมาย. เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อเมียนมาร์มีโอกาสคว้าชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันปีนี้ ขณะที่ลาวอ่อนแอเกินไปและไม่มีแรงจูงใจในการแข่งขัน

ทีมที่น่าจะเป็น Myanmar vs Laos

เมียนมาร์: Myo Min Latt, Ye Min Thu, Nanda Kyaw, Kyaw Min Oo, Lwin Moe Aung, Hein Htet Aung, Aung Kaung Mann, Mg Mg Lwin, Hein Phyo Win, Lin Htet Soe, Thiha Htet Aung

ลาว: สุวรรณาสังโส, เวียงคำ, สังวิไล, สีผ่องพรรณ, จันทลางสี, วงเชียงคำ, กองมาธิลาต, เพชรภักดี, ไชยปัญญา, แหวนประเสริฐ, รัตนจักร.

สไตล์การเผชิญหน้า

Myanmar vs Laos

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Myanmar 5-1 Laos

ช่องว่างขนาดใหญ่ในความเชี่ยวชาญระหว่างทั้งสองทีมแสดงโดยแฮนดิแคปพม่าสูงถึง 2 1/2 จากเจ้ามือรับแทงที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์วันนี้ นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่มีแนวโน้มสำหรับชัยชนะในการทำลายล้างของทีมเหย้าเมื่อพวกเขาทิ้งเครื่องหมายบวกไว้ไม่มากก็น้อยในแง่ของรูปแบบการเล่นและความสามารถในการจัดองค์กรมากกว่าลาว อันที่จริง ลาวไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ควรค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน โดย 7 จาก 10 นัดล่าสุดที่แพ้พนัน