การเดิมพัน Morocco vs Croatia, 17:00 วันที่ 23/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Morocco vs Croatia ของกลุ่ม F ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET mobile เวลา 17:00 น. ของวันที่ 23 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจาก ถอน 188bet สำนักรับพนันบอลโลก 2022 ทีมรองแชมป์ โครเอเชีย จะต้องถอดรหัสคู่ต่อสู้ที่มองว่าไม่ใช่โมร็อกโกในนัดแรกเพื่อหวังเข้ารอบต่อไปเมื่ออยู่กลุ่มเดียวกับเบลเยียม

prediction Morocco vs Croatia 23112022

การเดิมพัน Morocco vs Croatia

ทีมโมร็อกโกได้เข้าร่วมฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน และเป็นครั้งที่ 6 ของพวกเขาด้วย ปัจจุบันตัวแทนของแอฟริกาอยู่ในอันดับที่ 22 ในการจัดอันดับ FIFA เพิ่มขึ้น 1 อันดับเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า ในฟุตบอลโลก 3 ครั้งล่าสุด โมร็อกโกหยุดอยู่แค่รอบแบ่งกลุ่ม ในขณะเดียวกัน โครเอเชีย คือทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018 ทีมจากยุโรปเข้าร่วมฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่ 6 นับตั้งแต่เป็นสมาชิกของฟีฟ่า ปัจจุบันโครเอเชียอยู่ในอันดับที่ 12 ในการจัดอันดับฟีฟ่า

ในเกมกระชับมิตรนัดเดียวก่อนทัวร์นาเมนต์ โมร็อกโกเอาชนะจอร์เจีย 3-0 อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าแชมป์ยุโรปไม่ใช่ชื่อที่โดดเด่นในแง่ของคุณภาพระดับมืออาชีพ แต่เป็นผลการแข่งขันที่ทำให้โมร็อกโกมีความมั่นใจอย่างมากก่อนที่จะแข่งขันในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลโลก ยิ่งกว่านั้น ตัวแทนจากแอฟริกาเวลานี้มีชื่อที่มีคุณภาพมากมายเพื่อนำมาซึ่งความหวังสู่ความสำเร็จสูง เช่น Hakim Ziyech, En-Nesyri, Sofyan Amrabat, Achraf Hakimi หรือ Noussair Mazraoui ต่างก็ยืนยันความเป็นมืออาชีพได้ดีกีฬาสีของเจ้าภาพ สโมสรซึ่งกำลังเล่นอยู่ใน 5 ลีกชั้นนำของยุโรป

ในทางตรงกันข้าม ไม่มีใครกล้าประมาทโครเอเชียเมื่อพวกเขาเป็นรองแชมป์ และมักมีสถิติที่ดีมากในฟุตบอลโลกที่พวกเขาเข้าร่วม อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับ 4 ปีที่แล้วขุมกำลังของทีมบางลงมาก เสาหลักหลายชุดไม่รักษาฟอร์มอีกต่อไปด้วยอายุที่มากขึ้น นอกจากนี้ ความกดดันจากความสำเร็จยังทำให้โครเอเชียเล่นได้ยากขึ้นเมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction Morocco vs Croatia 23112022

อัตราต่อรองของ Morocco vs Croatia เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกการแข่งขันพบว่าทั้งสองทีมพบกันเพียง 1 นัดในถ้วยกระชับมิตร Hassan II Trophy ในเดือนธันวาคม 2539 2-2 ในครึ่งหลังและโครเอเชีย มาถึงรอบชิงชนะเลิศหลังจากชนะจุดโทษ

อัตราต่อรอง Morocco vs Croatia

แม้ว่าจะครองตำแหน่งรองชนะเลิศและเป็นเจ้าของผู้เล่นตัวจริงมากมาย แต่ โครเอเชีย ก็ยังอยู่ภายใต้ข้อสงสัยอย่างมากเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าระบุแฮนดิแคป 1/2 และความได้เปรียบนั้นลึกมากในการแลกเปลี่ยน นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างเปราะบางและแน่นอนว่าไม่คู่ควรกับตำแหน่งที่ทั้งสองทีมมีอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ โมร็อกโกยังเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน โดย 3 ใน 4 ของการแข่งขันล่าสุดสูงกว่าอัตราแลกเปลี่ยน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Morocco vs Croatia

เจ้ามือรับแทงม้าได้แสดงความคิดเห็นที่ชัดเจนมากเกี่ยวกับการประเมินความเป็นไปได้ที่การแข่งขันจะจบลงด้วยสถานการณ์ที่น่าดึงดูดน้อยกว่าในแง่ของจำนวนประตู ดัชนีที่มีการเสมอกัน 2 ครั้งปรากฏขึ้นในตลาดเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด นี่เป็นนัดแรก ดังนั้นทั้งสองทีมจึงไม่มีเหตุผลมากนักที่จะเล่นแบบเสี่ยง เมื่อผลการแข่งขันอาจส่งผลต่อการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วใบต่อไป

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Morocco vs Croatia 23112022

ทีมที่น่าจะเป็น Morocco vs Croatia

โมร็อกโก: Bounou; ฮาคิมี่, ซาอิส, อาเกร์ด, มาซราอุย ; อัมราบัต, อูนาฮี, อมัลลาห์, บูฟาล; ซิเยค, เอน-เนซีรี.

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; จูราโนวิช, ซูตาโล่, กวาร์ดิโอล, โซซ่า ; โมดริช, โบรโซวิช, โควาซิช, วลาซิช; ลิวาฆา, เปริซิช.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Morocco 1-0 Croatia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET