การเดิมพัน Malaysia vs Singapore, 19:30 น. 3/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Malaysia vs Singapore ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET mobile เวลา 19:30 น. ของวันที่ 3 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝาก 188BET ลิงค์นี้เป็นแมตช์ตัดสินตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศระหว่าง 2 คู่แข่งโดยตรง สิงคโปร์ได้เปรียบเมื่อต้องเสมอเท่านั้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

prediction Malaysia vs Singapore 03012023

การเดิมพัน Malaysia vs Singapore

หลังจากผ่านไป 3 นัดในกลุ่ม B AFF Cup ในปีนี้ มาเลเซียอยู่อันดับ 3 โดยมีแต้มตามหลังสิงคโปร์และเวียดนามเพียง 1 คะแนน เจ้าบ้านยิงได้ 6 ประตู เสีย 3 ประตู มาเลเซียต้องชนะเพื่อผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ฝั่งตรงกันข้าม สิงคโปร์ รั้งอันดับ 2 ของตาราง มี 7 แต้ม รองจากเวียดนามคนละแต้ม ทีมเยือนต้องเสมอเท่านั้นถึงจะได้ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และพวกเขามีผลต่าง +3 เหมือนอย่างมาเลเซีย

ตามการประเมินเบื้องต้นของนักวิเคราะห์มืออาชีพก่อนเริ่มการแข่งขันในปีนี้ สถานที่ต่อไปในกลุ่ม B คือการแข่งขันโดยตรงระหว่างมาเลเซียและสิงคโปร์ สถานการณ์ตอนนี้เป็นไปในทางลบสำหรับ มาเลเซีย เมื่อพวกเขาไม่มีทางถอยกับงานเก็บชัยเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ เพราะตอนนี้เจ้าบ้านนำห่างอยู่ 1 แต้ม อย่างไรก็ตาม บรรดาผู้เชี่ยวชาญต่างเชื่อมั่นในความสามารถของทัพภายใต้โค้ชคิม ปาน-กอน ในการเอาชนะความยากลำบากด้วยภูมิหลังทางอาชีพที่ดีขึ้นอย่างมาก รวมถึงประสบการณ์ที่กว้างขวางในสนามระดับภูมิภาคในช่วงที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน สิงคโปร์ก็พยายามรั้งเวียดนามไว้เพื่อชิงความได้เปรียบก่อนชี้ขาดกับมาเลเซียในนัดสุดท้าย ทีมจากเกาะสิงโตประสบความสำเร็จในก้าวแรกสู่ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องยากที่จะรอความสามารถของสิงคโปร์ เมื่อพวกเขาไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับคู่แข่งที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพมากนักตั้งแต่เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ปีนี้ การพยายามเอาชนะเมียนมาร์หรือเอาชนะลาวด้วยคะแนนที่เปราะบางที่สุดคือบทพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด

prediction Malaysia vs Singapore 03012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 8 นัด กัมพูชาเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 5 เสมอ 2 และบรูไนเคยมีความสุขเพียงครั้งเดียวในปี 2012 ที่ AFF Cup

อัตราต่อรอง สูงกว่า Malaysia vs Singapore

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงพนันระบุเป้าหมายเดิมพันด้วยบรรทัดฐาน 2 1/2 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับระดับเฉลี่ยของการแข่งขันตั้งแต่ต้นปีนี้ที่ AFF Cup ในความเป็นจริง สิงคโปร์มีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมด้วยผู้เล่นตัวจริงที่ต่ำเพื่อมุ่งเป้าไปที่การเสมอกันเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ขณะเดียวกัน มาเลเซียก็ไม่กล้าเสี่ยงเมื่อมีตัวเลือกน้อย

ทีมที่น่าจะเป็น Malaysia vs Singapore

มาเลเซีย: ฮาซมี, โดมินิก ตัน, รูเวนธิรัน, ชารุล นาซีม, ไฟซาล ฮาลิม, เบรนดัน แกน, สจวร์ต วิลคิน, ดาร์เร็ม ลก, ลี ทัค, มุกฮารี อัจมัค, ซาฟาวี ราซิด

สิงคโปร์: ฮัสซัน ซันนี่, ฮารีส ฮารุน, ชาคีร์ ฮัมซาห์, อนุมันธาน, ชาห์ ชาหิราน, ชาห์ดัน สุไลมาน, ไรฮาน สจ๊วร์ต, อิรฟาน ฟานดี, ฟาน ฮุยเซน, ซอง อุย ยัง, ฟาริส รามลี

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Malaysia vs Singapore 03012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Malaysia 2-0 Singapore

ในสถานการณ์ที่ต้องชนะเพื่อให้ได้ตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศ มาเลเซียได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากผู้ให้บริการเดิมพันในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชีย แฮนดิแคป 3/4 ใกล้เคียงกับแฮนดิแคป 1 แต้มที่ปรากฏในตลาดตอนนี้เป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด อันที่จริง มาเลเซียเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนเมื่อเล่นในบ้าน โดย 12 จาก 13 นัดล่าสุดที่พบกับคู่แข่งล้วนมีอัตราที่เหนือกว่า