เดิมพัน Liverpool vs Rangers, 02h00 วันที่ 05/10

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Liverpool vs Rangers ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 02:00 น. ในวันที่ 5 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET link ด้วยคะแนนเพียง 3 แต้มหลังจาก 2 แมตช์แรก ลิเวอร์พูลไม่มีทางหวนกลับไปหวังตั๋วเข้ารอบ 1/8 The Kop จึงต้องเอาชนะทีมที่อ่อนแอที่สุดในเกมคืนนี้

เดิมพัน Liverpool vs Rangers, 02h00 วันที่ 05/10

เดิมพัน Liverpool vs Rangers

2 นัดแรกในกลุ่ม A ในปีนี้ ลิเวอร์พูลไม่ได้แสดงความแข็งแกร่งของรองแชมป์ด้วยชัยชนะเพียง 1 แพ้ 1 เดอะ ค็อป รั้งอันดับ 3 มี 3 แต้ม ยิงได้ 3 ประตู เสีย 5 ครั้งตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในทางกลับกัน สนามเด็กเล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรปก็ยังมากเกินไปสำหรับเรนเจอร์ ตัวแทนชาวสก็อตแพ้ 2 นัดแรกทำประตูไม่ได้และเสีย 7 ครั้ง

ไม่สามารถพูดได้ว่านี่คือช่วงเวลาที่ลิเวอร์พูลมีความมั่นคงและกลายเป็นทีมที่คุ้มค่าแก่การรอคอย The Kop เพิ่งผิดหวังในสนามเด็กเล่นในประเทศเมื่อถูกฝ่ายตรงข้ามจับไว้ภายใต้ไบรตันด้วยคะแนน 3-3 หากสกอร์ต่ำก็เห็นใจ แต่ชัดเจนว่าการปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามเสีย 3 ประตู แสดงให้เห็นชัดเจนว่าระบบป้องกันของลิเวอร์พูลมีปัญหาร้ายแรง ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ลิเวอร์พูลไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนักเมื่อชนะเพียง 2 เกมหลัง 7 นัดในสนามเด็กเล่นในประเทศ อันที่จริงแล้ว หลังจากสองนัดในศึกฟุตบอลยุโรปปัจจุบัน ลิเวอร์พูลก็เสียประตูและยังปล่อยให้นาโปลีฉวยโอกาสสี่ครั้ง ดังนั้น แม้จะพบกับคู่ต่อสู้ที่เล่นง่ายที่สุดตามหลักทฤษฎี กองทัพภายใต้โค้ชคล็อปป์ยังคงทิ้งความกังวลไว้มากมาย

ในขณะเดียวกัน Rangers ไม่ได้แสดงอะไรมากมายที่สนามเด็กเล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในทวีป ตัวแทนชาวสก็อตรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับยูโรปาลีกของฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งพวกเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่ความจริงที่ว่าเรนเจอร์ไปมือเปล่าใน 2 นัดแรกนั้นไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอีกต่อไปเมื่อทุกคนตัดสินว่านี่คือสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสะสมประสบการณ์มากกว่าที่จะชนะอันดับสูง สปิริตในการต่อสู้และสภาพจิตใจในการแข่งขันจึงเป็นปัจจัยที่ทำให้ทีมเยือนเป็นศูนย์กลางในปัจจุบัน

เดิมพัน Liverpool vs Rangers, 02h00 วันที่ 05/10

เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮดแล้ว ทั้งสองทีมได้พบกัน 2 นัดในกรอบกระชับมิตรโดยแต่ละทีมชนะ 1 นัด นี่เป็นครั้งแรกที่พบกันในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ

อัตราต่อรองมากกว่า Liverpool vs Rangers

แม้จะแพ้สองนัดแรกในแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ แต่เครื่องหมายที่เรนเจอร์สทิ้งไว้คือรูปแบบการเล่นที่เปิดกว้างมาก เช่นเดียวกับสไตล์ที่พวกเขายังคงแสดงให้เห็นในทุกทัวร์นาเมนต์ นี่คือสิ่งที่ควรค่าแก่การรอคอยสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงดัชนีเปิดด้วยเครื่องหมาย 3 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ในการแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็น Liverpool vs Rangers

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, มาติป, ฟาน ไดจ์ค, ซิมิกาส; เอลเลียต, เฮนเดอร์สัน, ติอาโก้; ซาลาห์, โชต้า, ดิแอซ.

เรนเจอร์ส: แม็คเกรเกอร์; โรงเตี๊ยม โกลด์สัน เดวีส์ บาริซิก; Lundstram, เดวิส, แจ็ค; ทิลล์แมน, มอเรโลส, เคนท์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Liverpool vs Rangers, 02h00 วันที่ 05/10

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Liverpool 3-2 Rangers

เป็นไปได้ที่จะชนะเพื่อคลายบรรยากาศตึงเครียดที่มีอยู่ในปัจจุบันมากขึ้นชั่วคราว แต่การรอให้ลิเวอร์พูลสร้างสกอร์ 3 หรือมากกว่านั้นเป็นงานที่ไม่เหมาะสมในบริบทของสถานการณ์การป้องกันปัจจุบัน เล่นแย่มาก แฮนดิแคป 2 1/4 บนชั้นการค้าของเอเชีย ดังนั้นจึงถือว่ามากเกินไปสำหรับ The Kop ที่จะพิชิตในนัดนี้