การเดิมพัน Leverkusen vs Dortmund, 23.30 น. วันที่ 29 ม.ค

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Leverkusen vs Dortmund ของบุนเดสลีกาและผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 23:30 น. ของวันที่ 29 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet ทั้งสองทีมฟอร์มกำลังร้อนแรงเมื่อบุนเดสลีกากลับมาหลังจากหยุดยาว นัดนี้จึงคาดว่าจะมีพัฒนาการที่น่าสนใจสำหรับแฟนๆ

prediction Leverkusen vs Dortmund 29012023

การเดิมพัน Leverkusen vs Dortmund

ชัยชนะเหนือโบคุมในรอบสุดท้ายของเลกแรกทำให้เลเวอร์คูเซ่นรั้งตำแหน่งครึ่งบนของฤดูกาลนี้อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก เจ้าบ้านรั้งอันดับ 8 มี 24 คะแนน หลังแข่ง 17 นัด ยิงได้ 30 ประตู เสีย 28 ประตู ฝั่งตรงข้ามดอร์ทมุนด์อยู่ที่ 5 มี 31 คะแนน ทีมเยือนเป็นทีมที่มีผลเสมอน้อยที่สุดในทัวร์นาเมนต์เมื่อมีเพียง 1 แต้มตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ทุกอย่างเป็นไปตามวิถีของเลเวอร์คูเซ่น พวกเขากลับมาจากช่วงพักเบรกด้วยภาพที่น่าประทับใจจริงๆ เมื่อพวกเขาชนะทั้ง 2 นัดและยิงอย่างน้อย 2 ประตู นอกจากนี้ ทัพภายใต้โค้ช ชาบี อลอนโซ่ ยังชนะติดต่อกัน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการในบุนเดสลีกา ไม่มีทีมใดมีสถิติดีกว่าเลเวอร์คูเซ่นในทั้งสองดัชนีย่อยในเวลาเดียวกัน เห็นได้ชัดว่าการมีโค้ชอลอนโซ่เข้ามาในชีวิตใหม่และช่วยให้เลเวอร์คูเซ่นกลับมาเป็นตัวของตัวเองด้วยโมเมนตัมการฟื้นฟูที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน หนทางที่เหลือของฤดูกาลยังอีกยาวไกล และแน่นอนว่าทีมเหย้ายังมีสิทธิ์ฝันถึงรอบคัดเลือกถ้วยยุโรป ในการทำเช่นนั้น พวกเขาต้องเอาชนะคู่แข่งรุ่นใหญ่อย่างดอร์ทมุนด์ให้ได้ก่อน

prediction Leverkusen vs Dortmund 29012023

เมื่อพิจารณาจากความสัมพันธ์ของความสำเร็จ ดอร์ทมุนด์ไม่มีอะไรต้องกลัวจากเลเวอร์คูเซ่น ทีมเยือนตามหลังอันดับ 2 ของตารางเพียง 2 แต้ม แถมยังมีลุ้นแชมป์จากน้ำมันฤดูกาลมากที่สุดอีกด้วย เนื่องจากบุนเดสลีกากลับมาหลังจากหยุดยาว ดอร์ทมุนด์ยังสร้างความประทับใจด้วย 6 คะแนนเต็มหลังจาก 2 นัดและยิงได้ทั้งหมด 6 ประตู อย่างไรก็ตาม ปัญหาของดอร์ทมุนด์ตอนนี้อยู่ที่เกมรับเมื่อ 6 นัดหลังสุดไม่สามารถเก็บคลีนชีตได้ และพวกเขายิงได้มากกว่าเลเวอร์คูเซ่นเพียง 1 ประตูเท่านั้นหลังจากช่วงเลกแรกที่ผ่านมา

Leverkusen vs Dortmund เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันรวม 87 นัดในบุนเดสลีกาเพียงนัดเดียว ดอร์ทมุนด์ดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 35 นัด เลเวอร์คูเซ่นมีความสุข 30 ครั้งและอีก 22 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง สูงกว่า Leverkusen vs Dortmund

ขณะนี้ดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชียได้รับการระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าโดยมีบรรทัดฐาน 3 เสมอสำหรับเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมด ด้วยการจับคู่ระหว่าง 2 ชื่อชั้นนำในบุนเดสลีกา นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูประตูที่น่าประทับใจของพวกเขาตั้งแต่ต้นฤดูกาล เห็นได้ชัดว่าเจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้ชื่นชมความเป็นไปได้ของสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นด้วยตารางเวลาที่รัดกุมในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็น Leverkusen vs Dortmund

เลเวอร์คูเซ่น: ฮราเด็คกี้ (c) – ทัปโซบา, ทาห์, ฮินคาปี – ฟริมปง, ปาลาซิออส, อันดริช, บัคเกอร์ – เวิร์ตซ์ – ดิยาบี้, โคลเซ็ค

ดอร์ทมุนด์: โคเบล – ไรเยอร์สัน, ฮุมเมิ่ลส์, ชล็อตเตอร์เบ็ค, เกร์เรโร่ – เบลลิ่งแฮม, ออสคาน – มาเลน, บรันด์ท, เรย์น่า – มูโคโก้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Leverkusen vs Dortmund 29012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Leverkusen 1-0 Dortmund

ตามเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนในเอเชียจันทันหลักอยู่ที่ 0: 0 โดยเลเวอร์คูเซ่นมีแนวโน้มอยู่ในตำแหน่งบนเมื่อกำไรลดลงสู่ระดับที่ต่ำมาก นี่เป็นอัตราที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสำหรับเลเวอร์คูเซ่น เมื่อ 3 ครั้งหลังสุดที่พวกเขาต้อนรับดอร์ทมุนด์ พวกเขาถูกผลักไปอยู่ด้านล่างด้วยซ้ำ อีกทั้งเจ้าบ้านยังเป็นที่น่าจับตามองของนักลงทุน โดย 7 จาก 9 นัดหลังสุดเรทเหนือกว่า