การเดิมพัน Leipzig vs Union Berlin 00:30 วันที่ 12/2

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Leipzig vs Union Berlin ของบุนเดสลีกา 2022/23 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน ลงทะเบียน 188BET app เวลา 00:30 น. ของวันที่ 12 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ 188bet เครดิตฟรี เพื่อให้ Koln ถือสกอร์ 0-0 ในรอบที่แล้ว Leipzig เสียเปรียบครั้งใหญ่ในสงครามเพื่อจานเงินในปัจจุบัน . Die Roten Bullen จะไม่สามารถพบกับการสะดุดที่โชคร้ายไปมากกว่านี้ได้อย่างแน่นอน หากพวกเขาต้องการรักษาความทะเยอทะยานของพวกเขา และพวกเขาจะต้องผ่านการทดสอบอีกครั้งเมื่อพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับ Union Berlin ในสุดสัปดาห์นี้

prediction Leipzig vs Union Berlin 12022023

การเดิมพัน Leipzig vs Union Berlin

การจับคู่ครั้งนี้ได้รับการจัดอันดับโดย 188BET ว่าค่อนข้างสมดุล และทั้งสองทีมอยู่ในฟอร์มที่สูงและมีเสถียรภาพ ไลป์ซิกไม่แพ้ใคร 12 นัดติดต่อกันในบุนเดสลีกา พวกเขายังไม่แพ้ใครในบ้านในบุนเดสลีกาตั้งแต่ต้นฤดูกาล โดยชนะ 7 เสมอ 2 ในขณะเดียวกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน คว้าชัยชนะ 5 รายการติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์ ในบรรดาพวกเขาคือชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันในบุนเดสลีกา

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน รั้งอันดับสองของตาราง ตามหลัง บาเยิร์น มิวนิค เพียง 1 แต้ม ขณะที่ ไลป์ซิก รั้งอันดับ 4 ตามหลัง บาเยิร์น มิวนิค อยู่ 4 แต้ม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เสียน้อยที่สุดเป็นอันดับ 2 ในบุนเดสลีกา (เสีย 23 ประตู) และไลป์ซิก (เสีย 24 ประตู) เสียน้อยที่สุดเป็นอันดับ 3 ของลีก

RB Leipzig กำลังรักษาผลงานที่น่าประทับใจและไม่ได้พูดเกินจริง “วัว” เป็นทีมที่มีผลงานดีที่สุดในเยอรมนีในขณะนี้ ดังนั้น Bulls อยู่ในสตรีคที่ไม่แพ้ใคร 21 นัดในทุกสนามที่เข้าร่วม

prediction Leipzig vs Union Berlin 12022023

เห็นได้ชัดว่าด้วยผลงานที่เหนือกว่าและความได้เปรียบที่เพิ่มขึ้นจากการเล่นในบ้านแฟนบอลเยอรมันส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเป็นไปได้ที่ RB Leipzig จะคว้า 3 แต้มในการแข่งขันรอบที่ 20 ของลีกเยอรมันในสุดสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับนักวิเคราะห์หลายๆ คน การคว้าชัยชนะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีม Red Bull Arena โปรดจำไว้ว่า RB Leipzig เพิ่งแสดงสัญญาณของความอ่อนแอเมื่อปล่อยให้ทีมที่อ่อนแอกว่า Koln เสมอกันในรอบที่ 19 ของลีกเยอรมัน

10 เกมเยือนในบุนเดสลีกาตั้งแต่ต้นฤดูกาล ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ชนะ 5 เสมอ 1 และแพ้ 4 นัด 6 นัดหลังสุดในทัวร์นาเมนต์นี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 ไลป์ซิกชนะ 4 เสมอ 2 จาก 6 นัดหลังสุดในบุนเดสลีกา ในการเผชิญหน้ากัน 5 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมในทัวร์นาเมนต์ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ชนะ 4 นัด ไลป์ซิก ชนะ 1 นัด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Leipzig vs Union Berlin

การเผชิญหน้า 8/9 ครั้งล่าสุดระหว่างยูเนี่ยน เบอร์ลิน และ RB ไลป์ซิก มีประตูรวมเกิน 2 1/2 คะแนน มากถึง 3/4 นัดล่าสุดของ RB Leipzig และ 6/7 นัดล่าสุดของ Union Berlin ก็มีสถานการณ์เดียวกันเช่นกัน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Leipzig vs Union Berlin 12022023

ทีมที่น่าจะเป็น

RB ไลป์ซิก: บลาสวิช; คลอสเตอร์มันน์, ออร์แบน, กวาร์ดิโอล, ราอุม ; ไลเมอร์, ไฮดารา ; โซบอสลาย, ฟอร์สเบิร์ก, แวร์เนอร์ ; ซิลวา

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน: รอนนาว; โดคี, โครเช, เลเต ; ทริมเมล, ธอร์สบี้, เคดิร่า, ฮาเบเรอร์, รูสซิยง; เบคเกอร์, เบเรนส์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Leipzig 2-2 Union Berlin

RB ไลป์ซิกชนะเพียง 1 และแพ้ 4 ครั้งในการเผชิญหน้ากับยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 ครั้งล่าสุด เป็นที่ทราบกันว่า RB ไลป์ซิกแพ้ 2 นัดล่าสุดในลีกเยอรมัน ทั่วทั้งสนาม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ชนะติดต่อกัน 5 นัดติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ และเป็นทีมที่มีอัตราการชนะสูงสุดในลีกเยอรมัน