เดิมพัน Lazio vs Inter Milan, 01h45 วันที่ 27 สิงหาคม

อัตราต่อรองเจ้าบ้านเซเรีย อา – อัตราต่อรองเซเรียอา – อัตราต่อรองลาซิโอกับอินเตอร์ มิลานในเซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 01:45 น. วันที่ 27 สิงหาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET link ไร้พ่าย 2 รอบแรก ถือเป็นแมตช์ที่น่าดึงดูดใจมากในศึกกัลโช่ เซเรีย อา รอบที่ 3 ในฤดูกาลนี้ ยิ่งกว่านั้น แม้ว่าอินเตอร์ มิลาน จะได้รับการชื่นชมอย่างสูง แต่พวกเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนผลการแข่งขัน 3 นัดเยือนโดยไม่ชนะ

เดิมพัน Lazio vs Inter Milan, 01h45 วันที่ 27 สิงหาคม

เดิมพัน Lazio vs Inter Milan

ไม่ได้เข้าร่วมการแลกเปลี่ยนผู้เล่นปรีซีซันมากเกินไป แต่ลาซิโอยังคงมีอารมณ์ที่น่าเกรงขาม ทีมอันดับที่ 5 ในฤดูกาลที่แล้วไร้พ่ายติดต่อกันทั้ง 2 รอบแรกเมื่อชนะโบโลญญา 2-1 ในวันเปิดสนาม และเพิ่งบังคับให้เจ้าบ้านโตริโนแบ่งคะแนน ในขณะเดียวกัน อินเตอร์ มิลาน ได้แสดงความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนที่จะกลับครองบัลลังก์ด้วยผลงานที่น่าประทับใจ กองทัพภายใต้โค้ช Inzaghi ชนะทั้งสองรอบกับ Lecce และ Spezia เพื่อให้ได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบ

ก่อนเข้าสู่ฤดูกาลนี้ ลาซิโอตั้งเป้าที่จะบุกเข้าไปในกลุ่มแชมเปียนส์ลีก ถ้าเพียงประเมินความสัมพันธ์ในทางทฤษฎี มันเป็นความทะเยอทะยานที่ไม่ง่ายที่จะบรรลุกับทีมทุนเมื่อฝ่ายตรงข้ามคนอื่น ๆ ทั้งหมดมีคุณภาพทีมที่น่าเกรงขามมาก แต่เป็นเรื่องราวที่ดำเนินไปตามถนนสายยาวที่มีการเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาไม่ได้มากมาย ในเวลานี้ ลาซิโอเริ่มมีความหวังมากเมื่อ 2 รอบติดต่อกันไร้พ่ายและเอาชนะโบโลญญ่าได้ 1 นัดเมื่อเล่นในบ้าน นั่นเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับลาซิโอที่จะนึกถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามี 3 เกมเหย้าหลังที่ไม่แพ้อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน Lazio vs Inter Milan, 01h45 วันที่ 27 สิงหาคม

ฝั่งตรงข้ามของสนาม อินเตอร์ มิลาน ก็ทำได้ตามที่คาดไว้เมื่อเก็บชัยชนะ 2 นัดล่าสุดติดต่อกัน กองทัพภายใต้โค้ช Inzaghi รักษาฝีเท้าเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพื่อคว้าแชมป์ นอกจากนี้ อินเตอร์ มิลาน ยังขจัดข้อสงสัยบางส่วนก่อนเริ่มฤดูกาลด้วยโมเมนตัมที่ไม่ค่อยดีนัก แต่จำเป็นต้องประเมินใหม่ตามความเป็นจริงว่าความพ่ายแพ้ของอินเตอร์ มิลานอย่างเลชเช่นั้นเป็นเพียงมือใหม่หรือทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นสเปเซียเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นเมื่อเจอคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาลจึงไม่ถูกยกเว้นว่าทีมเยือนจะต้องได้รับบทเรียนอันมีค่าในฤดูกาลนี้

เมื่อดูบันทึกการเผชิญหน้าจนถึงตอนนี้ทั้งสองทีมได้พบกัน 158 นัดในกรอบของเซเรียอาเพียงอย่างเดียว อินเตอร์ มิลาน เก่งด้วยชัยชนะ 66 ครั้ง ลาซิโอมีความสุข 38 ครั้ง เต็มไปด้วยความปิติ และ 54 นัดที่เหลือจบลงด้วย วาด. เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือลาซิโอ พบกับทีมที่นำโดย ซิโมเน่ อินซากี้ 9 ครั้ง โดยชนะ 5 เสมอ 1 และแพ้ 3 แมตช์

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Lazio vs Inter Milan

ตามการประเมินของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันประตูที่ 3 เสมอ แต่มีกำไรที่ลึกมากสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี ดัชนีนี้ไม่ชัดเจนในระดับการพัฒนาในบริบทว่านี่คือการเผชิญหน้าระหว่างสองชื่อใหญ่ในฟุตบอลอิตาลี อันที่จริง นี่เป็นช่วงเวลาที่ทั้งลาซิโอและอินเตอร์ มิลานต้องการเวลามากขึ้นในการยืนยันตัวเองในการบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลนี้

ทีมที่น่าจะเป็น Lazio vs Inter Milan

ลาซิโอ (4-3-3): โพรโวเดล; ลาซซารี่, โรมันโญลี่, ปาตริช, มารูซิช; เวชิโน, คาตาลดี, มิลินโควิช-ซาวิช; เปโดร ผู้ไม่เคลื่อนไหว ซักกัคนี

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2): ฮันดาโนวิช; สครีเนียร์, เดอ วริจ, บาสโตนี; ดัมฟรีส์, คัลฮาโนกลู, โบรโซวิช, บาเรลลา, ดิมาร์โก; มาร์ติเนซ, ลูกากู.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Lazio vs Inter Milan, 01h45 วันที่ 27 สิงหาคม

ทำนาย 188BET: Lazio 1-1 Inter Milan

เมื่อดูอัตราแฮนดิแคปของอินเตอร์ มิลาน 1/2 และความได้เปรียบที่ไม่แตกต่างกันมากนักในขณะนี้ นักวิเคราะห์คิดว่านี่เป็นเดิมพันที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในประตูด้านบนเมื่อมูลค่าของทีมของพวกเขาเหนือกว่าตัวแทนของสโมสรอย่างเห็นได้ชัด เงินทุน. อันที่จริง 5 จาก 6 การเผชิญหน้าหลังสุดในสนามของลาซิโอได้เห็นทีมชั้นนำชนะ