การเดิมพัน Korea vs Portugal, 22:00 น. วันที่ 2 ธันวาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Korea vs Portugal ของกลุ่ม H ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 2 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET mobile ขณะที่โปรตุเกสได้ตั๋วอย่างเป็นทางการไปต่อ ส่วนเกาหลี ถูกบังคับให้ชนะและรอผลการแข่งขันพร้อมกัน

prediction Korea vs Portugal 02122022

การเดิมพัน Korea vs Portugal

หลังจาก 2 นัดในกลุ่ม H สถานการณ์เกิดขึ้นในทิศทางที่ไม่เอื้ออำนวยสำหรับเกาหลี ทีมกิมจิอยู่อันดับ 3 มี 1 คะแนนเท่านั้น พวกเขาต้องลุ้นและรอผลในการแข่งขันพร้อมกันระหว่างกานากับอุรุกวัย ในขณะเดียวกัน โปรตุเกส คว้าตั๋วไปต่ออย่างเป็นทางการและเกือบจะเป็นที่หนึ่งของกลุ่ม โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมมี 6 แต้มเต็ม และมากกว่ากานาอันดับ 2 ของกลุ่มเอช 3 แต้ม

ในบ้านเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เกาหลีเอาชนะโปรตุเกสในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกปี 2002 ตอนนั้นทีมกิมจิเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและแน่นอนว่าได้รับการสนับสนุนจากผู้ตัดสิน แต่ตอนนี้เกาหลีไม่เอื้ออำนวยแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะชนะ แต่ตัวแทนจากเอเชียก็ยังฟันธงไม่ได้ว่าจะไปต่อโดยมีแต้มน้อยกว่ากานา 2 แต้มจนถึงนัดชี้ขาดในวันนี้ อันที่จริง เกาหลีไม่ได้ทิ้งความเสียใจมากมายกับการเล่นที่ซ้ำซากจำเจโดยส่วนใหญ่อาศัยบอลยาวเพื่อใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งทางกายภาพและความสามารถของกองหน้าในการเล่นก่อน

ในขณะเดียวกัน โปรตุเกสเข้าสู่แมตช์นี้ด้วยความพ่ายแพ้อย่างมาก ตัวแทนจากยุโรปมั่นใจว่าจะไปต่อและเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม เป็นไปได้ว่าโค้ชซานโตสจะนำผู้เล่นหน้าใหม่หลายคนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากกองกำลังในรอบน็อกเอาต์ที่ยากโดยเนื้อแท้ อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นทีมสำรอง โปรตุเกส ก็ยังดูน่าเกรงขามเนื่องจากสตั๊นท์แมนต้องมีสปิริตที่ไว้ใจได้อย่างมากเพื่อหวังจะได้เป็นตัวจริงในการแข่งขันที่เหลือ สู้ๆ

prediction Korea vs Portugal 02122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ ทั้งสองทีมเคยพบกันเพียงครั้งเดียวในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลก 2002 ที่เกาหลี ในเวลานั้นทีมเอเชียชนะ 1-0 โดยเป้าหมายเดียวของ PARK Ji-sung

อัตราต่อรอง Korea vs Portugal

เมื่อดูอัตราเดิมพันบอลโลก 2022 ตามที่วิเคราะห์ แม้ว่าเราจะต้องชนะและรอโอกาสลุ้นตั๋วเข้าชมนัดต่อไป ขณะเดียวกัน เกาหลีประเมินตลาดเอเชียต่ำเกินไป แฮนดิแคปหลักที่ปรากฏพร้อมกับแฮนดิแคป 1 ของโปรตุเกสเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดที่แสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบที่สำคัญในความโปรดปรานของตัวแทนจากยุโรป ด้วยพื้นฐานทางด้านจิตใจที่สบาย โปรตุเกสสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและเก็บชัยชนะได้อย่างยิ่งใหญ่ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม

อัตราต่อรอง สูงกว่า Korea vs Portugal

ด้วยทางเลือกไม่มากนักนอกจากต้องเล่นเกมรุกเพื่อหาโอกาสบุกต่อ ซึ่งโดยเนื้อแท้แล้วเปราะบางมากในวันนี้ เกาหลียังต้องมองหาเงื่อนไขที่จำเป็นก่อนที่จะรอผลการแข่งขันที่ดีในเวลาเดียวกัน ดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียโดยมีเป้าหมายของการแข่งขันทั้งหมดโดยมีบรรทัดฐานที่ 2 3/4 เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่านักพนันไว้วางใจมากขึ้นในสถานการณ์เป้าหมายที่สนุกสนาน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Korea vs Portugal 02122022

ทีมที่น่าจะเป็น Korea vs Portugal

เกาหลี: ซึง-กยู; มุนฮวาน, มินแจ, ยองกวอน, จินซู; Woo-young, In-beom; ชางฮุน, อูยอง, ลูกชาย; กือซอง

โปรตุเกส: คอสตา; กาเซโล่, ดิอาส, เปเป้, เกร์เรโร่ ; แบร์นาโด้, เนเวส, คาร์วัลโญ่ ; เฟร์นานเดส, โรนัลโด้, เฟลิกซ์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Korea 1-4 Portugal

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET link