เดิมพัน Juventus vs Roma 23:30 วันที่ 27 สิงหาคม

อัตราต่อรองของเซเรีย อา – อัตราต่อรองของJuventus vs Roma ในรอบที่ 3 ของเซเรีย อา โดยผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงม้าลงทะเบียน 188BET เวลา 23:30 น. ในวันที่ 27 สิงหาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ทันทีที่มีนัดที่ถือว่าง่ายกับซามพ์โดเรียในรอบที่สอง ยูเวนตุส จะมุ่งความสนใจไปที่มาตรฐานทันที อุปกรณ์ของพวกเขาสำหรับการปะทะครั้งต่อไปในสัปดาห์หน้า หญิงชราจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันที่น่ารังเกียจ AS Roma ที่บ้านของพวกเขา แมตช์ที่กองทัพลายขาวดำจะต้องแสดงความกล้าหาญหากต้องการเริ่มต้นอย่างราบรื่น

เดิมพัน Juventus vs Roma 23:30 วันที่ 27 สิงหาคม

เดิมพัน Juventus vs Roma

ตำแหน่งของทั้งสองทีมอยู่ติดกันเมื่อทีมเหย้ายูเวนตุสอยู่ในอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับโดยมี 4 คะแนน ในขณะเดียวกัน AS Roma อยู่ในอันดับที่ 3 โดยมี 6 คะแนนที่ได้รับ หากเธอชนะทีมเยือนในรอบต่อไป Ba Dam Gia จะแซงหน้าคู่ต่อสู้ของเธอในอันดับ 1 แต้ม

หลังจบฤดูกาล 2021/22 ยูเวนตุสคว้าตั๋วไปแข่งขันในทวีปอารีน่า อย่างไรก็ตาม การแสดงปิดฤดูกาลของนาง Dam Gia Thanh Turin นั้นไม่ดีนักเมื่อเธอไม่ได้กลิ่นชัยชนะใน 3 รอบที่ผ่านมา และความไม่แน่นอนนี้ยังคงถูกดูแลโดยโค้ช Massimiliano Allegri ตลอดฤดูร้อน หลักฐานคือ ยูเวนตุส ชนะเพียง 1 นัดจาก 4 นัดกระชับมิตร

ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2022/23 ยูเวนตุสเปิดฉากด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือซัสซูโอโล อย่างไรก็ตาม ความสุขนี้ไม่นานนักในรอบที่สองของยูเวนตุสปล่อยให้ซามพ์โดเรียเสมอ 0 แม้ว่าจะอยู่ด้านบนก็ตาม แฟน ๆ ไม่ผิดหวังกับการแสดงนั้น ในการเผชิญหน้าครั้งต่อไป ยูเวนตุส ยินดีต้อนรับคู่ต่อสู้ที่ไม่ง่าย ดังนั้นพวกเขาจึงต้องระมัดระวังในทุกการกระทำ

เดิมพัน Juventus vs Roma 23:30 วันที่ 27 สิงหาคม

เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่างยูเวนตุสและเอเอส โรม่า จะเห็นได้ง่ายว่า Lady Dam Gia Thanh Turin เป็นทีมที่จับเมื่อชนะชัยชนะส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยูเวนตุส ชนะ 32 จาก 64 นัด ในเกมเยือน เอเอส โรม่า พิสูจน์แล้วว่าด้อยกว่าด้วยชัยชนะเพียง 15 ครั้ง 4 นัดหลังที่พบกับยูเวนตุส เอเอส โรม่า ยังไม่ได้รับชัยชนะ

ผู้เล่นภายใต้เสื้อ AS Roma เล่นเยอะมากในช่วงซัมเมอร์ ตามสถิติพวกเขาได้เข้าร่วมการแข่งขันกระชับมิตรถึง 7 แมตช์ การเล่นหลายๆ อย่างช่วยให้ผู้เล่นที่มีสีของหมากเข้ากันได้ดีกับข้อผิดพลาดทั่วไปและคุ้นเคยกับการต่อสู้ เหงื่อตกระหว่างนัดกระชับมิตรของ AS Roma ได้รับรางวัลเมื่อชนะ 2 รอบติดต่อกัน ทำให้ได้ 6 แต้ม ขึ้นไปอยู่อันดับ 3 ของการจัดอันดับ

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Juventus vs Roma

สถิติแสดงให้เห็นว่า 2 ใน 3 นัดสุดท้ายของทั้งสองทีมที่ใกล้เคียงกัน การแข่งขันจบลงด้วยคะแนนเพียง 2 ประตูในทุก 90 นาที นี่แสดงให้เห็นถึงเกมแน่นที่ทั้งสองทีมมักแสดงเมื่อเผชิญหน้ากัน

สไตล์การเผชิญหน้า Juventus vs Roma

เดิมพัน Juventus vs Roma 23:30 วันที่ 27 สิงหาคม

ทีมที่น่าจะเป็น

ยูเวนตุส: เชสนีย์; กัวดราโด้, โบนุชชี่, เดอ ลิกต์, ดานิโล่, อาร์เธอร์, เบนตันกูร์, คิเอซ่า, แม็คเคนนี่, โรนัลโด้, โมราต้า

โรม่า: โลเปซ; อิบาเนซ, สมอลลิ่ง, มันชินี่, สปินาซโซลา, เวเรตูต์, บียาร์, คาร์สดอร์ป, เปเยกริโน่, มคิทาร์ยาน, นายกเทศมนตรี

ทำนาย 188BET: Juventus 1-1 Roma

แม้ว่าจะแข็งแกร่งและอึดอัดมาก แต่ AS Roma ก็แทบจะหนีไม่พ้นความพ่ายแพ้ต่อ Juventus เพราะการเจอกัน 3 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม ยูเวนตุส ชนะทั้ง 3 นัด มูลค่าการกล่าวขวัญ ฤดูกาลที่แล้วเป็นฤดูกาลที่เอเอส โรม่า แพ้ให้กับแชมป์ C3 อย่างมาก แต่พวกเขายังแพ้ทั้งสองนัดกับยูเวนตุส ดังนั้นวันแข่งขันวันนี้จะจบลงด้วยชัยชนะอย่างน้อย 1 ครั้งสำหรับยูเวนตุส

จากสถิติข้างต้น ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมจะยังเสมอกันแบบไร้สกอร์ เพราะเกมรับของเอเอส โรม่า มีประสิทธิภาพอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งหลัง ยูเวนตุส จะค่อยๆ เข้ายึดครองเกม และอาศัยความได้เปรียบของเจ้าบ้าน พวกเขาจะได้ประตูเพื่อตัดสินผลการแข่งขัน ดังนั้นเกมเอเชียวันนี้จะมี Juventus เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยมากในครึ่งหลัง และทีมเยือน AS Roma จะยังคงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในครึ่งแรก