เดิมพัน Juventus vs Inter Milan, 02h45 วันที่ 7/11

อัตราต่อรองเซเรีย อา – อัตราต่อรอง Juventus vs Inter Milan ของกัลโช่เซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้ามือรับแทงเซเรียอาลงทะเบียน ถอน 188bet เวลา 02h45 วันที่ 7/11

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet เพิ่งถูกถอดออกจากสนามเด็กเล่น ยูเวนตุส ยังคงเข้าสู่ความท้าทายที่น่าเกรงขามในสนามเด็กเล่นในประเทศเมื่อเผชิญหน้ากับอินเตอร์ มิลาน ซึ่งใกล้จะฟื้นตัวแล้ว

prediction Juventus vs Inter Milan 07112022

เดิมพัน Juventus vs Inter Milan

เมื่อฤดูกาลผ่าน 12 รอบแรก ยูเวนตุส ยังคงไม่ได้ตำแหน่งสูงสุดเมื่ออยู่อันดับ 7 ของตารางด้วยคะแนน 22 แต้ม จุดบวกที่สุดที่หญิงชราแสดงให้เห็นคือความสามารถในการป้องกันที่ดีที่สุดในลีกโดยเสียไป 7 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้าม อินเตอร์ มิลาน ยืนเหนือยูเวนตุส ด้วยคะแนนมากกว่า 2 แต้มในอันดับที่ 6 ที่น่ากล่าวขวัญคือผู้มาเยือนทำประตูได้น้อยกว่านาโปลีผู้นำคนปัจจุบันเมื่อเจาะทะลุ 25 ครั้ง ตาข่ายของศัตรู

นี่ยังถือว่าเป็นดาร์บี้ของอิตาลีเพราะทั้งสองทีมชนะและประเพณีอันยาวนานของพวกเขา อย่างไรก็ตามตำแหน่งของยูเวนตุสและอินเตอร์มิลานในเวลานี้ไม่คู่ควรกับชื่อที่มีชื่อเสียงในหมู่บ้านฟุตบอลอิตาลี เมื่อไม่กี่วันก่อนที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป หญิงชรามีตั๋วไปเล่นในยูโรป้าลีกเมื่อยืนอยู่ต่ำกว่าเบนฟิก้าและเปแอสเช ในขณะเดียวกัน กัลโช่ เซเรีย อา ยังคงเป็นสถิติที่น่าเป็นห่วงอย่างยิ่งเมื่อยูเวนตุสรั้งอันดับ 8 ด้วยคะแนน 22 แต้ม น้อยกว่าทีมชั้นนำ 10 แต้ม ซึ่งเป็นภาพที่เบลอมากตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ในขณะเดียวกัน อินเตอร์ มิลาน ก็ค่อยๆ ฟื้นคืนเสถียรภาพที่จำเป็นในปัจจุบัน ความไว้วางใจในโค้ช Inzaghi มีผลในเชิงบวกมากขึ้นเมื่อผู้นำทหารคนนี้ยังคงเป็นเจ้าของห้องแต่งตัวและรักษาวิธีการเล่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยทั่วไปแล้ว อินเตอร์ มิลาน มีความก้าวหน้ามากกว่าในช่วงต้นฤดูกาล ช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เพิ่มขึ้นคือคุณภาพที่แท้จริงของทีมใหญ่กับอินเตอร์ มิลานในเวลานี้ อันที่จริง อินเตอร์ มิลานไม่แพ้ใครมา 7 จาก 8 นัดหลังสุด ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับแฟนบอล

prediction Juventus vs Inter Milan 07112022

เมื่อเทียบกับJuventus vs Inter Milan เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮดในเซเรียอาเพียงอย่างเดียว ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 178 นัด ยูเวนตุสทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 85 นัด อินเตอร์ มิลานมีเวลา 48 ครั้งให้สนุก และอีก 45 เกมที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

อัตราต่อรองมากกว่า Juventus vs Inter Milan

คะแนนของการแข่งขันทั้งหมดแสดงโดยเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนที่ สูงกว่าและต่ำกว่า 2 1/2 ความสมดุลระหว่างข้อดีและข้อเสียเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าบรรทัดฐานนี้ไม่มีการพัฒนาอย่างที่คาดไว้ นี่เป็นอัตราที่ประเมินต่ำเกินไปด้วยการจับคู่ระหว่างสองชื่อใหญ่ในฟุตบอลอิตาลี เห็นได้ชัดว่าการลดลงมากเกินไปตั้งแต่ต้นฤดูกาลเป็นปัจจัยที่ทำให้การเผชิญหน้าในวันนี้เป็นที่น่าสงสัยในแง่ของการทำประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Juventus vs Inter Milan

ยูเวนตุส (4-5-1): เชสนีย์; ซานโดร, ดานิโล, โบนุชชี, กัวดราโด; คอสติก, แม็คเคนนี่, มิเรตตี, ราบิโอต์, ซูเล; มิลิก.

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2): โอนาน่า; Bastoni, เดอ Vrij, Skriniar; Dimarco, Mkhitaryan, Calhanoglu, Barella, Correa; เซโก้, ลูกากู.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Juventus vs Inter Milan 07112022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Juventus 0-1 Inter Milan

การเล่นที่บ้านไม่เพียงพอสำหรับยูเวนตุสที่จะได้อันดับที่ชั้นบนเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียยังคงผลักหญิงชราไปที่ชั้นล่างของชั้นซื้อขายปัจจุบัน แฮนดิแคป 1/4 นำโอกาสสำคัญมาสู่อินเตอร์ มิลานเมื่อเข้าสู่เกมนี้ อันที่จริงแล้ว อินเตอร์ มิลานเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนด้วย 7 จาก 8 นัดหลังสุดเหนือกว่าอัตราดังกล่าว