ตรวจสอบอัตราต่อรอง Juventus vs Inter เวลา 02:45 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองเซเรียอา – ทำนายJuventus vs Interในเซเรียอากับเจ้ามือรับแทงเซเรียอาและเจ้ามือรับแทงที่ลงทะเบียนกับ สล็อต 188 เวลา 02:45 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังไปจนถึงศึกชิงแชมป์แห่งชาติอิตาลี ในรอบ 13 นัดทั่วไปที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลมากมายคือแมตช์ระหว่าง ยูเวนตุส และ อินเตอร์ มิลาน

prediction Juventus vs Inter 27112023

วิเคราะห์บอลกัลโช่ เซเรีย อา Juventus vs Inter

นี่คือการเผชิญหน้ากันระหว่างทีมอันดับ 2 และทีมนำในการจัดอันดับ ยูเวนตุสกลับมาแข่งขันชิงแชมป์อีกครั้งหลังจากฤดูกาลที่เต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาว ทีมยูเวนตุสคืนฟอร์มเดิมและเล่นได้โดดเด่นมาก ผู้มาเยือนอินเตอร์ มิลานยังแสดงความสามารถอย่างล้นหลามในเซเรีย อา พวกเขายังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจมากกว่าทีมเหย้ายูเวนตุสอีกด้วย 5 นัดหลังสุดเจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 5 นัด ในขณะเดียวกันอินเตอร์ มิลานก็มีการแข่งขันไม่น้อย ทีมเยือนยังเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 5 นัดติดต่อกันใน 5 นัดหลังสุด จะเห็นได้ว่าการเผชิญหน้าครั้งต่อไปจะเป็นการปะทะระหว่างสองทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในเซเรียอาในฤดูกาลนี้

ในขณะเดียวกันอินเตอร์ มิลานก็แสดงบทบาทได้ดีด้วยความสำเร็จที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะหลังจากผ่านไป 12 นัด อินเตอร์ก็สามารถเก็บ 31 แต้มกลับบ้านและรั้งอันดับหนึ่งได้ อย่างไรก็ตามด้วยช่องว่างเพียง 1 แต้ม นัดต่อไปต้องการให้ทีมนี้เล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้น นอกจากนี้การต้องเล่นนอกบ้านในนัดหน้าทีมนี้จะต้องลงทุนคุณภาพการเล่นให้ดียิ่งขึ้น

จากผลการวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีเรตติ้งสูงในสนาม อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากสภาพสนามที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการพบกันที่โดดเด่น ยูเวนตุสได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่า

prediction Juventus vs Inter 27112023

คืนนี้ ด้วยทีมที่แข็งแกร่ง และความได้เปรียบโดยตรงของผลฟุตบอลเหย้าวันนี้ ทีมของโค้ชอัลเลกรีสามารถคิดถึงผลการแข่งขันได้ตั้งแต่เสมอไปจนถึงชนะ ความทะเยอทะยานข้างต้นเกิดจากการรู้ว่ายูเวนตุสชนะ 11 แพ้ 2 ครั้งจาก 17 นัดหลังสุดต้อนรับอินเตอร์ในบ้านในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติอิตาลี

Juventus vs Inter อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

แมตช์ที่มีส่วนร่วมของอินเตอร์มิลานในช่วงหลัง ๆ มักเกิดขึ้นด้วยท่าทีที่รัดกุมมากและเมื่อ 5 นัดหลังสุดติดต่อกันทำได้ไม่เกิน 3 ประตู ฝั่งตรงข้ามของสนาม 7/8 นัดหลังสุดของยูเวนตุสก็ทำได้มากที่สุด 2 ประตูเช่นกัน ดังนั้นในนัดหน้าการเลือกอันเดอร์ถือเป็นเดิมพันที่ดี

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Juventus vs Inter 27112023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ยูเวนตุส : เชสนี่, รูกานี่, เบรเมอร์, กัตติ; โลกาเตลลี่, ราบิโอต์, แม็คเคนนี่, มิเร็ตติ, เวอาห์, เคียซ่า, คีน

อินเตอร์ มิลาน : ซอมเมอร์, ปาวาร์, อเซร์บี, บาสโตนี่, ดัมฟรีส์, บาเรลลา, คัลฮาโนกลู, ฟรัตเตซี, ดิมาร์โก, ตูราม, มาร์ติเนซ

ทำนายราคา 188BET ยูเวนตุส 1-0 อินเตอร์

ยูเวนตุสเป็นทีมที่น่าเชื่อถือโดยชนะ 6 เสมอ 1 ใน 9 นัดหลังสุด ทางฝั่งอินเตอร์มิลานยังนำชัยชนะมาสู่นักลงทุนใน 3/4 นัดหลังสุดทุกด้าน จากการเดิมพันแบบเอเชียที่ให้ไว้ 0/0.5 ที่เหลือ การเลือกทีมรองบ่อนสำหรับยูเวนตุสนั้นน่าเชื่อถือ