การเดิมพัน Japan vs Croatia, 22h00 วันที่ 5/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Japan vs Croatia ในรอบ 1/8 ของฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวฟุตบอลจาก 188BET link สำนักรับพนันบอลโลก 2022 เอาชนะคู่แข่งที่น่าเกรงขามที่สุดในกลุ่ม E กับเยอรมันและสเปน ญี่ปุ่นสมควรได้รับความเคารพ

prediction Japan vs Croatia 05122022

การเดิมพัน Japan vs Croatia

การตกไปอยู่ในกลุ่มนั้นยากเกินไปในทางทฤษฎี แต่ญี่ปุ่นก็รักษาตั๋วไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อสานต่อความสำเร็จที่น่าประทับใจ ทีมจากดวงอาทิตย์อันดับหนึ่งของกลุ่มเมื่อเอาชนะทั้งสเปนและเยอรมนี นี่เป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่ญี่ปุ่นผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฟุตบอลโลก ในขณะเดียวกัน โครเอเชียรั้งอันดับสองในกลุ่ม F โดยน้อยกว่าโมร็อกโก 2 คะแนน นี่เป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่โครเอเชียผ่านรอบแบ่งกลุ่ม โดยครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2018

คงไม่เกินเลยที่จะคิดว่าญี่ปุ่นในบอลโลกปีนี้ก็เหมือนลาที่ชอบหนักแต่ไม่ชอบความท้าทายง่ายๆ ซามูไรเขียวเอาชนะทั้งเยอรมนีและสเปน ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ดูเหมือนยากด้วยความแข็งแกร่งระดับมืออาชีพที่โดดเด่นในรอบแบ่งกลุ่มสุดท้าย ญี่ปุ่นพ่ายแพ้ให้กับทีมอันดับล่างสุดอย่างคอสตาริกาในนัดที่ 2 อย่างไม่คาดฝัน แน่นอนว่า การเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายถือเป็นความสำเร็จที่น่ายกย่องสำหรับสปิริตนักสู้ของตัวแทนเอเชียในปีนี้ แต่ควรทราบว่าเมื่อเกมเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยการทำให้บริสุทธิ์ที่ยากขึ้น ความประหลาดใจก็ปรากฏน้อยลงในฟุตบอลโลกเช่นกัน เป็นที่ทราบกันดีว่าญี่ปุ่นไม่เคยมีตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศที่สนามเด็กเล่นแห่งนี้

กับโครเอเชีย มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความสามารถในการเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ ดาราที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหลายคนมีอายุมากกว่าและส่วนที่เหลือยังไม่คุ้นเคยกับโลกแห่งแฟชั่นมากเกินไป แต่ทีมตาหมากรุกเล่นได้ดีกว่าและพวกเขารู้วิธีใช้ประโยชน์จากโอกาสด้วยการเล่นเป็นทีมที่เหนียวแน่น ยิ่งไปกว่านั้น โครเอเชียนำเสนอผู้สืบทอดที่มีแนวโน้มและยังคงรักษาประเพณีของการเป็นชื่อที่น่าเกรงขามในสนามแข่งขันฟุตบอลโลก เห็นได้ชัดว่าด้วยความเหนือกว่าในด้านคุณภาพของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ตัวแทนจากยุโรปยังคงได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่าในตลาดปัจจุบัน

prediction Japan vs Croatia 05122022

Japan vs Croatia เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 3 นัด ผลการแข่งขันค่อนข้างสูสีเมื่อแต่ละทีมชนะ 1 เกมและอีกเกมจบลงด้วยผลเสมอ ญี่ปุ่นทำประตูไม่ได้ 2 ครั้งกับโครเอเชียในกรอบฟุตบอลโลก

อัตราต่อรอง Japan vs Croatia

อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียที่เจ้ามือรับแทงระบุทันทีที่มีการระบุการแข่งขันในรอบ 1/8 นี้ ญี่ปุ่นจะได้รับการประเมินทันทีในตำแหน่งที่ต่ำกว่าด้วยการเดิมพันที่ดีที่สุด แฮนดิแคป 1/4 ด้วยข้อดีของการให้ที่ล้ำลึกมาก แม้แต่แนวโน้มของอัตราส่วนได้ขยายเป็นแฮนดิแคปโครเอเชีย 1/2 ก็ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน อันที่จริง โครเอเชียเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน โดย 8 จาก 9 นัดหลังสุดชนะเดิมพัน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Japan vs Croatia

ที่ผ่านมา ญี่ปุ่นไม่เคยยิงโครเอเชียได้เลยในฟุตบอลโลก นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะเชื่อในความแตกต่าง ยิ่งไปกว่านั้น โครเอเชีย เพิ่งผ่าน 3 จาก 4 นัดล่าสุดที่จบลงด้วยการยิงสูงสุด 2 ประตู เมื่อพิจารณาถึงความตึงเครียดที่สำคัญในนัดนี้ สถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้นั้นสามารถเข้าใจได้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Japan vs Croatia 05122022

ทีมที่น่าจะเป็น Japan vs Croatia

ญี่ปุ่น: Gonda, Taniguchi, Yoshida, Ito, Nagatomo, Morita, Tanaka, Sakai, Kamada, Kubo, Maeda

โครเอเชีย: ลิวาโควิช, จูราโนวิช, ลอฟเรน, กวาร์ดิโอล, โซซ่า, โมดริช, โบรโซวิช, โควาซิช, ครามาริช, ลิวาฮา, เปริซิช

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Japan 0-1 Croatia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ สมัคร 188bet