การเดิมพัน Iran vs USA, 02:00 วันที่ 30/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Iran vs USA ของกลุ่ม B ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET link เวลา 02:00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET mobile ทีมที่ชนะจะได้ตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย อิหร่านได้เปรียบกว่าสหรัฐ 1 แต้ม

prediction Iran vs USA 30112022

การเดิมพัน Iran vs USA

จากการแข่งขัน 2 นัดในกลุ่ม B อิหร่านรั้งอันดับ 2 ของกลุ่มโดยมี 3 แต้มจากชัยชนะเหนือเวลส์ โดยก่อนหน้านี้เปิดเลกแพ้อังกฤษ 2-6 ตัวแทนเอเชียจะดำเนินการต่อหากมีชัยชนะโดยไม่คำนึงถึงผลการแข่งขันในเวลาเดียวกัน ในขณะเดียวกัน สหรัฐฯ อยู่ในอันดับที่ 3 โดยมีคะแนนน้อยกว่าอิหร่านเอง 1 คะแนน ทีมในอเมริกาเหนือถูกบีบให้ชนะเพื่อตัดสินตั๋วเพื่อไปต่อ ผลการแข่งขันที่เหลือทำให้พวกเขาตกรอบในไม่ช้า

นี่คือแมตช์ที่น่าจับตามองที่สุดในกลุ่ม B ของฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายปีนี้ เกิดขึ้นระหว่างผู้แข่งขันโดยตรง 2 คนเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบถัดไปของ 1/8 อิหร่านได้เปรียบอย่างมากโดยมีคะแนนมากกว่าสหรัฐฯ 1 คะแนน ตัวแทนเอเชียสะดุดในนัดแรกกับคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดในกลุ่มอังกฤษ แต่แล้วก็ลุกขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ชัยชนะเหนือเวลส์ 2-0 เปิดประตูให้ทัพภายใต้กุนซือคาร์ลอส เคยรอซ ก่อนเข้าสู่นัดสุดท้ายในวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้น คาร์ลอส เคยรอซคือแกนหลักของอิหร่านเมื่อผู้นำโปรตุเกสมีประสบการณ์สูงในช่วงเวลาชี้ขาด

ฝั่งตรงข้ามของสนามโดยทั่วไปแล้วสหรัฐฯก็เล่นได้ดีเช่นกันใน 2 นัดล่าสุดเมื่อจับคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ แต่โดยพื้นฐานแล้ว ทีมจากอเมริกาเหนือไม่ได้สร้างจุดเด่นให้กับเกมรุกเมื่อความสามารถในการใช้ประโยชน์จากโอกาสและสร้างโอกาสในการทำประตูนั้นค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัว ด้วยเพียง 1 ประตูหลังจาก 2 นัด สหรัฐฯ ขาดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนอย่างชัดเจน ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงประเมินว่าตัวแทนจากอเมริกาเหนืออาจต้องได้รับผลขมในนัดชี้ขาดนี้

prediction Iran vs USA 30112022

เปรียบเทียบ Iran vs USA เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 2 นัด ครั้งแรกในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกปี 1998 จบลงด้วยชัยชนะ 2-1 ให้กับอิหร่าน โดยได้ประตูจากฮามิด เอสตีลี และเมห์ดี มาห์ดาวิเกีย ผู้ตีเสมอชาวอเมริกันโดยไบรอัน แมคไบรด์ อีกครั้งเกิดขึ้นในปี 2000 ในเกมกระชับมิตรที่จบลงด้วยสกอร์ 1-1

อัตราต่อรอง Iran vs USA

เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจเมื่อดูการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงรายการอัตราต่อรองกับแฮนดิแคปสหรัฐฯ 1/2 และความได้เปรียบด้านความสมดุล ทีมจากประเทศที่จับฉลากถูกบังคับให้ชนะเพื่อตัดสินตั๋วไปต่อเมื่อพวกเขาน้อยกว่าคู่แข่ง 1 คะแนน ยิ่งไปกว่านั้น หากวัดกันด้วยการประเมินมูลค่าผู้เล่น สหรัฐฯ ก็ยังดีกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแรงกดดันที่สำคัญสำหรับสหรัฐฯ แต่พวกเขาขาดจุดศูนย์กลางที่ชัดเจนในแง่ของความเชี่ยวชาญก่อนอิหร่าน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Iran vs USA

จันทันเอเชียในขณะนี้ไม่มีการประเมินในเชิงบวกสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้น ดัชนีแสดงรายการด้วยคะแนน 2 1/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม เห็นได้ชัดว่าดัชนีค่อนข้างต่ำกับการแข่งขันที่ชี้ขาดตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป ในความเป็นจริงทั้งสองทีมไม่มีกองหน้าระดับใดเลย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะสร้างสถานการณ์ที่ครึกครื้น

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Iran vs USA 30112022

ทีมที่น่าจะเป็น Iran vs USA

อิหร่าน (4-4-2): ฮอสเซนี่ ; เรซาเอียน, เอ็ม ฮอสเซนี่, ปูร์ ราลิกันจิ ; โมฮัมมาดี ; โกลิซาเดห์, นูโรลลาฮี, เอซาโตลาฮี, ฮัจซาฟี ; ทาเรมี, อันซารีฟาร์ด.

อเมริกา (4-3-3): เทอร์เนอร์; เดสท์, ซิมเมอร์มัน, รีม, โรบินสัน; แม็คเคนนี่, อดัมส์, มูซาห์ ; เรย์น่า, เฟร์เรร่า, พูลิซิช

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Iran 1-0 USA

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET