การเดิมพัน Indonesia vs Thailand, 16.30 น. วันที่ 29 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Indonesia vs Thailand ของกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 16:30 น. ของวันที่ 29 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet โดยมี 6 แต้มหลังผ่านไป 2 นัด ทั้งไทยและอินโดนีเซียสมควรเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม A และทีมที่ชนะจะได้ตั๋วอย่างเป็นทางการ รอบรองชนะเลิศ

prediction Indonesia vs Thailand 29122022

การเดิมพัน Indonesia vs Thailand

ใน 2 นัดแรกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ อินโดนีเซียเก็บได้ 6 คะแนนเต็ม เจ้าบ้านต้องจบที่สองของกลุ่มเมื่อตามหลังไทยในเรื่องผลต่าง 1 ประตูเมื่อยิงได้ 9 ประตูด้วยกัน ฝั่งตรงข้าม ชัยชนะเหนือฟิลิปปินส์ 4-0 เกือบจะการันตีว่าไทยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปแล้ว เมื่อพวกเขาไต่ขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม A หลังจากผ่านไป 2 นัด แชมป์เก่ายิงไปทั้งหมด 9 ประตูและเก็บคลีนชีตได้ก่อนลงสนามนัดนี้

ในเกมล่าสุดที่พบกับบรูไน อินโดนีเซีย ประสบความสำเร็จในการแย่งแต้มเพื่อเข้ารอบรองชนะเลิศ หากพวกเขาชนะนัดนี้ ทัพภายใต้โค้ช ชิน แท-ยอง จะผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มอย่างเป็นทางการ โดยไม่คำนึงว่านัดสุดท้ายที่สนามฟิลิปปินส์จะเป็นเช่นไร งานนี้เป็นงานยากแน่นอนเมื่อคู่ต่อสู้เป็นแชมป์ประเทศไทยที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก อย่างไรก็ตาม ด้วยขุมกำลังที่มีคุณภาพและความได้เปรียบในบ้าน อินโดนีเซียยังคงได้รับความคาดหวังจากนักวิเคราะห์ อันที่จริง การไม่เคยได้ครองตำแหน่งในสนามระดับภูมิภาคทำให้เกิดความปรารถนาที่จะแข่งขันเพื่อทีมเหย้าในทัวร์นาเมนต์นี้

ในขณะเดียวกัน ไทยยังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นตัวเต็งที่สดใสสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้ การชนะ 2 นัดติดต่อกันด้วยผลต่างอย่างน้อย 4 ประตูและไม่เสียประตูเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทัพภายใต้โค้ชอเล็กซานเดอร์ โพลกิ้ง นั้นน่าเกรงขามในภูมิภาคนี้จริงๆ อย่างไรก็ตาม ความพ่ายแพ้ที่ตีนของไทยเป็นเพียงคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอเกินไปอย่างบรูไนหรือฟิลิปปินส์ที่จะไม่เสถียร ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้มาเยือนไม่เคยเจอความท้าทายใหญ่ๆ เลย นอกจากนี้ การขาดผู้เล่นหลักหลายคนด้วยเหตุผลต่างๆ กันในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ทำให้ความแข็งแกร่งของไทยลดลงอย่างมาก

prediction Indonesia vs Thailand 29122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 80 นัดในทุกรายการ ไทยดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 40 ครั้ง อินโดนีเซียมีความสุข 25 ครั้ง และอีก 15 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่อินโดนีเซียชนะไทยคือจากเอเอฟเอฟ คัพ 2016 ด้วยสกอร์ 2-1 ในบ้านในนัดชิงชนะเลิศเลกแรก แต่มาแพ้บอลถ้วยเมื่อแพ้ 0-2 ในนัดที่สอง

อัตราต่อรอง สูงกว่า Indonesia vs Thailand

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้เจ้ามือรับแทงระบุเป้าหมายเดิมพันที่ 3 โดยมีระดับกำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไป แน่นอนว่านี่เป็นอัตราที่ไม่สูงนัก แต่ก็ยังมีความหวังอย่างมากสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น เพราะความจริงแล้ว อินโดนีเซียต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้จริงๆ เพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ขณะที่ไทยเผชิญความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ ดังนั้นการป้องกันอาจผิดพลาดได้ ยิ่งไปกว่านั้น การเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Indonesia vs Thailand

อินโดนีเซีย: Nadeo, Asnawi, Fachruddin, Amat, Arhan, Klok, Kambuaya, Marselino, Egy, Witan, Rafli

ไทย: กิตติผิง, ศศลักษณ์, ธีราทร, พรรษา เหมวิบูลย์, อยู่เย็น, ปรเมศวร์ อาจวีระ, ธีรศิลป์, บดินทร์ ผาลา, กฤษดา กามัน, บุรีรัตน์, เอกนิษฐ์ ปัญญา

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Indonesia vs Thailand 29122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Indonesia 3-2 Thailand

เป็นที่เข้าใจได้ว่าไทยยังคงรั้งอันดับสูงสุดเมื่อมี 6 คะแนนเต็มและเป็นแชมป์ทัวร์นาเมนต์ด้วย อย่างไรก็ตามอัตราต่อรองของแฮนดิแคป 1/4 ถึง 1/2 และการลดลงอย่างมากในปัจจุบันของการแลกเปลี่ยนเป็นรายละเอียดที่น่ากังวลสำหรับนักลงทุนที่ชอบประตูบน นอกจากนี้ อินโดนีเซีย ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่แฟนบอลรอคอย โดย 6 จาก 7 นัดหลังสุดมีเรทแซง