การเดิมพัน Indonesia vs Campuchia, 16.30 น. วันที่ 23 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Indonesia vs Campuchia ของกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET link เวลา 16:30 น. ของวันที่ 23 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเข้าสู่ 188BET โดยนัดเปิดสนามชนะฟิลิปปินส์และกัมพูชา แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่เจ้าภาพในการแข่งขันปีนี้ อย่างไรก็ตาม อินโดนีเซียมีความได้เปรียบในสนามเหย้าเพื่อหวังว่าจะเริ่มต้นได้ดี

prediction Indonesia vs Campuchia 23122022

การเดิมพัน Indonesia vs Campuchia

หลังจากแมตช์นี้ อินโดนีเซียยังเหลือเกมเหย้าอีกหนึ่งนัดในรอบแบ่งกลุ่มของเอเอฟเอฟ คัพปีนี้ ที่จะพบกับไทยในวันที่ 29 ธันวาคม ไม่เคยได้แชมป์ แต่อินโดนีเซียคือทีมที่จบอันดับที่ 2 มากที่สุด โดยแพ้ 6 รอบชิงชนะเลิศ ขณะเดียวกัน กัมพูชาเริ่มต้นได้ดีด้วยการชนะฟิลิปปินส์ 3-2 ในบ้าน ในการแข่งขันเอเอฟเอฟ คัพทั้ง 8 ครั้งที่ผ่านมา กัมพูชาไม่เคยผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มเลย

ทีมชาวอินโดนีเซียมีเวลาไม่มากนักในการเตรียมตัวสำหรับรอบสุดท้ายของ AFF Cup ปีนี้ ในขณะที่การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติของพวกเขายังคงดำเนินอยู่ ดังนั้นทีมแห่งเกาะนับพันจึงไม่สามารถจัดการแข่งขันกระชับมิตรอย่างเป็นทางการก่อนการแข่งขันได้ นัดสุดท้ายของพวกเขาเกิดขึ้นในเดือนกันยายนโดยเก็บชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันกับคูราเซาในบ้าน นอกจากนี้ตั้งแต่ AFF Cup 2021 อินโดนีเซียเล่นไปแล้ว 8 นัดและแพ้เพียง 1 alafn ให้กับจอร์แดนในรอบคัดเลือก Asian Cup 2023 โดยพื้นฐานแล้วอินโดนีเซียยังคงเป็นทีมที่น่าชื่นชมมากกว่าด้วยภูมิหลังระดับมืออาชีพรวมถึงประสบการณ์ที่ช่ำชองใน การแข่งขันที่น่าสนใจที่สุดในภูมิภาค

ฝั่งตรงข้ามของสนาม กัมพูชา แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความก้าวหน้าที่น่ายกย่องเมื่อเอาชนะคู่แข่งที่อยู่เหนือฟิลิปปินส์ในวันสุดท้ายของเกมในบ้าน ทัพภายใต้โค้ชฮอนด้ามีความเชิงรุกมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น และใช้โอกาสที่มีเพื่อเก็บ 3 แต้มเป็นทุน อย่างไรก็ตามการเจอตัวเต็งแชมป์อย่างอินโดนีเซียในนัดบ่ายนี้ถือเป็นปัญหาใหญ่ของทีมเยือน ในความเป็นจริง กัมพูชายังค่อนข้างอ่อนแอในการป้องกัน และความมั่นคงในแง่ของการจัดทีมไม่สูงพอที่จะคิดถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

prediction Indonesia vs Campuchia 23122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 17 นัด อินโดนีเซีย เหนือกว่าด้วยการชนะ 16 แต้มและมีเพียง 1 แต้มในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 1997 ที่กัมพูชา ด้วยสกอร์ 1-1

อัตราต่อรอง สูงกว่า Indonesia vs Campuchia

ตามทฤษฎีแล้ว โอกาสในการชนะการแข่งขันทั้งหมดที่ระบุไว้โดยเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนในเอเชียนั้นไม่สูงในวันนี้ด้วยดัชนี 3 1/4 โดยมีส่วนต่างที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่ออินโดนีเซียเพิ่งมีนัดแรก ดังนั้นมันจึงน่าสงสัยเกี่ยวกับความรู้สึกของบอลรวมถึงผลงาน อย่างไรก็ตามจากนัดที่แล้ว กัมพูชา โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างอ่อนเลยยังเป็นโอกาสที่เจ้าถิ่นจะบุกเต็มที่

ทีมที่น่าจะเป็น Indonesia vs Campuchia

อินโดนีเซีย: Nadeo Argawinata; ฟาครูดดิน อารีอันโต, ปราทามา อาร์ฮัน, มังคุลัม, ฮันซามู ยามา; ริซกี้ ริโด่; เอโด เฟบรินซาห์, รัคมัต อิเรียนโต้, วิตัน ซูเลมาน, เอกี้ เมาลาน่า; มูฮัมหมัด ราฟลี.

กัมพูชา: Acacia Soksela; บาราย, โสดาวิด, สัมบัด, จันชาว์, พิโสธ, บอริส, จันตาเชรี, จันทาบิน, จันเทีย, แก้ว สกเพ็ง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Indonesia vs Campuchia 23122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Indonesia 4-0 Campuchia

ตามดัชนีที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนเอเชียปัจจุบัน ราคาของอินโดนีเซียอยู่ในสถานะบนเป็นแฮนดิแคป 2 นี่เป็นรายละเอียดที่ชัดเจนซึ่งแสดงให้เห็นช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างสองทีมที่เอนเอียงไปทางอินโดนีเซีย เมื่อเทียบกับการเผชิญหน้า 2 ครั้งล่าสุด นี่เป็นอัตราที่สูงเป็นประวัติการณ์สำหรับตัวแทนของดินแดนหมื่นเกาะ เป็นที่ทราบกันดีว่าอินโดนีเซียรู้วิธีแสดงตำแหน่งที่เหนือกว่าเมื่อชนะ 4 จาก 5 นัดหลังสุด

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ สมัคร 188bet โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET