เดิมพัน Hoffenheim vs Bayern Munich, 20:30 วันที่ 22 ตุลาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Hoffenheim vs Bayern Munich ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 20:30 น. ของวันที่ 22 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง สมัคร 188bet แมชชีนแห่งชัยชนะของบาเยิร์น มิวนิค กลับมาทำงานอย่างแข็งแกร่งอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ล้มลงมากกว่าช่วงต้นฤดูกาล

prediction Hoffenheim vs Bayern Munich 22102022

เดิมพัน Hoffenheim vs Bayern Munich

เมื่อดูผลงานหลังจบ 10 รอบแรกของฤดูกาลนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์โดยทั่วไปได้นำความหวังที่สำคัญมาสู่อันดับ 4 ด้วยคะแนน 17 แต้มบนโต๊ะ เจ้าบ้านมีแต้มน้อยกว่าบาเยิร์น มิวนิคเพียง 2 แต้มซึ่งรั้งอันดับ 2 ของตาราง ในขณะเดียวกัน บาเยิร์น มิวนิค แม้จะออกสตาร์ทได้ช้า แต่ก็ขึ้นอันดับ 2 ด้วย 19 แต้มหลังจบ 10 รอบแรก Grey Lobster น้อยกว่าทีมชั้นนำ 4 คะแนน แต่มีเป้าหมายมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วย 30 ประตู

เมื่อพิจารณาจากผลงานในลีดเดอร์บอร์ดแล้ว สิ่งที่ฮอฟเฟ่นไฮม์มีอยู่นั้นเป็นผลงานที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง เมื่อเทียบกับระดับความเชี่ยวชาญทั่วไปในบุนเดสลีกา แม้แต่ฮอฟเฟ่นไฮม์ก็สามารถเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคได้หากพวกเขาชนะในนัดนี้ แต่ก็ต้องยอมรับตามความเป็นจริงว่าฮอฟเฟ่นไฮม์เริ่มเข้าสู่จุดเปลี่ยนที่ยากลำบากในการทดสอบความอดทนในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ ความประหลาดใจของทีมเจ้าบ้านก็ลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และพวกเขายังต้องเผชิญแรงกดดันมากขึ้นกับผลงานระดับมืออาชีพหลังจากที่พวกเขาชนะ

ในขณะเดียวกัน บาเยิร์น มิวนิค ออกสตาร์ทได้ไม่ดีด้วยผลงานที่ขาดความดแจ่มใส แต่ไม่มีใครกล้าดูถูก Grey Lobster และในความเป็นจริงพวกเขาได้ตื่นขึ้นเพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่น่าเกรงขามในสนามเด็กเล่นชั้นนำของฟุตบอลเยอรมัน ตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงปัจจุบัน มุลเลอร์และเพื่อนร่วมทีมได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันอันน่าประทับใจโดยไม่แพ้ใครมา 6 นัดติดต่อกัน รวมถึงชัยชนะ 5 รายการในการแข่งขันที่สำคัญทั้งหมดที่พวกเขามีอยู่ในเวลานี้ เกมนอกบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ยังสร้างความประทับใจให้กับชัยชนะ 2 เกมติดต่อกันเมื่อเร็วๆ นี้

prediction Hoffenheim vs Bayern Munich 22102022

Hoffenheim vs Bayern Munich เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้า ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 28 นัดในบุนเดสลีกาเพียงลำพัง บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 18 เสมอ 6 และฮอฟเฟ่นไฮม์มีเพียง 4 ครั้งเท่านั้นที่จะเพลิดเพลินไปกับความสุขอย่างเต็มที่ ครั้งสุดท้ายที่ฮอฟเฟ่นไฮม์เอาชนะ Grey Lobster เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2020 โดยเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยคะแนน 4-1 แม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะอยู่ที่ด้านบนสุดของตารางในขณะนั้น

อัตราต่อรองมากกว่า Hoffenheim vs Bayern Munich

ความต่อเนื่องเป็นบรรทัดฐานของเป้าหมายที่ระบุไว้โดยเจ้ามือรับแทงม้าสำหรับการแข่งขันของบาเยิร์นมิวนิคในระดับที่สูงมากโดยมีดัชนี 3 1/2 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อการจู่โจมของ Grey Lobster เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ โดย 6 นัดล่าสุดทำประตูได้อย่างน้อย 2 ประตู นอกจากนี้ ยังมีการพบกัน 9 ใน 10 ครั้งระหว่างสองทีมล่าสุดที่มีคะแนนอย่างน้อย 3 ประตู ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับแฟนบอลด้วย

ทีมที่น่าจะเป็น Hoffenheim vs Bayern Munich

ฮอฟเฟ่นไฮม์: เบามันน์ (c) – Akpoguma, Kabak, Nsoki – Skov, Prömel, Geiger, Angelino – Baumgartner – Rutter, Dabbur

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์ (c) – ปาวาร์, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกต์, เดวีส์ – คิมมิช, ซาบิตเซอร์ – โกม็อง, มูเซียลา, มาเน่ – กนาบรี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Hoffenheim vs Bayern Munich 22102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Hoffenheim 1-4 Bayern Munich

แม้จะต้องเป็นแขกรับเชิญในสนามปรากฏการณ์ฮอฟเฟ่นไฮม์ แต่บาเยิร์น มิวนิค ณ เวลานี้ก็ยังได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียกับ แฮนดิแคป 1 1/4 อัตรากำไรเท่ากันไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม อันที่จริง บาเยิร์น มิวนิค เป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุนด้วยผลงาน 5 นัดหลังสุด 6 นัดที่แซงหน้าอัตรา