การเดิมพัน Ghana vs Uruguay, 22:00 น. วันที่ 2 ธันวาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Ghana vs Uruguay ของกลุ่ม H ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 2 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET ทีมที่ชนะนัดนี้แทบจะเป็นตัวตัดสินตั๋วไปต่อ โดยเฉพาะกับ กานา ที่พวกเขาอยู่อันดับสองของตาราง

prediction Ghana vs Uruguay 02122022

การเดิมพัน Ghana vs Uruguay

ยกเว้นโปรตุเกสที่ได้ตำแหน่งไปต่อแล้วตั๋วที่เหลือยังแบ่งให้ 3 ทีมที่เหลือในกลุ่มเอชเท่าๆ กัน จนถึงนัดสุดท้ายกานากุมความได้เปรียบสำคัญเมื่อจบอันดับสองของกลุ่มด้วย 3 แต้มมากมาย คะแนน คู่ต่อสู้มากกว่า 2 คน เหลือ 2 คะแนน ดังนั้นทีมจากแอฟริกาจึงเปิดโอกาสมีที่ให้ไปต่อมากกว่า ขณะเดียวกัน อุรุกวัยอยู่อันดับท้ายตารางโดยมีเพียง 1 คะแนนจากการเสมอกับเกาหลี ตัวแทนจากอเมริกาใต้ถูกบังคับให้ชนะและรอให้เกาหลีเสียคะแนนในการแข่งขันในเวลาเดียวกัน

ความทรงจำในฟุตบอลโลก 2010 กลับมาอีกครั้งเมื่อการจับสลากประกบคู่ทั้งสองทีมมาเจอกันในรอบแบ่งกลุ่ม แน่นอนว่ากาน่าไม่ลืมความพ่ายแพ้อันขมขื่นที่พวกเขาควรจะเป็นคนสุดท้ายที่จะมีความสุข ความเชื่อของหลุยส์ ซัวเรซ ทำให้ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในประวัติศาสตร์ของแอฟริกาทั้งหมดในเวลานั้น กลับมาที่นัดนี้กานาสามารถเสมอต่อไปได้หากแมตช์เกาหลีไม่ชนะผลต่างโปรตุเกส ในความเป็นจริง ตัวแทนจากแอฟริกากำลังเล่นเกมรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อทั้งคู่ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูใน 2 นัดหลังสุด นี่เป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับ Ayew และเพื่อนร่วมทีมของเขาในนัดนี้

ในขณะเดียวกัน แม้ว่าจะมีเกมรุกที่มีคุณภาพโดยมีคู่หูซัวเรซ-คาวานี่ และนูเนซ กองหน้าค่าตัวแพงอยู่ในทีม แต่อุรุกวัยก็ไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนัก ตัวแทนจากอเมริกาใต้เสียเปรียบในการแข่งขันเพื่อลุ้นตั๋วไปต่อเมื่อมีเพียง 1 แต้มหลังจาก 2 นัดหลังสุด อุรุกวัยยังทำประตูไม่ได้เลย ดังนั้น นักวิเคราะห์ประเมินความสามารถของตัวแทนจากอเมริกาใต้ต่ำเกินไปที่จะชนะเมื่อพวกเขาเผชิญกับปัญหามากมายในปัจจุบัน

prediction Ghana vs Uruguay 02122022

ทั้งสองทีมเคยพบกันเพียงครั้งเดียวในรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2010 โดยในครั้งนั้นทั้งสองทีมเสมอกับอุรุกวัย 1-1 ผลงานของดิเอโก ฟอร์ลัน ประตูสำหรับอุรุกวัยและ Sulley Muntari หยุดครึ่งหลังสำหรับกานา เป็นแมตช์ที่หลุยส์ ซัวเรซเซฟประตูที่ 10 ของกานาในช่วงต่อเวลาพิเศษ และจากนั้นอุรุกวัยก็ชนะจุดโทษ

อัตราต่อรอง Ghana vs Uruguay

ตามการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย อุรุกวัยถูกกำหนดราคาโดยเจ้ามือรับแทงที่มีดัชนีแฮนดิแคปที่ 3/4 และมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกที่ตรงข้ามกัน สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อตัวแทนของอเมริกาใต้พบกับคู่ต่อสู้ชาวแอฟริกันและมูลค่าทีมเหนือกว่าคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตามเป็นการยากที่จะรออุรุกวัยในบริบทที่พวกเขาไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนักตั้งแต่เริ่มฟุตบอลโลกด้วย 2 นัดที่ยิงประตูไม่ได้ในเวลานี้ ขณะเดียวกัน กาน่าเอาชนะได้ 3 นัดหลังสุด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Ghana vs Uruguay

นี่เป็นการเผชิญหน้ากันโดยตรงระหว่างสองทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงตั๋วใบต่อไปในกลุ่ม H แต่เจ้ามือรับแทงม้าไม่มีความคิดเห็นเชิงบวกสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น ดัชนีหลักของการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้หยุดลงด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/2 เท่านั้น และข้อได้เปรียบของการยอมแพ้อย่างมากสำหรับสถานการณ์ของเป้าหมายที่รื่นเริงคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ในความเป็นจริงทั้งสองทีมเล่นในขณะที่ฟังผลการแข่งขันในเวลาเดียวกันและการรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับความขาดแคลนของเป้าหมายในนัดนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Ghana vs Uruguay 02122022

ทีมที่น่าจะเป็น Ghana vs Uruguay

อุรุกวัย: โปเชต์; กาเซเรส, โกดิน, กิเมเนซ, โอลิเวร่า ; บัลเบร์เด้, เบนทานคูร์, เวชิโน่ ; คาวานี่, นูเนซ, ซัวเรซ

กาน่า : Ati Zigi ; แลมป์ตีย์, อมาร์ตีย์, จิคู, บาบา; ปาร์เตย์, อับดุล เสม็ด ; สุเลมานะ, คูดุส, อ. อายิว ; วิลเลียมส์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Ghana 1-0 Uruguay

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET app