ตรวจสอบอัตราต่อรอง Everton vs Liverpool, 18:30 น. วันที่ 3 กันยายน

Premier League Odds – Odds on Everton vs Liverpool ในรอบที่ 6 ของพรีเมียร์ลีกกับเจ้ามือรับแทงพนันที่ลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 18:30 น. วันที่ 3 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 04/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet ต่อด้วยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในรอบที่ 6 แฟน ๆ จะได้เห็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างเอฟเวอร์ตันและลิเวอร์พูล

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Everton vs Liverpool, 18:30 น. วันที่ 3 กันยายน

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Everton vs Liverpool

ปัจจุบันเอฟเวอร์ตันไม่ชนะในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันมี 3 แต้ม และอยู่อันดับที่ 17 ของตาราง สำหรับลิเวอร์พูล พวกเขามี 8 แต้ม และอยู่ในอันดับที่ 5 ของตาราง ดังนั้นแม้ว่าเอฟเวอร์ตันจะได้เปรียบในสนามเหย้า อัตราการชนะ ในนัดนี้สำหรับพวกเขาไม่สูง

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ความสำเร็จล่าสุด ผู้เล่นของเอฟเวอร์ตันกำลังแสดงให้เห็นว่าผลงานของพวกเขาไม่ได้โดดเด่นมากนัก เพราะจากผลรวม 7 นัดหลังสุด ผู้เล่นของเอฟเวอร์ตันชนะแค่ 2 เสมอ 3 แพ้เท่านั้น นี่เป็นการเรียกร้องความพยายามมากขึ้นของผู้เล่นของเอฟเวอร์ตันเมื่อมาถึงทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ

ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษตอนนี้ทีมนี้อยู่อันดับที่ 17 ของตารางหลังจากเล่นครบ 5 รอบ ผลลัพธ์นี้พิสูจน์จิตวิญญาณการต่อสู้เมื่อมาแข่งขันไม่ดี ดังนั้น นัดต่อไป เอฟเวอร์ตัน จะต้องอาศัยสภาพสนามเป็นหลักเมื่อเล่นเป็นทีมเหย้า อันที่จริงแล้วด้วยการเสมอ 1 และแพ้ 1 ในบ้านเมื่อเร็วๆ นี้ เอฟเวอร์ตันยังแสดงความสามารถในการใช้ประโยชน์จากสนามได้ไม่ดีอีกด้วย

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Everton vs Liverpool, 18:30 น. วันที่ 3 กันยายน

ข้ามสนาม ลิเวอร์พูล พวกเขาได้ทำเครื่องหมายการกลับมาของพวกเขาในแบบที่ไม่น่าประทับใจไปกว่า หลังจากได้เพียง 2 แต้มจาก 3 รอบแรก พวกเขาเพียงแค่เอาชนะบอร์นมัธมือใหม่ด้วยคะแนน 9-0 ที่แอนฟิลด์อย่างกล้าหาญ การต่อสู้ครั้งนี้จะขจัดข้อสงสัยของลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน หลังจากผลการแข่งขันที่ไม่ค่อยดีนักในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่

ลิเวอร์พูลพวกเขายังเอาชนะเอฟเวอร์ตันได้อย่างง่ายดายทั้งสองครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยชัยชนะ 2 ครั้งเหนือเพื่อนบ้านของพวกเขา ตอนนี้ The Kop พวกเขากำลังค่อยๆ ค้นหาฟอร์มที่ใช่ แน่นอนว่าสิ่งต่างๆ จะไม่มีการพัฒนาในเชิงบวกมากมายสำหรับทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน พวกเขาจะอยู่ภายใต้ความกดดันที่น่ากลัวและเสี่ยงที่จะเป็นมือเปล่า ก่อนที่ลิเวอร์พูลจะกลับมาอยู่ต่อหน้าพวกเขาอีกครั้ง

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Everton vs Liverpool

เมื่อเข้าสู่การแข่งขัน ความได้เปรียบของแต้มและความคิดที่ดีขึ้นจะช่วยให้ผู้เล่นลิเวอร์พูลมีความมั่นใจอย่างยิ่งในการปรับใช้สไตล์การเล่นที่พวกเขาชื่นชอบ กองทัพของ Klopp จะสร้างแรงกดดันและโอกาสมากมายให้กับระบบป้องกันที่ไม่มีประสิทธิภาพของ Everton ในฤดูกาลใหม่นี้ ในขณะเดียวกันทีมเจ้าบ้านจะมีปัญหามากมายในการรักษาสกอร์ให้คงเดิมและในเกมที่ต่างกันออกไป เป้าหมายจะปรากฏมากมาย และผู้เล่นควรจัดลำดับความสำคัญของการเดิมพันตามระดับของอัตราต่อรอง เดิมพันที่เจ้ามือวาง เลือก: ไท

สไตล์การเผชิญหน้า

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Everton vs Liverpool, 18:30 น. วันที่ 3 กันยายน

ทีมที่น่าจะเป็น

เอฟเวอร์ตัน: พิคฟอร์ด; โฮลเกต, โคดี้, ทาร์คอฟสกี้; มิโคเลนโก้, แม็คนีล, อิโวบี้, แพตเตอร์สัน; กอร์ดอน, รอนดอน, เกรย์.

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; โรเบิร์ตสัน, ฟาน ไดจ์ค, โกเมซ, อาร์โนลด์; มิลเนอร์, เฮนเดอร์สัน, เอเลียต; เฟอร์มิโน่, ดิแอซ, ซาลาห์.

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Everton 2-4 Liverpool

ลิเวอร์พูลกลับมาอย่างแข็งแกร่งด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน รวมถึงชัยชนะเหนือบอร์นมัธ 9-0 และนิวคาสเซิ่ลยักษ์ใหญ่ 2-1 ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้เมื่อผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าทีมเยือนจะมีโอกาสชนะสูงในที่สุด เลือก: ลิเวอร์พูล