เดิมพัน Entracht Frankfurt vs Dortmund, 23:30 วันที่ 29 ตุลาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Entracht Frankfurt vs Dortmund ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 23:30 น. ของวันที่ 29 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 11/2023

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ถอน 188bet นี่คือเวลาที่ Entracht Frankfurt อยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกัน ดอร์ทมุนด์ ยังค่อนข้างน่าผิดหวังในช่วงที่ผ่านมา

prediction Entracht Frankfurt vs Dortmund 29102022

เดิมพัน Entracht Frankfurt vs Dortmund

เมื่อก้าวผ่าน 11 รอบแรกของฤดูกาลนี้ Entracht Frankfurt อยู่ในอันดับที่ 4 ด้วยคะแนน 20 คะแนน มากกว่าดอร์ทมุนด์ 1 คะแนนและยืนอยู่ด้านบน เจ้าบ้านยิงได้ 24 ประตู น้อยกว่าบาเยิร์น มิวนิค ฝั่งตรงข้าม ดอร์ทมุนด์รั้งอันดับ 5 ของตาราง โดยมี 19 แต้ม ตามหลัง เอนทรัค แฟรงค์เฟิร์ต เอง ทีมเยือนยิงได้ 18 ประตู เสีย 14 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

เมื่อดูผลงานของเอ็นทรัค แฟรงค์เฟิร์ตตั้งแต่ต้นฤดูกาล มีคนไม่มากที่สบายใจ แม้แต่กับแฟนๆ ที่ภักดี นกอินทรีสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ในไม่ช้าก็ผิดหวัง และการวนซ้ำทำให้ทีมเจ้าบ้านไม่เสถียรมากขึ้น เมื่อไม่กี่วันก่อน เอนทรัค แฟรงค์เฟิร์ตเพิ่งคว้าชัยชนะครั้งสำคัญเพื่อสานต่อความหวังในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก และยังเป็นชัยชนะครั้งที่ 3 ติดต่อกันในทุกรายการ แน่นอน ถ้าคุณดูความสำเร็จที่มีความหวังดังกล่าว Entracht Frankfurt ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ตามที่วิเคราะห์ไว้ข้างต้น ยังต้องใช้เวลาอีกมากในการตรวจสอบเสถียรภาพของทีมเจ้าบ้าน

prediction Entracht Frankfurt vs Dortmund 29102022

เพราะที่จริงแล้ว ดอร์ทมุนด์ แม้จะมีปัญหามากมายในการทำงานของบุคลากร โดยเฉพาะแนวกองหน้า แต่ก็ยังรู้วิธีแสดงความกล้าหาญของทีมใหญ่ การเสมอกับบาเยิร์น มิวนิค หรือความอ่อนแอล่าสุดของแมนฯ ซิตี้ เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ดอร์ทมุนด์ไม่แพ้ 6 จาก 7 นัดล่าสุดในทุกรายการที่พวกเขาเข้าร่วม นี่คือความสำเร็จที่โดยทั่วไปแล้วคุ้มค่ากับการรอคอยทีมเยือนในทริปนี้

เอนทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต พบ ดอร์ทมุนด์ จากสถิติเฮดทูเฮดในบุนเดสลีกา ทั้งสองทีมพบกันรวม 98 นัด ความสมดุลอยู่ในความโปรดปรานของดอร์ทมุนด์ด้วยชัยชนะ 47 ครั้ง เอนทรัคท์ แฟรงค์เฟิร์ต มีความสุข 31 ครั้งและอีก 20 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

อัตราต่อรองมากกว่า Entracht Frankfurt vs Dortmund

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าเห็นอัตราส่วนเป้าหมายที่ 3 โดยมีกำไรที่ลดลงอย่างมากสำหรับการเคลื่อนไหวของเป้าหมายที่น่ายินดี นี่เป็นตัวบ่งชี้เชิงบวกโดยทั่วไปสำหรับนักลงทุน เมื่อเป็นแมตช์ระหว่างสองทีมที่ไม่เสถียรตั้งแต่ต้นฤดูกาลและยังมีปัญหาในการทำคะแนน อันที่จริง 11 จาก 13 แมตช์เฮดทูเฮดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยคะแนนอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Entracht Frankfurt vs Dortmund

Entracht แฟรงค์เฟิร์ต: Trapp (c) – Tuta, Jakic, Ndicka – Dina Ebimbe, Rode (c), Sow, Pellegrini – Lindstrom, Gotze – Kolo Muani

ดอร์ทมุนด์ : โคเบล – ซูเล, ฮุมเมิลส์ (c), ชลอตเตอร์เบ็ค, วูล์ฟ – ออซคาน, เบลลิงแฮม – อเดเอมี่, บรันต์, เรย์น่า – มูโคโค

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Entracht Frankfurt vs Dortmund 29102022

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Entracht Frankfurt 1-3 Dortmund

เล่นในบ้าน แต่นี่ไม่ใช่ปัจจัยเพียงพอสำหรับ Entracht Frankfurt เพื่อสร้างสมดุลกับดอร์ทมุนด์ อัตราต่อรองถูกระบุโดยเจ้ามือที่มีเหตุการณ์สำคัญ 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป การปรากฎตัวในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ในความเป็นจริง ดอร์ทมุนด์ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน โดย 9 จาก 12 นัดเยือนหลังสุดเหนือกว่าอัตรานี้