การเดิมพัน Dortmund vs RB Leipzig, 02:30 น. วันที่ 4/3

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Dortmund vs RB Leipzig ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 14:30 น. ของวันที่ 4 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet เครดิตฟรี นัดนี้ถือว่าค่อนข้างสมดุลเมื่อเจ้าบ้าน ดอร์ทมุนด์ อยู่อันดับสองของตารางบุนเดสลีกากับ ไลป์ซิก ที่อยู่อันดับ 4 ของตาราง การต้องต้อนรับคู่แข่งตัวร้ายอย่างไลป์ซิกในรอบ 23 ของบุนเดสลีกาที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ตาม จากสิ่งที่กำลังแสดงให้เห็น ดอร์ทมุนด์ยังคงแสดงน้ำหนักในการเผชิญหน้าครั้งนี้

prediction Dortmund vs RB Leipzig 04032023

การเดิมพัน Dortmund vs RB Leipzig

หากนับเฉพาะในปี 2023 ดอร์ทมุนด์คือทีมที่น่าประทับใจที่สุดในยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาชนะทั้ง 9 นัดที่เล่นในทุกรายการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีม Ruhr ได้สร้างความประทับใจอย่างมากกับชัยชนะเหนือเชลซีในถ้วยยุโรป

สุดสัปดาห์นี้ ครูและนักเรียนของโค้ช Terzić พบกับ RB Leipzig ซึ่งเป็นคู่แข่งโดยตรงกับแชมป์ลีกเยอรมัน คาดเดาได้ยาก แต่ด้วยความได้เปรียบในบ้านและฟอร์มที่ส่องประกายในการครองบอล ดอร์ทมุนด์ยังคงได้รับการชื่นชมจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสูงสำหรับความสามารถในการคว้า 3 แต้มทั้งหมด

ทั่วทั้งสนาม RB ไลป์ซิกยังอยู่ในฟอร์มที่มั่นคงเมื่อชนะ 5 เสมอ 3 และแพ้เพียง 1 ครั้งจาก 9 นัดที่ลงเล่นในปีนี้ แต่ไม่ใช่ดังนั้น RB ไลป์ซิกจะได้รับอนุญาตให้เป็นอัตวิสัยเมื่อคู่ต่อสู้ชื่อดอร์ทมุนด์ไม่ดี โปรดจำไว้ว่า Bulls แพ้ 6 ครั้งและชนะเพียง 3 ครั้งจาก 10 นัดล่าสุดที่พบกับทีมสีเหลืองและสีดำ

ดังนั้นไลป์ซิกจึงอยู่ในฟอร์มที่โดดเด่นทีเดียวในบุนเดสลีกาด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันต่อโวล์ฟสบวร์กและไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต อย่างไรก็ตาม สิ่งที่นักเตะดอร์ทมุนด์แสดงให้เห็นในช่วงหลังนี้ยังคงแข็งแกร่งมาก ดังนั้นแม้จะต้องเจอกับคู่แข่งที่น่ารังเกียจในฤดูกาลล่าสุดอย่าง ไลป์ซิก แต่ดอร์ทมุนด์ก็ยังแสดงน้ำหนักได้

prediction Dortmund vs RB Leipzig 04032023

เลกแรกของฤดูกาลนี้ ไลป์ซิกเอาชนะดอร์ทมุนด์ในบ้านได้อย่างแข็งแกร่ง 3-0 และใน 3 นัดล่าสุดที่พบดอร์ทมุนด์ ไลป์ซิกก็ชนะเช่นกัน อย่างไรก็ตาม นั่นคือเรื่องราวที่ Red Bull Arena และที่ Signal Iduna Park พวกเขาคาดว่าจะเผชิญกับความยากลำบากมากมาย

อัตราต่อรอง สูงกว่า Dortmund vs RB Leipzig

เกมรุกของดอร์ทมุนด์ยังคงโชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาทำประตูได้ถึง 21 ประตูจาก 5 ครั้งหลังสุดในการต้อนรับแขกในบุนเดสลีกาซึ่งมากกว่า 4 ประตู / นัด ในอีกด้านหนึ่ง ไลป์ซิกก็มีความสามารถในการทำประตูที่มั่นคงมากในช่วงที่ผ่านมา ดังนั้นมีโอกาสสูงที่สกอร์รวมในนัดหน้าจะเกิน 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น

ดอร์ทมุนด์: โกเบ; ไรเยอร์สัน, ซูเล่, ชล็อตเตอร์เบ็ค, เกร์เรโร่ ; แคน, เบลลิงแฮม; บรันด์ท, รอยส์, บิญโญ่-กิทเท่นส์ ; ฮอลเลอร์

RB ไลป์ซิก: บลาสวิช; คลอสเตอร์มันน์, ออร์แบน, กวาร์ดิโอล, ราอุม ; ไลเมอร์, ชลาเกอร์ ; โซบอสลาย, ฟอร์สเบิร์ก, แวร์เนอร์ ; ซิลวา

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Dortmund vs RB Leipzig 04032023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Dortmund 2-1 RB Leipzig

แฮนด์บอลครึ่งซ้ายแสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงม้าประเมินดอร์ทมุนด์ดีกว่าไลป์ซิกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ดอร์ทมุนด์ไว้ใจได้เพราะดอร์ทมุนด์ชนะบอลเอเชีย 9/10 นัดหลังสุด นอกจากนี้ ความเป็นไปได้ของประตูในครึ่งแรกค่อนข้างสูงเมื่อ 9/10 ของนัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมมีประตูในครึ่งแรก