เดิมพัน Czech vs Portugal, 01h45 วันที่ 25 กันยายน

อัตราต่อรองของเนชั่นส์ลีก – อัตราต่อรองเช็กกับโปรตุเกสในเนชั่นลีกกับเจ้ามือรับแทงเนชั่นส์ลีกลงทะเบียนที่ 188bet ทาง เข้า เวลา 01:45 น. ในวันที่ 25 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง 188BET mobile ลิงค์ โรนัลโด้ ยังคงเป็นจุดสนใจของแฟน ๆ เมื่อเขากลับมาที่เสื้อทีม โปรตุเกสต้องกลับอย่างรวดเร็วหลังจากนัดที่แล้วแพ้สวิตเซอร์แลนด์

เดิมพัน Czech vs Portugal, 01h45 วันที่ 25 กันยายน

เดิมพัน Czech vs Portugal

จาก 4 นัดแรกในกลุ่ม B ลีก A ของ Nations League ในปีนี้ สาธารณรัฐเช็กชนะเพียง 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ในมือมี 4 แต้ม เจ้าบ้านอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน ขณะเดียวกัน โปรตุเกส รั้งอันดับ 2 ของตาราง โดยมี 7 แต้ม น้อยกว่าคู่แข่งอย่างสเปน 1 แต้ม

สาธารณรัฐเช็กเริ่มต้นได้ดีด้วยชัยชนะ 2-1 เมื่อต้อนรับสวิตเซอร์แลนด์ในการแข่งขันปีนี้ แต่นั่นคือทั้งหมดที่ตัวแทนของประเทศคริสตัลได้ทำไปแล้ว 3 เกมหลังที่แพ้ติดต่อกันเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่านี่คือทีมที่ขาดศูนย์รวมของแฟนเอเชีย หรืออย่างแม่นยำกว่านั้น ผลงานของเช็กใน Nations League ลดลงทีละเกม โดยที่จริงแล้วภูมิหลังทางอาชีพของพวกเขานั้นค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือ ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจกันว่าชาวเช็กตกรอบเพลย์ออฟก่อนสวีเดน

เดิมพัน Czech vs Portugal, 01h45 วันที่ 25 กันยายน

ในขณะเดียวกัน โปรตุเกส ก็มาถึงนัดนี้ด้วยความหวังอย่างมาก โรนัลโด้ต้องการพิสูจน์จุดยืนและอิทธิพลของเขาต่อทีมหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อต้นฤดูกาลไม่ดีนักในเสื้อแมนฯ ยูไนเต็ดครั้งล่าสุด นอกจากนี้ ในองค์ประกอบของโปรตุเกสที่เข้าร่วมในแมตช์นี้ มีชื่อที่น่าจับตามองมากมาย เช่น Leao, B. Silva หรือ Neves ที่ฟอร์มสูงมากในช่วงต้นฤดูกาลปัจจุบัน

จากสถิติเฮดทูเฮดตั้งแต่เช็กแยกตัวจากเชโกสโลวาเกีย ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 4 นัด โปรตุเกสครองแชมป์อย่างมีนัยสำคัญด้วยชัยชนะ 3 ครั้งและชาวเช็กมีเพียง 1 ครั้งเท่านั้นที่จะเพลิดเพลินไปกับความปิติยินดี

อัตราต่อรองมากกว่า Czech vs Portugal

ตามปกติการแข่งขันของโปรตุเกสจะมีคะแนนค่อนข้างต่ำ นี่ไม่ใช่ข้อยกเว้นเมื่อตลาดเอเชียมีราคาอยู่ที่ 2 1/4 โดยความได้เปรียบโดยทั่วไปค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ในการพบกัน 2 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยคะแนนสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็น Czech vs Portugal

เช็ก: Vaclik; Zima, Brabec, เจเมลกา; Coufal, Kral, Soucek, Zeleny; เซอร์นี, ชิค, โฮเซค.

โปรตุเกส: ปาตริซิโอ; ดาโลต์, ดิอัส, เปเรย์รา, เมนเดส; เนเวส, คาร์วัลโญ่, เฟอร์นานเดส; บี. ซิลวา, โรนัลโด้, เลโอ.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Czech vs Portugal, 01h45 วันที่ 25 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Czech 0-2 Portugal

ต้องเล่นนอกบ้านในสภาพที่กดดันมาก โปรตุเกสยังคงได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียด้วย เดิมพันแฮนดิแคป 3/4 อัตรากำไรที่ค่อนข้างต่ำเหมือนกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นสัญญาณแห่งความหวังสำหรับประตูด้านบนเมื่อการประชุมทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมาเห็นว่าประตูล่างแพ้การเดิมพัน นอกจากนี้ โปรตุเกสยังเป็นจุดหมายปลายทางที่มีแนวโน้มสำหรับนักลงทุนด้วยเปอร์เซ็นต์การชนะ 5 นัดจาก 6 นัดล่าสุด