การเดิมพัน Croatia vs Morocco, 22h00 วันที่ 17/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Croatia vs Morocco ในการแข่งขันชิงอันดับที่สามของฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 17 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET link เจอกันรอบแบ่งกลุ่มเสมอกัน 0-0 คู่นี้แตกต่างกันมากสำหรับโครเอเชียและโมร็อกโกในการหาอันดับ 3 ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายตอนนี้

prediction Croatia vs Morocco 17122022

การเดิมพัน Croatia vs Morocco

แพ้ 3 ประตูขาวต่ออาร์เจนตินาในรอบรองชนะเลิศ โครเอเชียไม่สามารถมีครั้งแรกในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้ ก่อนหน้านั้น ทีมตาหมากรุกกำจัดบราซิลในรอบก่อนรองชนะเลิศ และญี่ปุ่นในรอบ 1/8 รอบด้วยจุดโทษ ในขณะเดียวกัน โมร็อกโกไม่สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับการป้องกันแชมป์อย่างฝรั่งเศสในรอบรองชนะเลิศล่าสุดได้ ทีมจากแอฟริกาทีมแรกที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ โดยก่อนหน้านี้เคยเอาชนะสเปนและโปรตุเกสมาแล้วในรอบน็อกเอาต์

ไม่ได้รับการยกย่องอย่างสูงเมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ แม้จะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้าที่จัดขึ้นที่รัสเซียในปี 2018 แต่โครเอเชียก็ยังทิ้งรอยไว้อย่างแข็งแกร่ง โมดริชและเพื่อนร่วมทีมแสดงความเป็นผู้ใหญ่ ใช้โอกาสอย่างเต็มที่เพื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ อย่างไรก็ตาม การแข่งขันสองนัดติดต่อกันต้องเล่นเป็นเวลา 120 นาที และต้องผ่านการยิงจุดโทษซึ่งกัดกร่อนรากฐานทางกายภาพของทีมเสื้อลายตารางไปอย่างมาก การเสีย 3 ประตูสีขาวในรอบรองชนะเลิศกับอาร์เจนตินาเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าโครเอเชียมาถึงขีดจำกัดบนดินกาตาร์แล้ว ไม่ว่าผลการแข่งขันคืนนี้จะเป็นอย่างไร โครเอเชียมีการเดินทางที่ยอดเยี่ยมและสมควรได้รับคำชม ดังนั้นปัจจัยทางกายภาพสามารถทำให้ทีมยุโรปช้าลงอีกครั้งเมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้

สำหรับโมร็อกโก ยังมีวันที่น่าจดจำในการแข่งขันปีนี้ ตัวแทนเพียงคนเดียวของฟุตบอลแอฟริกันที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ แม้ว่าจะมีคนไม่มากที่มีมุมมองเชิงบวกต่อพวกเขามาก่อน โมร็อกโกสร้างเซอร์ไพรส์ต่อไปไม่ได้เมื่อฝรั่งเศสแข็งแกร่งเกินเหตุในรอบรองชนะเลิศนัดที่แล้ว ทีมจากแอฟริกาเหนือเสียไป 2 ประตู แต่มันเป็นแมตช์ที่น่ายกย่องสำหรับสปิริตของการแข่งขันและแนวทางการเล่นของพวกเขา หรือพูดให้ชัดกว่านั้น โมร็อกโกโชคไม่ดีที่สร้างปาฏิหาริย์ครั้งต่อไป เมื่อสร้างโอกาสมากมายในการทำประตูด้วยเกมที่ยุติธรรมกับการป้องกันแชมป์ ปัจจัยด้านความมั่นใจทั้งทางร่างกายและจิตใจทำให้โมร็อกโกเป็นศูนย์กลางที่สำคัญเมื่อเข้าสู่การแข่งขัน ซึ่งพวกเขายังสามารถเขียนเหตุการณ์สำคัญครั้งใหม่ในประวัติศาสตร์ได้

prediction Croatia vs Morocco 17122022

เปรียบเทียบ Croatia vs Morocco เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 2 นัด ครั้งสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่มเมื่อทั้งสองทีมเสมอกันที่สกอร์ 0-0 ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 1996 ที่สนามกระชับมิตร Hassan II Trophy ที่บ้าน ซึ่งโมร็อกโกชนะจุดโทษเมื่อก่อนหน้านั้น เสมอกัน 2-2

อัตราต่อรอง Croatia vs Morocco

ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในการพบกันในรอบแบ่งกลุ่ม โครเอเชียมีราคาแฮนดิแคป 1/4 และเข้าใกล้แฮนดิแคป 1/2 มากเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองทีมยังคงแตกต่างกันมาก แต่ในการแข่งขันคืนนี้ ทีมยุโรปไม่สามารถรักษาดัชนีกำไรเดิมสำหรับแฮนดิแคป 1/4 เท่าเดิมได้อีกต่อไป ทันทีหลังจากกำหนดการแข่งขันชิงอันดับสามระหว่างทั้งสองทีม โครเอเชียยังคงเล่นเหนือกว่า แต่แฮนดิแคปขั้นต่ำที่ทำกำไรได้ลึกมากในตลาดเอเชียนั้นเป็นรายละเอียดที่เป็นลางไม่ดี ในความเป็นจริง โมร็อกโกยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน โดย 5 จาก 6 แมตช์ตั้งแต่ต้นทัวร์นาเมนต์มีอัตราที่สูงกว่า

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Croatia vs Morocco

ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันชิงอันดับสามยังคงถือเป็นสถานที่สำหรับทั้งสองทีมที่จะเล่นด้วยจิตใจที่สบายที่สุดสำหรับวันอำลาทัวร์นาเมนต์ ดังนั้นคะแนนของการแข่งขันทั้งหมดจึงถูกผลักขึ้นไปโดยเจ้ามือเป็นบรรทัดฐานที่ 2 1/2 และกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด มันจะเป็นช่องทางเปิดในการเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย เมื่อทุกคนมีการเดินทางที่น่าจดจำ ดังนั้นการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นจึงเกิดขึ้นได้ง่าย

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Croatia vs Morocco 17122022

ทีมที่น่าจะเป็น Croatia vs Morocco

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; สตานิซิช, ลอฟเรน, กวาร์ดิโอล, บาริซิช; โมดริช, โบรโซวิช, โควาซิช ; ครามาริช, เพ็ตโควิช, เปริซิช

โมร็อกโก: Bono; ฮาคิมี่, ซายส์, อาเกร์ด, มาซราอุย ; อูนาฮี, อัมราบัต, อามัลลาห์; ซิเยค, เอน-เนซีรี, บูฟาล..

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Croatia 1-2 Morocco

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile