การเดิมพัน Croatia vs Belgium, 22h00 วันที่ 1/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Croatia vs Belgium อยู่ในกลุ่ม F ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET link เวลา 22:00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET app อัตราต่อรองบอลโลก 2022 นี่คือแมตช์สำคัญเมื่อทีมที่ล้มเหลวจะต้องเผชิญกับความเสี่ยงอย่างมากในการตกรอบ ตรงกันข้ามพวกเขาทุกคนมีสิทธิในการตัดสินใจด้วยตนเอง

prediction Croatia vs Belgium 01122022

การเดิมพัน Croatia vs Belgium

หลังจากผ่านไป 2 นัดในกลุ่ม F โครเอเชียขึ้นมาเป็นจ่าฝูงโดยมี 4 แต้ม มากกว่าเบลเยียม 1 แต้ม รองชนะเลิศต้องจับฉลากเท่านั้นถึงจะมีตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายอย่างเป็นทางการ ฝั่งตรงข้ามเบลเยียมจะไปต่อหากพวกเขาชนะ หากผลเสมอกันเท่านั้น เบลเยียมยังสามารถผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้หากโมร็อกโกแพ้ 3 ประตูพร้อมกัน

สถานการณ์ในกลุ่ม F ตอนนี้กดดันให้สองทีมอันดับสูงสุดต้องสู้กันเพื่อตั๋วใบต่อไป สถานการณ์ที่ทั้งโครเอเชียและเบลเยียมผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มยังคงมีอยู่ แต่ไม่น่าจะเกิดขึ้นมากนัก เฉพาะเมื่อโมร็อกโกเสีย 3 ประตูขึ้นไปในการแข่งขันในเวลาเดียวกัน และแมตช์นี้จบลงด้วยผลเสมอ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ตัวแทนจากแอฟริกาจะสะดุดอย่างน่าสังเวชกับทีมที่ตกรอบอย่างแคนาดา นี่จึงถือเป็นนัดชิงชนะเลิศในกลุ่มเอฟ โครเอเชีย แม้จะไม่มั่นใจนัก แต่ก็ยังแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่น่าเกรงขามและรู้วิธีที่จะลุกขึ้นมาในเวลาที่เหมาะสม ยิ่งกว่านั้น รองชนะเลิศยังมีความมั่นคงและสปิริตของทีมที่ดีกว่า

ตรงกันข้ามเบลเยียมไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเอาชนะเพื่อฟันธงเพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ทีมที่แพงที่สุดในโลกอยู่ในอันดับที่ 3 ด้วย 3 คะแนน แต่ในความเป็นจริงขาดศูนย์กลางในช่วงเวลาที่อ่อนไหวนี้ นอกเหนือจากรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างจืดชืดหลังจาก 2 นัดหลังสุดที่พบกับคู่แข่งระดับล่าง เบลเยียมยังถูกประเมินต่ำเกินไปในแง่ของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในหมู่สตาร์ที่พวกเขาเป็นเจ้าของ ความแตกแยกภายในที่เพิ่มขึ้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อโมร็อกโก 2 ประตูคือพัฒนาการที่น่ากังวลก่อนเกมนัดนี้

prediction Croatia vs Belgium 01122022

เปรียบเทียบโครเอเชียกับเบลเยียมเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 8 นัด ผลการแข่งขันค่อนข้างสูสีเมื่อแต่ละทีมชนะ 3 นัดและอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมพบกันในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

อัตราต่อรอง Croatia vs Belgium

การแข่งขันฟุตบอลสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 ในสถานการณ์ที่ต้องชนะและเป็นเจ้าของทีมที่มีราคาแพงกว่ามาก แต่เบลเยียมไม่ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิเคราะห์มืออาชีพเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ตลาดที่มีการจัดอันดับหลัก 0:0 เป็นสัญญาณเชิงลบอย่างชัดเจนสำหรับเบลเยียม อันที่จริงแล้ว โครเอเชีย ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยของนักลงทุน โดย 7 จาก 8 นัดหลังสุดมีอัตราที่เหนือกว่า ในขณะเดียวกัน เบลเยียมแพ้ 13 จาก 16 นัดล่าสุด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Croatia vs Belgium

นี่คือแมตช์ที่จะตัดสินตั๋วใบต่อไปที่ทั้งสองทีมตั้งเป้าไว้ ยิ่งไปกว่านั้น นี่ยังเป็นการพบกันระหว่างสองทีมที่น่าเกรงขามที่สุดในกลุ่ม F ดังนั้นเจ้ามือรับแทงม้าจึงแสดงเฉพาะการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 2 1/2 โดยมีข้อได้เปรียบในการให้ลึกมากสำหรับสถานการณ์ที่สนุกสนานในการตีเป้าหมาย ราคาค่อนข้างน่าแปลกใจ จากมุมมองของนักวิเคราะห์มืออาชีพ การชักเย่อโดยทำประตูได้น้อยอาจครอบคลุมการแข่งขันนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Croatia vs Belgium 01122022

ทีมที่น่าจะเป็น Croatia vs Belgium

โครเอเชีย (4-3-3): ลิวาโควิช ; จูราโนวิช, ลอฟเรน, กวาร์ดิโอล, โซซ่า ; โมดริช, โบรโซวิช, โควาซิช ; ครามาริช, ลิวาฆา, เปริซิช

เบลเยียม (3-4-2-1): กูร์กตัวส์; อัลเดอร์ไวเรลด์, แฟร์ตองเก้น, กัสตาญ ; มูนิเย่ร์, ตีเลอม็อง, วิตเซล, ทรอสซาร์ด ; เดอ บรอยน์, อี อาซาร์ ; บัตชูอายี่

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Croatia 1-0 Belgium

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET