การเดิมพัน Chelsea vs Bournemouth, 00.30 น. วันที่ 28 ธ.ค

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Chelsea vs Bournemouth ของพรีเมียร์ลีกและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 00:30 น. ของวันที่ 28 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ ฝาก 188BET เล่นในบ้าน แต่เชลซีไม่ได้รับการสนับสนุนมากนักเมื่อเปิดบ้านต้อนรับบอร์นมัธในนัดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบอร์นมัธไม่แพ้ใคร 3 นัดล่าสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

prediction Chelsea vs Bournemouth 28122022

การเดิมพัน Chelsea vs Bournemouth

หลังจากลงเล่นไปแล้ว 14 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล เชลซีรั้งอันดับ 8 โดยมี 21 คะแนน น่าพูดถึง ทีมเมืองหลวงยิงได้ 17 ประตู แต่เสีย 17 ครั้ง ฝั่งตรงข้ามบอร์นมัธลงเล่นทั้งหมด 15 นัดแต่มีเพียง 16 คะแนนและรั้งอันดับ 14 ของตาราง ทีมเยือนยิงได้ 18 ประตู แต่เสีย 32 ประตู มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์

ในช่วงพักเบรกฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา เชลซีลงเล่นนัดกระชับมิตรกับแอสตัน วิลล่าเพียงนัดเดียว และยังทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยความพ่ายแพ้ 0-1 ดังนั้นหากนับตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนจนถึงตอนนี้ เชลซีแพ้รวด 4 นัดรวมทุกรายการที่เจอกับคู่แข่งที่หลากหลาย เชลซีทำประตูไม่ได้เลยในช่วงเวลาดังกล่าว โดยทั่วไปแล้ว นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากที่เชลซีต้องเผชิญ เมื่อพวกเขาขาดความมั่นคงของโครงสร้างส่วนบน รวมถึงปัจจัยด้านคุณภาพในทีมชุดปัจจุบัน

ในบริบทที่เชลซีดูเหมือนจะไม่พร้อมที่จะกลับมาหลังจากหยุดยาวสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 บอร์นมัธมีการเตรียมการที่รอบคอบมาก ทีมเยือนเพิ่งมีเกมลีกคัพรอบ 4 ในสนามของนิวคาสเซิลและแพ้อย่างน้อย 0-1 เท่านั้น นั่นเป็นผลลัพธ์ที่ยอมรับได้โดยทั่วไปกับความสัมพันธ์และการเล่นที่บอร์นมัธทิ้งไว้ ที่สำคัญกว่านั้น บอร์นมัธได้ความรู้สึกของบอลกลับคืนมาไม่มากก็น้อยในวันที่พรีเมียร์ลีกกลับมาหลังจากหยุดยาวที่สุดของปี นั่นจึงเป็นปัจจัยให้เชื่อผลการแข่งขันที่ทีมเยือนสร้างไว้ได้อย่างเหนือความคาดหมายในนัดนี้

prediction Chelsea vs Bournemouth 28122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีก ทั้งสองทีมพบกันมาทั้งหมด 10 นัด เชลซีดีกว่าเล็กน้อยด้วยการชนะ 5 นัด แต่แพ้ไปถึง 4 นัด และนัดที่เหลือเสมอกัน

อัตราต่อรอง สูงกว่า Chelsea vs Bournemouth

เมื่อพิจารณาจากบรรทัดฐานเป้าหมายซึ่งหยุดที่ 2 3/4 เท่านั้นและระยะห่างที่ต่ำระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามนักวิเคราะห์มืออาชีพหลายคนมองว่านี่เป็นการแข่งขันที่ไม่น่าเป็นไปได้สำหรับสถานการณ์ที่รื่นเริง ชนะ โดยข้อเท็จจริงแล้ว กองหน้าเชลซี โชว์ฟอร์มได้ย่ำแย่ในช่วงหลัง ในทางตรงข้ามบอร์นมัธสามารถเน้นงานป้องกันได้เมื่อถูกผลักไปที่ด้านล่างในนัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็น Chelsea vs Bournemouth

เชลซี: เมนดี้; ชาโลบาห์, ซิลบา, คูลิบาลี่ ; เจมส์, จอร์จินโญ่, กัลลาเกอร์, คูคูเรลล่า ; เมาต์, โอบาเมย็อง, สเตอร์ลิง

บอร์นมัธ: ทราเวิร์ส ; สมิธ, เมฟาม, เซเนซี่, เซมูร่า ; คริสตี้, คุ๊ก, เลอร์ม่า, อ็องโตนี่ ; บิลลิ่ง, โซลันเก้.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Chelsea vs Bournemouth 28122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Chelsea 1-1 Bournemouth

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงรายการจันทันหลักที่มีแฮนดิแคปเชลซีที่ 1 1/2 และอัตรากำไรค่อนข้างต่ำในบรรดาตัวเลือกตรงข้าม ความจริงที่ว่าตัวแทนของลอนดอนเล่นประตูบนนั้นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่แฮนดิแคป 1 1/2 แสดงให้เห็นว่าช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมแคบลงอย่างมากเมื่อครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกัน พวกเขายังเห็นเชลซีแฮนดิแคป 1 3/4 ที่บ้าน . . ดังนั้นโอกาสของบอร์นมัธมีมากขึ้นจากทรรศนะเจ้าบ้านในตอนนี้