การเดิมพัน Brunei vs Thailand, 19.30 น. วันที่ 20 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Brunei vs Thailand ของกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188bet ทาง เข้า เวลา 19:30 น. ของวันที่ 20 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 03/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet ลิงค์วันเปิดตัวการป้องกันแชมป์ไทยคาดว่าจะดีมากเมื่อคู่ต่อสู้คือบรูไนเท่านั้นทีมต้องผ่านรอบคัดเลือก

prediction Brunei vs Thailand 20122022

การเดิมพัน Brunei vs Thailand

เนื่องจากไม่มีสิทธิ์เล่นในบ้าน บรูไนจึงต้องเช่าสนามกัวลาลัมเปอร์ในมาเลเซียเพื่อใช้สำหรับการแข่งขันที่บ้านใน AFF Cup ปีนี้ นี่เป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์ที่บรูไนได้เข้าร่วม AFF Cup หลังจากจัดครั้งแรกในปี 1996 กับไทย พวกเขายังมีนัดเยือนอินโดนีเซียในกลุ่ม A AFF Cup ปีนี้อีกด้วย ในอดีตตัวแทนของวัดทองยังคงเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในสนามเด็กเล่นระดับภูมิภาคเมื่อคว้าแชมป์ 6 สมัยและยังเป็นเจ้าของถ้วยในปัจจุบันอีกด้วย

บรูไนต้องผ่านรอบคัดเลือกกับติมอร์ เลสเต โดยรูปแบบการแข่งขัน 2 นัดจะไปและกลับ บรูไนชนะในรอบชิงชนะเลิศอย่างไม่คาดคิดด้วยคะแนนรวม 6-3 เป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับภูมิภาค แน่นอนว่าด้วยตำแหน่งที่ต่ำต้อยเช่นนี้ บรูไนยังถูกมองว่าเป็นเบี้ยในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แม้ว่านัดเปิดสนามจะถือเป็นเกมเหย้า แต่จริงๆ แล้วบรูไนต้องเช่าสนามที่มาเลเซียเป็นเจ้าภาพให้ไทยซึ่งเป็นแชมป์เก่าของทัวร์นาเมนต์นี้ ผู้เข้าร่วม AFF Cup ปี 2022 ของบรูไนล้วนเป็นนักฟุตบอลในประเทศที่มีพื้นฐานทางอาชีพต่ำมากเมื่อเทียบกับคู่แข่งในภูมิภาค

ในทางตรงข้าม ไทยเข้าสู่การเดินทางเพื่อป้องกันบัลลังก์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในครั้งนี้โดยไม่มีชื่อที่คุ้นเคย เช่น กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, ทริสตอง โด, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด หรือ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ด้วยเหตุผลหลายประการ อย่างไรก็ตาม ทีมภายใต้กุนซือ อเล็กซานเดอร์ โพลกิ้ง ยังมีกัปตันทีม ธีราทร บุญมาทัน, เอกนิษฐ์ ปัญญา, สารัช อยู่เย็น หรือ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าจอมเก๋า ถ้าเทียบกันในเชิงคุณภาพระดับมือโปร ทีมชาติไทย ยังสามารถแย่งแชมป์ได้ เห็นได้ชัดว่านี่น่าจะเป็นแมตช์ที่ง่ายสำหรับพวกเขา

เปรียบเทียบ Brunei vs Thailand เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 6 นัด ความสมดุลเป็นผลดีต่อไทยเมื่อพวกเขาชนะ 5 นัดและมีเพียง 1 นัดเกิดขึ้นในปี 2530 ที่สนามเหย้าของบรูไนด้วยสกอร์ 1-1 ตั้งแต่นั้นมา ไทยก็เป็นฝ่ายชนะบรูไน

อัตราต่อรองของ Brunei vs Thailand

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ทั้งสองทีมพบกันในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ แต่พวกเขามีช่องว่างมากในแง่ของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ หากบรูไนได้เข้าร่วม AFF Cup เป็นครั้งที่สอง ไทยเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วย 6 แชมป์ ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการป้องกันแชมป์ที่จะสร้างช่องว่างคะแนนด้วยความเหนือกว่าของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบรูไนเพิ่งแพ้ในตลาดเอเชียทั้งสองเกมถึง 6 จาก 10 นัดล่าสุด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Brunei vs Thailand

ไม่เพียงแต่มีภารกิจในการคว้าชัยชนะในวันเปิดการแข่งขันระดับภูมิภาคเท่านั้น แต่ประเทศไทยยังตั้งเป้าที่จะเก็บคะแนนให้ได้สูงเพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันที่ต่างกันกับคู่แข่งในกลุ่มที่น่าเกรงขามอย่างอินโดนีเซียหรือฟิลิปปินส์ ดังนั้นสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นจึงเกิดขึ้นได้ง่ายมากเมื่อบรูไนขาดศูนย์กลางในทุกๆ ด้าน เพื่อป้องกันความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brunei vs Thailand 20122022

ทีมที่น่าจะเป็น Brunei vs Thailand

บรูไน: Nyaring, Hassan, Tarif, Othman, Suhaimi, Aminuddin, Idris, Norsamri, Sulaiman, Ali Rahman, Sai

ไทย: ปฐมมรรคกุล, อุ๊กกี้, ไพรสุวรรณ, เรืองธนโรจน์, เดชมิตร, ปุริษย์, จำรัสรัศมี, วงกร, ป้อมพรรณ, วิโนทัย, โพยพิมาย.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Brunei 0-7 Thailand

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET